Business is booming.

Review nước hoa hồng Labo Labo hiệu quả cho da mụn

0
Review nước hoa hồng Labo Labo hiệu quả cho da mụn
Review nước hoa hồng Labo Labo hiệu quả cho da mụn

Da dầu mụn rất khó chăm sóc và lựa chọn sản phẩm chăm sóc da nên các nhãn hàng cũng rất chú trọng trong việc phát triển sản phẩm. Toner Labo là dòng toner được ưa chuộng trong việc chăm sóc và làm đẹp da hàng ngày. Với những đặc trưng riêng của mình, nước cân bằng Labo Labo nhanh chóng gây được sự chú ý với người dùng. Hãy cùng khám phá những loại toner cho da dầu mụn một cách chi tiết hơn.

Hiệu quả của Nước hoa hồng Labo Labo cho da nhờn, mụn

Sau khi thử qua nhiều loại toner, đắt và rẻ, tôi đã tìm thấy loại toner LABO LABO này. Mình mua size nhỏ trước, giờ mua lại size lớn 200ml.

Phòng thí nghiệm Toner Lab

Ban đầu mình cũng không kỳ vọng lắm nhưng nó làm mình bất ngờ với khả năng giảm mụn đầu đen ở vùng mũi. Vì không kỳ vọng nhiều nên tôi không thể chụp ảnh vùng mũi trước khi sử dụng.

Vì da dầu, dễ nổi mụn nên tôi đặc biệt chú ý đến bước rửa mặt. Toner của tôi luôn là một sản phẩm hỗ trợ làm sạch một lần nữa. Đã từng dùng toner hoa cúc AHA BHA Cosrx, Mario, Kiehl’s, … giờ dừng lại ở em này và cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Khám phá toner Labo thực sự trên da

Ngay khi thoa Aply, đầu tiên là mùi thơm rất dễ chịu với mùi cam chanh, mình không biết nữa, thoa khoảng 5-10 giây sau da sẽ có cảm giác mát lạnh.

XEM THÊM: Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân và mặt nhanh nhất

Sản phẩm còn chứa 2 loại axit giúp tẩy tế bào chết nhẹ trên da từ đó mụn đầu đen cũng được giải quyết. Nói chung thành phần đẹp và khỏe của em này là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn.

Sau khi dùng hết 100ml bây giờ mình mua chai 200ml và dùng cả năm (có lẽ vì mình xài ít nhưng thấy chị mình bảo 3 tháng nữa là hết).

Đánh giá cho sản phẩm này 8,5 / 10 ngày

Sản phẩm rất đáng thử cho các nàng da hỗn hợp, da dầu, mụn.

Bên cạnh những dòng toner cao cấp của các thương hiệu bình dân thì toner Labo vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm không nhỏ. Đây là sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, dịu nhẹ và an toàn. Hãy chọn ngay Labo Labo và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với mọi người nhé!

Nguồn: Nhinh Chang

Leave A Reply

Your email address will not be published.