Business is booming.

Nước hoa Chanel Sycamore – Phong trào Sức sống Xanh

0
Nước hoa Chanel Sycamore – Phong trào Sức sống Xanh

Cùng xem nước hoa Chanel Sycamore có gì hấp dẫn qua bài đánh giá của @ aquarius1989s nhé. Bạn có muốn sở hữu ngay không?

Nước hoa Chanel

Theo wikipedia, thương hiệu Chanel ở Paris do Coco Chanel (1883-1971) thành lập. Theo Forbes, công ty Chanel thuộc sở hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer, cả hai cháu của đối tác ban đầu của Chanel (1924), Pierre Wertheimer.

Được thành lập vào năm 1909-1910 bởi Gabrielle “Coco” Chanel, cái tên Chanel được biết đến như một thương hiệu xa xỉ đáng tự hào nhất trong ngành thời trang Pháp.

Hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, Chanel mang trong mình tất cả những gì tinh túy nhất của ngành thời trang cổ điển của thời đại trước. Ít ai biết rằng Chanel là một công ty thời trang hiếm hoi được điều hành hoàn toàn bởi tư nhân, từ gia đình của người đồng sáng tạo ban đầu đến Madame Chanel.

Sở hữu tư nhân là hình thức phổ biến của những ngôi nhà kiểu Pháp cổ điển, nhưng với một tên tuổi lớn và một công ty trị giá hàng triệu đô la như Chanel, không dễ để theo kịp. Điều này đã giúp Chanel trở thành hình mẫu thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang toàn cầu.

XEM THÊM: ĐÁNH GIÁ 4 LOẠI TONER GIÁ RẺ VÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Chanel nổi tiếng với những dòng nước hoa là biểu tượng nước hoa mọi thời đại, được coi như một nhân chứng giữa lịch sử, giữ một vị trí quan trọng trong lòng các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới.

Nước hoa Chanel Sycamore

“Sycamore – đó là hương thơm từ bộ sưu tập Les Exclusifs của Chanel, một cách kín đáo và ít được quảng bá.

Hương thơm Chanel Sycomore không có vẻ rực rỡ và quý phái như Coco, cũng không cầu kỳ huyền bí như No.5. Cây sưa nên thơ, giản dị và xanh tươi của cây lá.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích sống xanh, hãy đắm mình trong màu xanh, Sycamore giúp tâm trí bạn khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Xuyên suốt hương vị xanh tươi của nước hoa Chanel Sycamore là thành phần của cỏ vetiver, tên tiếng anh là vetiver.

Mùi của cây sung

Chiết xuất từ ​​thảo mộc với mùi đặc trưng và đặc biệt, có mùi thơm của đất ẩm, ủ trong vị xanh của cây cỏ.

Sycamore giống như một khu rừng xanh tươi, thơm mùi gỗ và cỏ xanh, dễ chịu, tinh thần phấn chấn.

Nước hoa Chanel Sycamore có hương thơm mạnh mẽ nhưng không hề gắt mà có sự chuyển động mềm mại và hợp lý xoay chuyển nhuần nhuyễn giữa sự tươi mát của cỏ cây và sự vững chãi của gỗ. Cực kỳ thú vị! ”

XEM THÊM: Đánh giá Dầu gội Lucy Divine Pebble

Cảm ơn bạn rất nhiều về bài đánh giá tuyệt vời của Aquarius1989s về nàng thơ nước hoa Chanel Sycamore. Hy vọng rằng hương thơm này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người hơn.

Nguồn: Aquarius1989s

Leave A Reply

Your email address will not be published.