Business is booming.

Phần mềm tốt nhất để thay đổi cài đặt trò chơi vào năm 2021

0
Phần mềm tốt nhất để thay đổi cài đặt trò chơi vào năm 2021
Phần mềm sửa đổi cài đặt trò chơi Cheat Engine

Các thể loại game online, game offline, game di động ngày càng phổ biến và thu hút nhiều người dùng trên thế giới. Nhưng muốn lên cấp nhanh thì bạn phải tốn nhiều thời gian cày cuốc hay nạp tiền để mua nguyên liệu, vàng … Nhưng có một số ứng dụng và phần mềm thay đổi cài đặt game, tăng lượng vàng, và hoàn toàn miễn phí trong -trải nghiệm trò chơi. Đi nào thuvienthuthuat.net Tìm hiểu thêm về các ứng dụng nâng cấp trò chơi trong bài viết này.

Phần mềm hàng đầu để thay đổi cài đặt trò chơi trên PC

Nội dung chính

Nếu chơi game offline, game cài trên máy tính, laptop, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để thăng cấp và tăng lượng vàng trong game dưới đây:

1 – Phần mềm Cheat Engine

Phần mềm tốt nhất để thay đổi cài đặt trò chơi vào năm 2021

Được phát hành vào năm 2005, Cheat Engine là phần mềm sửa đổi cài đặt trò chơi tốt nhất, được tải xuống nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn có thể thay đổi, tăng số lượng tiền, vàng, tăng kinh nghiệm, vật phẩm trong game PC… Bàn ăn gian, phiên nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn có thể là sự lựa chọn cho các dòng máy tính tầm thấp.

Với Cheat Engine, người dùng có thể thay đổi mọi cài đặt và sức mạnh của game online, game offline trên máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng, Cheat Engine có thể kết hợp và sửa đổi nhiều chức danh trò chơi phổ biến trên facebooktrò chơi chiến lược, trò chơi giải đố, trò chơi chiến đấu …

Tải xuống cheat engine

2 – Phần mềm Artmoney

Phần mềm Artmoney

Artmoney có nhiều tính năng tương tự như Cheat Engine, ngoài ra nó còn cung cấp các tùy chọn bổ sung để phân tích các giá trị trong trình giả lập, chẳng hạn như Nintendo 64, Amiga, Sega Genesis, Original PlayStation, SNES và nhiều hơn nữa Phần mềm Android trên PC khác.

Nếu bạn muốn đổi nhanh số vàng, điểm kinh nghiệm trong game có thể sử dụng phiên bản Artmoney pro. Hoặc chỉ cần thay đổi một vài cài đặt, mục nhỏ thì nên sử dụng phiên bản Artmoney miễn phí.

3 – Ứng dụng AutoHotkey

Mặc dù phần mềm AutoHotkey không được sử dụng trực tiếp để sửa đổi giá trị trò chơi nhưng nó vẫn là một trong những công cụ hỗ trợ trò chơi miễn phí phổ biến nhất.

AutoHotkey có giao diện đơn giản cho phép người chơi tạo các tập lệnh và macro để đạt được lợi thế đáng kể trong tất cả các loại trò chơi trực tuyến. Sử dụng vật phẩm chữa bệnh nếu lượng máu trong trò chơi của nhân vật dưới 50%

Tự động đăng xuất game để tránh bị người chơi khác hạ gục hoặc hạ gục. Các tập lệnh tự động rải, tự động cướp và chống AFK dễ dàng hơn thông qua đầu vào của người dùng theo thời gian tùy chỉnh.

Nhược điểm duy nhất là người chơi cần nhiều thời gian để tìm hiểu và chạy các dòng lệnh cho mọi tính năng và thao tác trong game.

4 – Trình chỉnh sửa hệ thập lục phân HxD

Phần mềm điều chỉnh cài đặt game HxD Hex Editor

HxD Hex Editor là ứng dụng thay đổi cài đặt trò chơi đầu tiên cho phép game thủ PC trên toàn thế giới nhận tiền không giới hạn trong các trò chơi trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hex Editors cũng cho phép sửa đổi lượng vàng, trải nghiệm trong game mà không cần sử dụng mod. Mặc dù chỉ sử dụng trình chỉnh sửa bộ nhớ của trò chơi để thay đổi trực tiếp giá trị là một miếng bánh. Nhưng với những game mới hiện nay, người dùng chỉ có thể thay đổi một số cài đặt nhất định.

