Business is booming.

Review 5 loại mặt nạ giấy từ bình dân đến cao cấp của Hoàng Minh Cảnh

0
Review 5 loại mặt nạ giấy từ bình dân đến cao cấp của Hoàng Minh Cảnh

Có bạn nào nghiện dùng mặt nạ giấy không? Nếu vậy, thì bài đánh giá sau đây rất đáng để tham gia. Muốn có làn da đẹp thì cần phải siêng năng dưỡng da và đắp mặt nạ nhé mọi người.

Phạm Băng Băng mỗi năm đắp 700 chiếc mặt nạ, tôi ít nhất cũng phải 150-200 chiếc mặt nạ mỗi năm. Tôi là một con nghiện mặt nạ thực sự, hôm nào lười chăm sóc da là tôi lấy mặt nạ ra và đi ngủ. Giờ rảnh rỗi mình review 5 loại mặt nạ mà mình ưng ý nhất. Tôi sẽ đi qua từ rẻ nhất đến đắt nhất.

Trước hết, tôi là người nghiện đồ ăn

Giá tầm 15k, em này là mặt nạ nội địa hàn quốc hay sao ấy, mình mua trong chuyến đi hàn quốc, về việt nam không thấy có chỗ nào bán. Em này tuy rẻ nhưng chất lượng không thua kém bất cứ loại mặt nạ đắt tiền nào.

Sau khi sử dụng, da mịn, ẩm và sáng hôm sau da vẫn căng bóng. Dùng yến sào loại nào cũng thấy da bật lên 1 tone. Tuy nhiên, nó chỉ bật trong khoảng 12 giờ và sau đó trở lại nguyên bản.

Mặt nạ BNBG Pill

Giá khoảng 16-26k, trước đây có tên là Banobagi, sau đổi thành BNBG (do hết hợp đồng với bệnh viện thẩm mỹ). Loại này dùng rất lý tưởng, hầu như những ai nghiện dưỡng da đều đã sử dụng sản phẩm này.

XEM THÊM: XEM LẠI MẶT NẠ MỤN HOT NHẤT HIỆN NAY

Công ty này cung cấp hai loại mặt nạ Jelly và mặt nạ Foil. Pewter đắt hơn một chút, nhưng được sử dụng nhiều hơn. Mặt nạ dày khủng khiếp.

Mặt nạ Tiam My Signature VitaRed

Tầm giá 28k: hiệu này, mình dùng serum redc và dạo này bận đắp mặt nạ dưỡng trắng da nên mình mua. Miếng giấy bên trong có màu hồng khá lạ, mùi thơm kiểu vitamin C ngọt ngào, khoảng 15 phút lấy ra thấy nước da lên rõ rệt, nói chung là mình thích. Bạn nào thích da trắng thì nên thử em này.

Giải pháp mặt nạ JM

Giá khoảng 30k: Em này chị mình thích dùng nên giới thiệu mua, mình thấy nó hợp dùng khi đi nắng về bôi, rất dịu nhẹ, độ ẩm vừa đủ, sau khi đắp thì thấy ưng ý. rằng tôi còn rất nhiều gel, vì vậy tôi đã sẵn sàng dùng nó. Phần còn lại áp dụng phí hỗ trợ cổ.

Dr.Jart + Vital Hydra

Giá khoảng 80k. Mình thấy miếng này trên blackfriday mình mua về dùng thử xem có cao như mọi người nói không, nhưng mình thấy 15 phút này da ẩm, vừa đủ dưỡng chất, không nặng cũng không bóng dầu mà không thấy đâu. hết tác dụng thần kỳ như se khít lỗ chân lông thì ít lỗ chân lông nhưng cái hay là chất mask mềm và mịn, ôm khít khuôn mặt.

Tóm lại, đây là 5 loại mặt nạ từ bình dân đến tầm trung và cao cấp mà mình thích nhất. Bạn cũng nên thử một lần để xem độ thần thánh của chúng như thế nào nhé.

XEM THÊM: ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI NAM GIỚI DA DẦU?

Bạn sử dụng mặt nạ nào cho mình? Có em nào rẻ mà chất lượng thần thánh thì nhớ giới thiệu cho chị em cùng sử dụng nhé. Chúc người đẹp có một thời gian vui vẻ.

Nguồn: Hoàng Minh Cảnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.