Business is booming.

Review Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment

0
Review Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment
Review Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Kiehl’s Kiehl’s Youth Dose Treatment

Kem dưỡng mắt và serum là hai sản phẩm cần được đầu tư nhiều hơn trong bộ dưỡng da của bất kỳ cô gái nào. Da quanh mắt rất mỏng và đỏ. Đây là vùng da mỏng, nhạy cảm và không may là nó bị lão hóa nhanh nhất.

Kem dưỡng mắt Kiehl’s Youth Dose Treatment

Kiehl’s Youth Dose Treatment Không nổi tiếng như Kiehl’s Midnight Recovery Eye Cream, nhưng sau khi đọc Alcohol Denat (một loại cồn khô) ở đầu danh sách thành phần, tôi quyết định không sử dụng nó, nhưng cố gắng sẽ vượt qua Điều trị Liều lượng Thanh niên.

Kiehl’s Youth Dose Treatment được quảng cáo là bao gồm các thành phần chính như pro retinol, vitamin C và hạt nho. Các thành phần này có tác dụng giảm quầng thâm, làm mờ nếp nhăn cũng như chống lão hóa.

Vậy cảm giác thực sự của mình sau khi dùng hết 1 tuýp kem này là như thế nào?

Độ ẩm

Cao. Khi tán kem lên vùng da quanh mắt, chất kem mịn, dễ tán nên khá dễ chịu. Sáng dậy mắt mình ẩm, không bị khô và khó chịu.

Làm mờ nếp nhăn và chống lão hóa

Không rõ ràng. Một phần vì bây giờ tôi không còn nếp nhăn trên mắt nữa. Tuy nhiên, kem có chứa vitamin C và pro retinol, nên tôi cũng tin tưởng rằng nó có tác dụng chống lão hóa.

XEM THÊM: Đánh giá máy nâng cơ CLione Fit có tốt cho cơ mặt không?

Làm sáng vùng da quanh mắt

Vùng da quanh mắt của mình có quầng thâm tự nhiên :)), nói thật là mình chưa thấy kem dưỡng mắt nào làm giảm quầng thâm thực sự. Có lẽ tôi sẽ gặp lại nó sau khi thử một ống khác. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy vùng da quanh mắt sáng hơn một chút, vì nó có một chút màu.

Đây có lẽ cũng là một nhược điểm của Kiehl’s Youth Dose treatment đối với một số bạn không thích kem có thêm màu. Điều này giúp loại kem dưỡng mắt này phù hợp để sử dụng ban ngày hơn là sử dụng ban ngày và ban đêm như quảng cáo của Kiehl’s. Hơn nữa, loại kem mắt này còn có chất nhũ mịn trông rất sang chảnh :)). Một lần nữa, đây cũng là một bất lợi khi sử dụng Kiehl’s Youth Dose Treatment vào ban đêm.

Tóm lại, đó là …

Kết lại, nếu dùng ban ngày thì mình thấy Kiehl’s Youth Dose trị thâm rất phù hợp. Vào ban đêm, có thể không.

Kem mắt yêu thích của mọi người là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận, vì tôi không thể tìm thấy một loại kem mắt mà tôi thực sự thích.

Chúc tất cả buổi tối tốt lành! <3

Cảm ơn bạn Phương Lassie đã nhận xét về Kem dưỡng mắt Kiehl’s. Vùng da quanh mắt nhạy cảm và dễ bị nhăn nên bạn nhớ chú ý chăm sóc và sử dụng kem dưỡng dành riêng cho vùng da này.

Nguồn: Phương Lassie

XEM THÊM: Review 4 Dòng Sản Phẩm Trị Mụn Dr Medica Giá Rẻ Và Hiệu Quả
Leave A Reply

Your email address will not be published.