Business is booming.

Review em Cushion Eglips – hot gần đây

0
Review em Cushion Eglips – hot gần đây
Review em Cushion Eglips – hot gần đây

Đệm không còn là sản phẩm xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng mình. Nó là một sản phẩm thiết thực dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Dưới đây là đánh giá về một chiếc đệm của Eglips.

Xin chào các bạn, hôm nay mình review hộp cushion mình dùng của Eglips.

Lần trước eglips được mọi người khen là phấn hồng đào dùng tốt nên mình cũng mong muốn mua về dùng thử, sau khi ra showroom thấy mình mua 1 cushion được 1 thỏi son nên thôi …

Đầu tiên là bao bì

Hộp phấn cho cảm giác cầm khá chắc tay, nhưng mình thích loại nắp đen của phiên bản full cover hơn, nhìn đẹp hơn.

Tiếp theo là chất nền

Siêu mỏng và tệp vào da, lúc đầu mình dùng tay hay ấn rất nhiều bột, khi đánh lên mặt có cảm giác vón cục dày, đánh khoảng chục lần là tẩy trang ngay. Vì vậy, khi với tất cả mọi người chỉ cần sử dụng một lượng nền vừa đủ, tôi nghĩ dù chỉ một chút thôi cũng đủ để có một lớp nền ưng ý.

Về chất lượng

Điều mình thích nhất ở bạn này là tone không bị giảm nhiều, mình dùng bạn này được hơn 7 tiếng mà lớp nền vẫn vậy. Thông thường, khi tôi làm việc quá nhiều trong một ngày với một cushion khác, tôi phải thoa lại ít nhất 2-3 lần.

Em này là dòng finish nhưng không hiểu sao độ che phủ thì ok cả những vết sẹo lồi to không che được nhưng đối với da mình thì da hơi mỏng và lộ mạch máu nó che phủ rất tốt và che được một vài mụn nhỏ của mình. một.

XEM THÊM: Top 10 bộ trang điểm cá nhân cơ bản cao cấp dành cho người mới bắt đầu

Vì là pad Hàn Quốc nên các bạn da ngăm rất khó sử dụng, tone da của các bạn cũng hơi kém đi một chút với 23 da thường và 21 da sáng. Nhưng 23 giờ cũng khá sáng….

Cảm ơn bạn đã xem xét chu đáo của bạn Tháng Năm. Việc sử dụng cushion vô cùng tiện lợi cho các nàng “lười” trang điểm qua nhiều bước. Lại thêm một cushion đáng xem nữa phải không các chị em.

Nguồn: Ngọc Mai

Leave A Reply

Your email address will not be published.