5 – Phần mềm Trainers / Tables

Một điều lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng vàng này là bạn nên tắt phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi khởi động và sử dụng phần mềm.

Các thẻ bài sử dụng khuôn khổ và ngôn ngữ mã hóa độc đáo của phần mềm chỉnh sửa bộ nhớ để tạo ra các kịch bản khiến người chơi trở nên bất tử, được trang bị đầy đủ các kỹ năng và thiết bị mới nhất trong trò chơi.

Phần mềm tốt nhất để điều chỉnh các yếu tố trò chơi trên Android

Nếu bạn thích chơi game di động trên hệ điều hành android thì bạn phải sử dụng các ứng dụng nâng cấp game miễn phí này.

1 – Ứng dụng APK SB Game Hacker

Tải xuống SB Game Hacker APK

SB Game Hacker Apk là phần mềm đổi game Android dễ sử dụng, dễ cài đặt và tương thích với nhiều thiết bị Android khác nhau. Ứng dụng này hoạt động bằng cách giúp bạn nhận được nhiều tiền hơn và khó bị đánh bại hơn khi chơi một trò chơi nhất định.

Ứng dụng loại bỏ những quảng cáo khó chịu đó và bỏ qua các quy định hoặc kiểm duyệt trên hệ điều hành Android để giúp game thủ chơi bất kỳ trò chơi nào họ thích. Ứng dụng này hoạt động tốt nhất trên các thiết bị đã gốc android và do đó bạn cần root thiết bị trước khi cài đặt trò chơi.

Đa số người dùng nói rằng họ thích ứng dụng này vì nó mang lại cho họ rất nhiều sự tự do khi chơi game.

2 – Kẻ giết người trong trò chơi ứng dụng

Game Killer là ứng dụng thay đổi cài đặt game, tăng lượng vàng hiệu quả nhất trên Android. Nó cho phép bạn sửa đổi hoặc tăng các vật phẩm như đá quý, tiền xu và các tính năng khác của trò chơi Ứng dụng sử dụng kỹ thuật hoán đổi bộ nhớ do đó tương thích với nhiều phiên bản Android, nhiều tựa game khác nhau.

Để sử dụng Game Killer, bạn cần sử dụng quyền root của Android để cài đặt và sử dụng công cụ tăng xu trong game này. Và có thể kết hợp với phần mềm nhấp chuột tự động android cày game sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

3 – Ứng dụng Creehack

Creehack là công cụ thay đổi cài đặt game trên điện thoại Android đơn giản nhất hiện nay. Thông thường, nhiều trò chơi điện tử yêu cầu bạn phải mua vật phẩm nếu bạn muốn sở hữu những vật phẩm và thiết bị có giá trị trong trò chơi.

Nhưng với Creehack, chúng ta có thể vượt qua tất cả các giới hạn và sau đó thưởng thức trò chơi yêu thích của mình mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm trò chơi miễn phí như mạng sống, cấp độ và tiền xu.

Nó cho phép bạn chơi thành công nhiều trò chơi khác nhau mà không cần phải mua hàng đắt tiền. Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ cài đặt và sử dụng và do đó rất hữu ích ngay cả đối với những người đam mê trò chơi điện tử không phức tạp.

4 – Ứng dụng CIH trò chơi

Ứng dụng tăng xu trong game GameCIH

GameCIH là một công cụ tăng cường vàng miễn phí tuyệt vời sẽ giúp bạn sửa đổi các trò chơi điện tử và đạt được lợi thế đáng kể. Ứng dụng này cho phép bạn sửa đổi nhiều biến trong một loạt các trò chơi trực tuyến mà không cần phải nắm vững mã trò chơi.

Hàng nghìn người đã tải xuống ứng dụng này và thích sử dụng nó để nhận được nhiều vật phẩm trong trò chơi.

