Business is booming.

Review Bông Tẩy Trang Bella Có Tốt Cho Học Sinh Không?

0
Review Bông Tẩy Trang Bella Có Tốt Cho Học Sinh Không?
Review Bông Tẩy Trang Bella Có Tốt Cho Học Sinh Không?

Bông tẩy trang được xem là vật dụng cần thiết đối với các bạn gái, giúp tẩy sạch bụi bẩn, lớp trang điểm mà không gây kích ứng da. Một trong những sản phẩm rẻ tiền được yêu thích hiện nay, Bella Cotton Pads. Vậy, loại bông này có thực sự tốt như quảng cáo? Để có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nước tẩy trang Bella trong bài viết sau đây.

Chọn một miếng bông tẩy trang để làm sạch da

Chắc hẳn không chị em nào nhà mình có thể thiếu nước tẩy trang cho bước làm sạch da. Tôi cũng có chân lý của đời mình, đó là bông hoa Bella.

Bông tẩy trang Bella

Tôi đã sử dụng nó được một thời gian và bây giờ nó có phiên bản 500 xu, siêu khủng. Tôi sẽ hiển thị nó để mọi người có thể so sánh.

So sánh bông Bella tròn và vuông

Đầu tiên là bông tròn Bella có 3 loại 80, 100 và 120 miếng. Em này có thiết kế quen thuộc, có dây rút mỗi khi dùng xong.

Về chất lượng thì em này tròn, 100% cotton nên sợi bông cực mềm, không xơ hay bông.

Chất bông dày vừa phải, không tốn nhiều nước tẩy trang, không làm da mình bị tổn thương mỗi khi sử dụng. Mình cho nó 9/10 điểm nhé các bạn.

Bông tẩy trang Bella

Khoảng 500 miếng bông bella, em này thiết kế vuông vức, túi siêu khủng, mình thích lắm vì dùng bông tẩy trang nhiều, dùng để lau mặt nữa nên thấm nhanh lắm các nàng ạ. và tôi là siêu siêu tiết kiệm.

XEM THÊM: Top 3 loại Nhau Thai Cừu Úc, Thuốc Làm Đẹp Mỗi Ngày

Bông vuông, bông vẫn mềm, không xơ như bông tròn, thiết kế không rỉ nước nhưng mỏng hơn bông tròn một chút. Đó là lý do tại sao mình dùng nó để thoa toner và lotion, khá ổn. Tôi cũng cho nó 9/10 điểm.

Nhìn chung, đối với tôi, hai cái này khá ổn. Với dạng bông tròn thì mình nghĩ phù hợp với các bạn trang điểm thường xuyên và đậm hơn, em này cũng thích hợp để mang đi học, đi làm hay đi du lịch. Do thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi.

Còn dạng vuông 500 chiếc, thích hợp cho những bạn dùng bông nhiều, dùng để thoa toner, lotion, siêu tiết kiệm.

Làm sạch da là một bước rất quan trọng, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm tẩy trang cũng quan trọng không kém. Có rất nhiều loại bông đến từ nhiều hãng khác nhau, bông tẩy trang Bella là một gợi ý tuyệt vời dành cho mọi người. Chất liệu cotton mềm mại, hỗ trợ làm sạch hiệu quả và hơn hết là giá thành mềm, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chọn Bella ngay bây giờ!

Nguồn: Trúc Phan

Leave A Reply

Your email address will not be published.