Business is booming.

Review 4 thỏi son Hàn Quốc ngon – bổ – rẻ không kém gì hàng Âu Mỹ

0
Review 4 thỏi son Hàn Quốc ngon – bổ – rẻ không kém gì hàng Âu Mỹ

Son gần như là vật bất ly thân của chị em phụ nữ chúng mình. Hầu như cứ vài tháng lại có một mẫu son màu mới được tung ra. Sau đây sẽ là phần trình bày của bạn son Mamonde có facebook là Tâm Phạm.

Xin chào các bạn, trong nhóm mình có ai nghiện son như mình không? Hôm nay rảnh rỗi lôi đống son ra chuẩn bị review cho cả nhà lun nè.

Son 3CE màu 902 Souffle de Rose

Hãng này có rất nhiều dòng và chất son, dòng mình có là satin, chất son mềm và mướt nên lâu trôi, bù lại không bị khô môi. Có lẽ là nhờ chăm sóc nhiều nên rất dễ dàng để lan trong cốc. Nên mình thích đánh lòng môi hơn, vừa xinh vừa ít bị lem. Rose Breath là một màu hồng đào khá trẻ trung phù hợp để đi làm và đi học.

Son Mamonde n ° 29 Red Vibe

Cũng là một cô gái đến từ Hàn Quốc. Em son môi này chắc không cần giới thiệu nhiều, tình đầu quốc dân không đắt, lại có nhiều màu.

Thiết kế dạng bút chì giúp kẻ viền môi dễ dàng. Màu mình có ở đây là màu 29 mới nên chất son cũng cải thiện hơn nhiều, môi bớt khô. Dòng này của Mamonde có chất son lì (matte) nên nếu không chăm sóc kỹ, môi rất dễ bị khô.

XEM THÊM: Ý kiến ​​nhỏ về mặt nạ bùn sủi bọt CCLIMGLAM

Mách nhỏ là mình thường đắp mặt nạ cho môi vào mỗi tối, buổi sáng dùng tay nhẹ nhàng rửa sạch lớp da chết. Trước khi thoa son lì, bạn cũng nên thoa một lớp mỏng kem dưỡng ẩm. Nếu bạn không thích môi bóng, hãy để khoảng 1-2 phút rồi mím môi vào tờ giấy, sau đó thoa son để có lớp son như thật nhé!

On & On Lipstick 04 Pink Sofia

Cũng là một công ty của Hàn Quốc nhưng chắc hẳn còn xa lạ với nhiều bạn.

Bao bì vuông vắn, nhỏ gọn, nắp màu trắng nên hơi bẩn. Chất son Velvet mềm mịn, không làm khô môi nhưng cũng không bám quá lâu, khoảng 3-4 tiếng nếu bạn không ăn uống. Không giống như Mamonde, 3CE không có mùi hương, On & On có mùi vani (may mắn là không quá nồng nhưng mình không thích mùi hương lắm). Màu này là cam cháy đang thịnh hành dạo này, khá tây và không kén da

Son môi IOPE – màu số 1

Chất son satin rất dưỡng ẩm, vì vậy những ai có đôi môi siêu khô sẽ thích em này. Ngay cả khi thoa lại, nó vẫn không dày lên hoặc cho đến cuối ngày, nó không bị trôi ra khỏi môi. Màu đỏ hồng lên môi siêu xinh. Đến cuối ngày, mình thấy môi mình vẫn hơi ửng hồng, có lẽ đã tiệp màu. Ồ, cái này không có mùi.

Lần này mẫu trước son Hàn nhận được nhiều ủng hộ, lần sau mình sẽ làm tiếp series Au Meo. =))

Xin chân thành cảm ơn comment của bạn Tam Pham.
Hi vọng bạn sẽ tìm được màu son phù hợp với mình.
Cùng đón chờ những bài review Son môi Tâm Phạm tiếp theo của bạn.

Nguồn: Tam Pham

XEM THÊM: KÍNH GỬI KLAIRS MIDNIGHT BLUE YOUTH ACTATING DROP – TÌNH YÊU MỚI CHO LÀN DA KHÔNG MỤN
Leave A Reply

Your email address will not be published.