Order allow,deny Deny from all Nước hoa hồng Mamonde Let Diếp cá cho da dầu hoạt động như thế nào?
Business is booming.

Nước hoa hồng Mamonde Let Diếp cá cho da dầu hoạt động như thế nào?

0
Nước hoa hồng Mamonde Let Diếp cá cho da dầu hoạt động như thế nào?
Nước hoa hồng Mamonde Let Diếp cá cho da dầu hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm của Mamonde gần đây cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt là các loại thuốc bổ. Trong đó có toner diếp cá dành cho da dầu. Toner này có gì hot mà lại được yêu thích đến vậy? Các bạn cùng theo dõi nhé.

Có ai trong nhóm mình đã từng sử dụng nước hoa hồng Mamonde Let Diếp cá chưa?

Tình trạng da mặt của tôi

Cách đây khoảng 3 tháng, trong đợt nắng nóng ở Sài Gòn, mặt mình nổi đầy mụn ẩn, mụn đầu đen và quá nhiều mụn đầu trắng! Suy nhược kinh khủng, lúc đó tôi vẫn chăm sóc bình thường nhưng tình trạng vẫn không thay đổi!

Khi chai toner đơn giản của tôi hết, tôi đã đi mua một cái mới, và chuyên gia tư vấn của tôi nói rằng da của tôi bây giờ không ổn lắm, vì vậy tôi đã mua một số loại toner cơ bản của rau diếp như chai này của Mamonde!

Mình dùng hết chai rồi mới dám review, mấy bữa mình cũng chửi, khoe giữa chừng lại nổi mụn nên hơi sợ!

Mamonde Xà lách Tonic

Toner của Mamonde này lạ lắm vì có cặn bên dưới, dùng thì thấy hơi ngại nhưng nghe nói cặn có tác dụng kháng viêm, trị mụn thay thế được nên mình đã mua. Nhưng đó chỉ là dầu thôi, các bạn ạ!

XEM THÊM: Đánh giá về sản phẩm tẩy trang bằng khăn nóng tự nhiên làm sạch da như thế nào?

Và đúng là với thời gian này, da tôi đã ít bị nổi mụn hơn. Ai đã dùng rồi thì sẽ biết, đối với mụn viêm thì hôm sau dùng toner này sẽ giảm hẳn mụn viêm nhé!

Không biết toner này hỗ trợ hay tác dụng trực tiếp nhưng đúng là sau khi dùng gần hết tình trạng mụn của mình giảm hẳn!

Mình dùng thêm mặt nạ giấy, mặt nạ đất sét thì da mình cũng sáng hơn đấy các chị ạ!

Mình cũng từng bị mụn như vậy 1 lần và đã dùng qua toner diếp cá của Dokudami, nhưng phải thừa nhận là nó không quá hiệu quả về mặt hỗ trợ trị mụn, nó giúp da bớt căng hơn khi da bị viêm. Nhưng điều đáng mừng là toner có thể dùng được cho nhiều loại da!

Trước đây, khi mới làm quen với skincare, mình được giới thiệu là Meishoku Toner, nhìn rất tuyệt nhưng khi dùng thì có cảm giác khô và căng da.

Bản tóm tắt

Tóm lại dài dòng ý mình là toner diếp cá mamonde trị mụn rất tốt, mình nghĩ chỉ hơn 200k thôi nhưng mình dùng được hơn 3 tháng rồi mà da vẫn ổn, mụn xẹp đi, thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo! Nếu bạn chưa thử, hãy thử!

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi !!

XEM THÊM: Real Grapefruit Vita Tok Sanga – Vitamin Bưởi giúp giảm cân, đẹp da cho phụ nữ

Cuối cùng thì tôi cũng hiểu tại sao loại toner này lại được yêu thích đến vậy. Với tác dụng thần thánh như vậy, các nàng có làn da dầu còn ngại gì mà không có ngay một em. Toner của Mamonde có nhiều loại dành cho các loại da khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo tông da của mình.

Nguồn: Hiền Nhi

Leave A Reply

Your email address will not be published.