Business is booming.

Review một số sản phẩm chăm sóc da dành cho da khô của bạn Vân Khanh Tran

0
Review một số sản phẩm chăm sóc da dành cho da khô của bạn Vân Khanh Tran

Nhân dịp trời lạnh da mình khô quá, vào đây hỏi mua sản phẩm dưỡng da khô (do trước khi bong tróc da chưa được hydrat hóa nên da mình bị khô). Và nhân tiện review một số sản phẩm giá sinh viên, dễ kiếm, dễ mua mà mình dùng và thấy hiệu quả.

? Kem C ++ nguyên chất

(Sản phẩm của MediskinbyC)

Thành phần: Chứa vitamin C nguyên chất, không chứa paraben, giúp làm mờ vết thâm tăng độ sáng cho da.

– Chất kem này có màu trắng sữa, khi thoa ban đầu thì hơi bóng và hơi đặc, nhưng thấm nhanh.

– Sau hơn 2 tuần sử dụng mình thấy da đều màu, ưng ý lắm, các vết thâm nhẹ cũng mờ dần. Tôi rất ít để ý đến nó, nhưng sau khi sử dụng thì nó mờ dần đi. Trong dòng giới thiệu sản phẩm mình thấy da mình trắng hẳn lên vì mới dùng được 2 tuần mà da trắng lên khá nhiều nên không thấy đâu (8/10)

? Huyết thanh Circacle b5

Thành phần: B5 phục hồi da, dưỡng ẩm.

– Em serum này nằm trong bộ sản phẩm mà mình thích dùng nhất, dạng serum không đặc, lỏng hơn dạng gel. Màu trắng đục, không mùi. Thấy bôi lên da rất mịn, thấm nhanh, đặc biệt là mình đang lên mụn, dùng mình cảm thấy rất tuyệt, nó nhanh lành và mình bôi lên da. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh.

XEM THÊM: Son môi Wild Cat Black Rouge được giới trẻ yêu thích ngày nay

– Tiêu cực duy nhất là em này dùng nhiều quá mọi người ạ, 30ml nhưng mình có ấn tượng là em ấy dùng. Với cái nắp như vậy, mỗi khi đóng lại thì mình thấy hơi tràn ra ngoài (9/10)

? AQUALABEL 5in1 kem đỏ

– Dùng hộp to, dùng khá ổn, trong phần giới thiệu sản phẩm có nói 5in1 gồm: toner, mặt nạ ngủ, tinh chất dưỡng ẩm, kem dưỡng.

– Chất gel đặc, thấm rất nhanh, mình rửa mặt thì rất mịn, tuy nói là 5in1 nhưng mình phải dùng đủ các bước khác, theo mình thì nó giống như mặt nạ ngủ, ngoài ra cảm giác mịn màng. Tôi không thấy bất cứ thứ gì. (6/10)

? Kem nhau thai Meishoku

– Em này chất kem màu trắng sữa, thoa khá nhanh, theo giới thiệu là làm trắng da, dưỡng từ bên trong, dưỡng ẩm nhẹ. Mình dùng khoảng 1 hũ thì thấy da đã lên tone (tone sáng tùy loại da) ẩm nhưng chưa đủ, cần dùng loại khác.

Ưu điểm: Không tốn kém, lành tính, dễ tìm mua. (7/10)

? AHC huyết thanh

– Ưu điểm: với mình da hơi khô thì apply rất nhanh, nắng như mưa. Khi dùng chai đầu tiên mình da dầu, cảm thấy khá ổn, không bị mụn. Hiện tại do da mình bị khô nên cảm thấy không được khỏe lắm. Sản phẩm bổ sung được yêu cầu. Đối với giá cả, nó khá tốt. (7/10)

Bảng cân đối xong rồi, do mình mới dùng nên còn bỏ sót vài bước dưỡng, để da khô sau bong tróc, không biết dùng gì bây giờ? Tất nhiên, tôi có một thói quen cố định là tẩy trang, kem chống nắng, v.v. Giờ em dùng gì để cấp nước và dưỡng ẩm hiệu quả, giúp em với. Da dầu trước đây chuyển thành da khô.

XEM THÊM: MẸO CHO MẸO HOÀNG GIA

Cảm ơn đánh giá của bạn Van Khanh Tran. Có anh chị nào biết sản phẩm phù hợp với Vân Khánh Trần thì giới thiệu cho em với. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Van Khanh Tran

Leave A Reply

Your email address will not be published.