Business is booming.

Review Red Peel Tingle Serum Premium Có Hiệu Quả Không?

0
Review Red Peel Tingle Serum Premium Có Hiệu Quả Không?
Serum cao cấp Red Peel Tingle

Red Peel Tingle Serum Premium là sản phẩm không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Được ví như vị cứu tinh cho làn da với nhiều công dụng thần kỳ, giúp tái tạo và cải thiện tình trạng da hàng ngày. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng cho rằng lột tẩy có hại cho da và không mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng khám phá sản phẩm này trước khi sử dụng ngay nhé!

Thiết kế da đỏ sang trọng

Điểm khác biệt rõ ràng vẫn là, phiên bản thường với tông màu chủ đạo là đỏ – trắng, phiên bản cao cấp có tông màu nâu đỏ trông cao cấp hơn rất nhiều. Cả chai đi theo một tông, tuy không phải kiểu mới nhưng vẫn đảm bảo đẹp – sang.

Serum cao cấp Red Peel Tingle

Vẫn là một chai thủy tinh trơn, nhưng phiên bản cao cấp có hình chữ nhật. Cầm nó trên tay (tất nhiên là rất dễ gãy). Dung tích sản phẩm 20ml.

Cá nhân tôi thích thiết kế này hơn vì nó trông thực sự đẹp và chân thực.

Sử dụng và cảm nhận trên da

Nhiều sản phẩm trong chai mới quá cũ nên không biết bản Premium có gì khác so với bản thường? Thực ra thì khác, vì ngoài AHA, BHA như thông thường, Premium còn chứa LHA, PHA và gai biển (spicule) giúp nồng độ axit cao hơn, tác dụng mạnh hơn. Cây gai biển giúp tái tạo da rất hiệu quả.

XEM THÊM: Top 10 thương hiệu son dưỡng môi tốt nhất thế giới

Nồng độ cao hơn nhưng về độ cay chỉ tăng nhẹ do gai biển. Sử dụng vỏ chắc chắn không ngăn được điều này, nhưng nó sẽ trôi qua nhanh chóng. Và đặc biệt mùi của quả mọng hơn hẳn, mùi rất ngọt.

Do nồng độ cao hơn nên hiệu quả tất nhiên cũng khác: da mịn hơn hẳn, như loại bỏ hết bụi bẩn và da chết. Bạn có thể thấy trong bức ảnh cuối cùng rằng da căng và bóng hơn.

Da mịn và trơn, sờ vào thấy rất quý. Sử dụng vào buổi tối trước khi trang điểm là một lớp nền thực sự.

Thực tế sử dụng đã chứng minh rằng sử dụng Red Peel phiên bản thường hàng tuần (2 lần / tuần) giúp da mũi giảm mụn sần sùi, đẩy nhanh tốc độ lành thương của da, sáng da, giảm thâm nám. Vì vậy, không có lý do gì mà Premium không làm được. Tôi chỉ không thể chờ đợi để ở đó

Những lưu ý khi sử dụng Red Peel Tingle Serum Premium

  • Thử trước một vùng da nhỏ trước khi sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt.
  • Da nhạy cảm nên tránh dùng.
  • Không sử dụng gần vùng mắt.
  • Để giảm châm chích, hãy rửa mặt và để khô, sau đó thoa Red Peel.

Red Peel Tingle Serum Premium sử dụng thực sự mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Người dùng cần lưu ý trải nghiệm trên da, sử dụng theo đúng hướng dẫn và đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hãy chăm sóc da mỗi ngày và tự tin mọi lúc mọi nơi nhé các cô gái.

Nguồn: Thị Mười

Leave A Reply

Your email address will not be published.