Business is booming.

Photoshop Portable là gì? Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào?

0
Photoshop Portable là gì?  Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào?

Theo PHEBINHVANHOC trên

Bạn đang xem: Photoshop Portable là gì? Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào? Trong Phê bình văn học

bạn quan tâm đến Photoshop Portable là gì? Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào? rẽ phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này ngay tại đây!

XEM NHIỀU VIDEO HƠN Photoshop Portable là gì? Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào? tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Mọi người đều biết Adobe Photoshop nổi tiếng như thế nào. Để sử dụng nó, người dùng phải trả một khoản phí tương xứng với những gì nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng có những phiên bản đáng sợ của Photoshop Portable được quảng cáo là miễn phí, dung lượng nhẹ, không cần cài đặt, v.v. Vậy thực chất Photoshop Portable là gì? Khác gì với Photoshop cổ điển? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích sau đây.

Photoshop Portable là gì?  Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào?

Ứng dụng di động là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu “Portable” là gì. Ứng dụng portable chỉ đơn giản là ứng dụng không sử dụng trình cài đặt. Tất cả các tệp cần thiết để chạy ứng dụng đều nằm trong một thư mục duy nhất mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên hệ thống. Nếu bạn di chuyển thư mục, ứng dụng vẫn có thể hoạt động như trước. Thay vì phải cài đặt, các ứng dụng di động thường có thể được tải xuống dưới dạng tệp nén; Để sử dụng nó, bạn chỉ cần giải nén vào một thư mục và chạy tệp thực thi của nó. Nếu ứng dụng cho phép bạn lưu cài đặt, các cài đặt này sẽ được lưu trong các tệp nằm trong cùng thư mục nơi chứa ứng dụng.

Lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng các ứng dụng di động là tính di động. Ví dụ: chỉ cần lưu vào khóa USB, bạn có thể chuyển ứng dụng từ máy tính này sang máy tính khác. Mọi thứ, bao gồm cả cài đặt bạn đã cấu hình, được lưu trực tiếp vào thư mục chứa ứng dụng Portable trên ổ USB.

Các ứng dụng di động có thể hữu ích ngay cả khi bạn không thay đổi máy tính. Chúng có xu hướng nhỏ gọn hơn hầu hết các ứng dụng yêu cầu cài đặt. Bạn có thể đồng bộ chúng (và cài đặt của chúng) với các máy tính khác bằng dịch vụ lưu trữ như Dropbox. Hơn nữa, ứng dụng Portable rất hữu ích trong trường hợp bạn chỉ cần sử dụng một lần mà không phải lo lắng về việc để lại bất kỳ “rác” nào trong hệ thống sau khi xóa.

Ngày nay, ngày càng có nhiều ứng dụng được các nhà phát triển phát hành ở cả hai phiên bản cùng một lúc, có nghĩa là bạn có thể chọn tải xuống trình cài đặt đầy đủ hoặc Portable (tệp nén). Nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng di động đều được tạo ra bởi các nhà xuất bản “nguyên bản”.

Photoshop Portable là gì?

Như đã giải thích về “Portable” nói chung, đến đây chắc bạn đã hiểu rõ về các tính năng của Photoshop Portable nói riêng. Về cơ bản, Photoshop Portable tương tự như tất cả các ứng dụng Portable khác theo những cách sau:

XEM THÊM: Trình chỉnh sửa Facebook là gì?

– Không cần cài đặt;

– Dung lượng nhỏ gọn;

– Tất cả các tập tin cần thiết nằm trong một thư mục.

Photoshop Portable là gì?

Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất mà nhiều người dùng quan tâm sắp có trong Photoshop Portable là miễn phí. Thay vì phải trả một số tiền nhỏ hàng tháng (hoặc thậm chí hàng năm) (nếu thu nhập không quá cao) để sử dụng Adobe Photoshop, tất nhiên nhiều người sẽ ủng hộ một lựa chọn miễn phí gần với nó. Tuy nhiên, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable – ở đây tôi muốn nói về nguồn gốc, hạn chế và rủi ro của nó.

Không sai khi nói Photoshop Portable là phần mềm miễn phí, nhưng hoàn toàn sai khi nói rằng nó là phiên bản miễn phí của Adobe Photoshop. Nó không phải là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thức và hợp pháp được tạo bởi Adobe Corporation. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ phiên bản Photoshop Portable nào trên mạng, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop vi phạm bản quyền bất hợp pháp có thể chứa vi-rút và phần mềm độc hại.

Photoshop Portable có khác với Adobe Photoshop không?

