Business is booming.

Review 3 sản phẩm trang điểm cho da nhạy cảm

0
Review 3 sản phẩm trang điểm cho da nhạy cảm
Review 3 sản phẩm trang điểm cho da nhạy cảm

Chắc hẳn có rất nhiều chị em có thói quen trang điểm hàng ngày khi ra ngoài đúng không? Đây là một bài chia sẻ các sản phẩm trang điểm của bạn. Lưu ý rằng da bạn là da dầu nhạy cảm.

Da của tôi là da dầu, nhạy cảm và một chút dễ bị mụn trứng cá. Tôi đã ngừng trang điểm cách đây khoảng 1 năm để duy trì việc chăm sóc hàng ngày cho làn da khỏe mạnh, nhưng vì mọi người trang điểm khá đẹp nên tôi cũng đang chạy để tìm một loại kem nền phù hợp với da nhạy cảm.

Kem thăng hoa

Có thể là do nhiều tìm kiếm nền tảng, quảng cáo hiển thị mọi lúc. Tôi vô tình nhìn thấy nó trên facebook do sale. Mỹ phẩm dùng được cho bà bầu nên các bạn yên tâm mua về sử dụng nhé. Là kem dưỡng có màu chứ không phải kem nền, buổi sáng mình chỉ rửa mặt sau đó thoa toner lên mặt, vừa là kem dưỡng ẩm vừa là kem nền nên rất thực tế, khi mình bị nhiều mụn thì thoa thêm kem che khuyết điểm.

Đi làm 8 tiếng không bị bóng dầu, cảm giác như không bôi, chất kem lỏng dễ tán, không bết dính, không gây mụn ẩn, che khuyết điểm vừa, mùi dễ chịu. Tôi thực sự thích cách trang điểm tự nhiên này, nó rất tự nhiên. Hãy xem clip để thấy rõ điều đó.

Chấm 8/10

Maybelline hợp với tôi

Tôi thích cái này vì nó ngon, rẻ và kiểm soát dầu tốt. Vì là kem nền nên em này dày hơn em trên, che phủ tốt nhưng sau khoảng nửa ngày thì xuống tone nhưng khi lên tone thì có vẻ hơi trôi. Không có trục để lấy kem vào, lấy bất cẩn hay làm đổ ra tay nên hơi phí, nghe nói thằng mới có vòi xịt nhưng mình chưa xài hết nên chưa ‘t mua nó. Nếu dùng thường xuyên sẽ bị mụn ẩn vì quá nhờn.

Chấm 7,5 / 10

XEM THÊM: Ca cao giảm cân Black Latte: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Missha

Chai này mình mua ở showroom Missha trong đợt bán hàng, mình thích vì cây lấy chất kem, chất kem lỏng như nước. Thoa lên mặt cho tự nhiên, lên tone một chút (vì có nhiều tone sáng), kem ít, che khuyết điểm trung bình nên cần dùng thêm kem che khuyết điểm, mùi hơi hắc.

Chấm 7,5 / 10

Mình mong bạn Trang tiếp tục review những sản phẩm trang điểm mình đã dùng. Tôi cũng rất quan tâm đến các sản phẩm trang điểm.

Nguồn: TrangTrang

Leave A Reply

Your email address will not be published.