5- Ứng dụng Lucky Patcher

Ứng dụng Lucky Patcher Android cho phép bạn xóa quảng cáo, kiểm tra giấy phép và thay đổi nhiều tính năng khác của ứng dụng và trò chơi Android. Ứng dụng hoạt động trên các thiết bị đã root và có thể giúp bạn kiểm soát cách chơi trò chơi điện tử của mình.

Bạn có thể tải xuống và chơi game trả phí miễn phí với ứng dụng Lucky Patcher này, nhưng có một nhược điểm là ứng dụng có thể không tương thích với phiên bản Android.

6 – Phần mềm Xmodgames.

Xmodgames cũng là sự lựa chọn của nhiều game thủ muốn thăng cấp nhanh khi chơi game Android. Nó hoạt động bằng cách quét các thiết bị của bạn để tìm tất cả các trò chơi được cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm trên internet để biết các mẹo hoặc thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để thay đổi cài đặt trò chơi.

Ứng dụng này rất thú vị để chơi tất cả các trò chơi điện tử vì nó cung cấp các mẹo hay giúp người chơi nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

Ứng dụng tốt nhất để thay đổi số tiền vàng, trải nghiệm chơi game trên iOS

Nếu bạn đang sử dụng iPhone để chơi trò chơi, hãy thử sử dụng một trong các phần mềm thay đổi cài đặt trò chơi iOS cái này.

1 – iGameGuardian

Ứng dụng hỗ trợ trò chơi iOS - iGameGuardian

iGameGuardian cho phép người dùng quét các giá trị / số như tiền trò chơi, đá quý hoặc tiền xu và sau đó dễ dàng thay đổi các giá trị theo mục đích của họ.

GameGuardian là một trong những trình chỉnh sửa bộ nhớ tốt nhất cho các trò chơi iOS. Ứng dụng này sẽ yêu cầu điện thoại của bạn phải được mở khóa để hoạt động bình thường, rất đơn giản để sử dụng và có thể hoạt động trên bất kỳ trò chơi nào, nhưng sẽ cho phép một số tùy chọn quan trọng.

2- Ứng dụng GameGem

Một ứng dụng chỉnh sửa bộ nhớ tuyệt vời khác dành cho iOS cho phép bạn quét bộ nhớ ứng dụng trò chơi của mình để tìm các giá trị và chỉnh sửa bất kỳ giá trị bộ nhớ nào để thay đổi cài đặt trò chơi. Tuy không phải là phần mềm hoàn hảo nhưng nó rất dễ sử dụng và hoạt động tốt với một vài tựa trò chơi đơn giản.

Ứng dụng hỗ trợ trò chơi này sẽ cho phép bạn thay đổi số lượng đá quý, vàng, xu, điểm kinh nghiệm và nhiều loại vật phẩm khác. Để sử dụng ứng dụng này, điện thoại iOS phải được jailbreak và chỉ hỗ trợ game offline.

3 – Ứng dụng GamePlayer

GamePlayer sẽ tìm kiếm các giá trị DWORD và Float thông thường và cũng sẽ tự động nhận dạng các loại giá trị.

Vì đây là một ứng dụng không có sẵn trên Apple Store nên để sử dụng nó, bạn cần phải bẻ khóa iPhone của mình. Sau đó, bạn có thể chơi và điều chỉnh cài đặt của bất kỳ trò chơi nào bạn thích hoàn toàn miễn phí.

4 – Trình khám phá ứng dụng và trình quản lý tệp

Trình khám phá tệp và trình quản lý tệp sẽ thực hiện việc này bằng cách thao tác với dữ liệu trò chơi, cơ sở dữ liệu và tài nguyên trò chơi. Trò chơi ứng dụng này cho phép người dùng xem tất cả các tệp trên điện thoại của họ, chèn tệp, xóa tệp, sửa đổi và chỉnh sửa tệp.

Ứng dụng quản lý tệp là một công cụ tuyệt vời để điều chỉnh thông số kỹ thuật trò chơi iOS ở bất kỳ cấp độ trải nghiệm nào và với một số mod trò chơi, những ứng dụng này thậm chí còn được yêu cầu để chúng hoạt động.

Kết luận: Đây là những phần mềm thay đổi cài đặt game trên PC, Laptop, hệ điều hành Android, IOS tốt nhất hiện nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.