Ngày nay, phần mềm Photoshop chính thức chỉ có thể được tải xuống với đăng ký Adobe Creative Cloud. Ngược lại, có rất nhiều phiên bản Photoshop Portable trên web, bắt đầu từ Photoshop CS2 cho đến CS6 và bây giờ là Photoshop CC 2018-2019. Tất nhiên, mỗi phiên bản Portable sẽ khác nhau, nhưng có một số điểm chung chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn quyết định sử dụng:

Lỗi thời: Các bản dựng Photoshop Portable bị ngắt kết nối vĩnh viễn khỏi mạng, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được các bản cập nhật. Cũng nên nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ hơn có ít chức năng hơn đáng kể so với Photoshop CC 2019.

Không có hỗ trợ người dùng: Trước khi sử dụng phần mềm di động trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn phải nhớ rằng Adobe rất nghiêm ngặt về vi phạm bản quyền. Ngay cả khi trong quá trình sử dụng Photoshop Portable có vấn đề gì xảy ra và bạn cần hỗ trợ kỹ thuật thì Adobe cũng sẽ “bỏ qua” cho bạn. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt.

XEM THÊM: Làm thế nào để có được huấn luyện viên trưởng fo3

Bạn phải đợi chương trình tải chức năng: Photoshop Portable không phải là một trình cài đặt, vì vậy mỗi khi mở một tính năng mà bạn chưa từng thực hiện trước đây, bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi chương trình giải nén và tải các tập tin liên quan.

Phải quen thuộc với các loại lỗi và sự cố chương trình khác nhau: Một phần mềm vi phạm bản quyền có mã nguồn chắc chắn đã bị sửa đổi. Tin tặc thường không chú ý đến chi tiết, vì vậy có thể họ đã xóa các phần của mã nguồn mà không sửa chữa. Do đó, chương trình có thể không thực hiện được một số tính năng nhất định.

Photoshop Portable khác với Adobe Photoshop

Những nguy cơ khi sử dụng Photoshop Portable

Bằng cách sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền trái phép như vậy, bạn có thể phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn như:

Vi phạm pháp luật đối với việc phân phối bất hợp pháp tài liệu có bản quyền trực tuyếnHậu quả có thể khác nhau, bắt đầu với những cảnh báo đầu tiên và cuối cùng kết thúc bằng một phiên tòa với mức phạt lên đến 1.000 đô la.

Chào mừng bạn đến với mục nhập vi rút và sẵn sàng mang máy tính của bạn đến các dịch vụ sửa chữa: Theo thống kê, những người đã tải Photoshop Portable thường thấy rằng máy tính của họ bắt đầu chạy chậm hơn và bị lag (lag). Nguyên nhân là do phần mềm di động xuất hiện trên mạng chứa nhiều loại virus khác nhau do tin tặc thêm vào. Kết quả là hiệu suất PC của bạn bị giảm. Trên thực tế, virus có thể gây ra nhiều phiền toái khác, từ những mẩu quảng cáo liên tục xuất hiện trên PC cho đến việc ăn cắp tiền trong thẻ ngân hàng.

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu phần mềm Photoshop Portable là gì, có gì khác so với Adobe Photoshop thông thường rồi phải không? Đừng nghe những lời giới thiệu về Photoshop Portable tốt trên internet và tải nó về, đây là 10 ưu điểm. Hãy tìm phiên bản chính thức của Adobe Photoshop, hoặc nếu bạn lo lắng về giá cả, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng đồ họa rẻ hơn hoặc miễn phí, mặc dù không thể so sánh với Photoshop, nhưng vẫn đủ cho các công việc đòi hỏi nhiều hơn. Tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên là hữu ích đối với bạn!

Do đó, chúng tôi đã trình bày ở đây cho độc giả Photoshop Portable là gì? Nó khác với Photoshop cổ điển như thế nào?. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập của bạn. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 vui vẻ!

Trang web: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Để cảnh báo : Phê bình văn học Ngoài việc phục vụ độc giả tại Việt Nam, chúng tôi còn có kênh tiếng Anh PhebinhvanhocEN dành cho độc giả trên thế giới, mời quý thính giả đón xem.

Chúng tôi cảm ơn bạn!

  • đặt ảnh hồ sơ cho gmail trên điện thoại

  • Cách buộc các vật phẩm trong bản đồ Legend of the Dragon

  • Strawberry trong tiếng anh là gì?

  • Lịch âm ngày 21/7 – Xem lịch âm hôm nay thứ 4 ngày 21/7/2021 chính xác nhất – Lịch vạn niên ngày 21/7/2021

  • Phân tích bài thơ Đoàn thuyền đánh cá

Leave A Reply

Your email address will not be published.