Business is booming.

Những điều cần lưu ý và biết khi sử dụng đồng hồ

0
Những điều cần lưu ý và biết khi sử dụng đồng hồ

Bạn có biết cách giữ cho chiếc đồng hồ yêu quý và quan trọng của mình luôn trong tình trạng nguyên sơ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số cách để giữ cho đồng hồ của bạn hoạt động tốt.

Những điều cần biết và tránh khi sử dụng đồng hồ:

Đầu tiên. Không sử dụng hoặc bỏ đi đồng hồ nơi có nhiều từ trường.

2. Luôn rửa đồng hồ của bạn trong nước ấm sau khi bơi hoặc tắm, ngoại trừ đồng hồ được phép bơi.

3. Tránh để đồng hồ tiếp xúc với các chấn động mạnh, nên tháo đồng hồ ra khi chơi thể thao, trừ các loại đồng hồ thể thao chuyên dụng.

4. Luôn kiểm tra tình trạng của núm vặn, vị trí chính xác trên nấc trong cùng. Nút bấm khi sử dụng sẽ rất dễ bị vướng vào dây điện hoặc các tác động kéo kéo.

5. Hàng tuần nên vệ sinh đồng hồ bằng nước ấm và xà phòng để loại bỏ bụi bẩn và muối bám trong mồ hôi. Bụi bẩn và mồ hôi mặn là nguyên nhân chính khiến nước vào đồng hồ.

6. Không sử dụng đồng hồ với các hóa chất có thể làm hỏng dây đeo, vỏ đồng hồ hoặc các chi tiết khác.

bảy. Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ trên 60 độ C (tương đương 140 độ F) hoặc những nơi dưới 0 độ C (tương đương 32 độ F). tìm hiểu thêm Đồng hồ thụy sĩ <—- Đây!

số 8. Không sử dụng các nút dưới nước đối với đồng hồ đa chức năng.

Thực ra tôi cũng mua một chiếc đồng hồ mới, sau khi sử dụng được vài tháng thì qua trung tâm bảo hành tôi bị chết máy và kỹ thuật viên nói đồng hồ không có pin. Vậy xin hỏi tại sao đồng hồ mới lại bị chai pin sớm như vậy? Có phải vì chất lượng không?

Đối với đồng hồ điện tử, pin thường có tuổi thọ từ 2-3 năm. Tuy nhiên, khi chế tạo máy, nhà sản xuất đã lắp pin vào để máy hoạt động, vì như vậy sẽ tốt hơn cho chuyển động của đồng hồ, dầu mỡ và các chi tiết hoạt động trơn tru hơn. Sau đó, bộ máy mới được lắp ráp với các bộ phận khác của đồng hồ như mặt số, vỏ và vòng tay … rồi chuyển qua bộ phận đóng gói, bảo quản và phân phối đến các đại lý bán lẻ …

Do đó, tuổi thọ của pin không thể tính từ khi khách hàng mua mà nên tính từ khi sản xuất và chế tạo đồng hồ. Nếu đồng hồ bị hết pin, bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để được thay pin mới. Với trang thiết bị tiêu chuẩn của công ty và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bạn có biết tại sao đồng hồ chống nước không thể sử dụng để bơi lội…?

Khi bạn tắm vòi hoa sen, cát và nước muối sẽ lọt vào các vết nứt trên kính, đáy và đặc biệt là vòi hoa sen. Khi nước biển khô đi, muối và các mảng lắng đọng trong núm vặn, tạo ra một khe hở lớn cho nước vào đồng hồ. Do đó, bạn không nên đeo đồng hồ khi đi bơi, nếu có hãy rửa bằng nước ấm với xà phòng.

Nếu đi biển mà phát hiện đồng hồ bị dính nước thì bạn nên nhanh chóng đến trung tâm sửa chữa gần nhất để xả nước biển trong máy. Với tác dụng muối ăn mòn của nước biển, để sang ngày thứ 2 máy sẽ rỉ sét và hư hỏng hoàn toàn máy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.