Business is booming.

Những điều bạn chưa biết về chỉnh nha và niềng răng từ ViDental Kid

0
Những điều bạn chưa biết về chỉnh nha và niềng răng từ ViDental Kid

Trung tâm Niềng răng và Chỉnh nha trẻ em – ViDental Kid là đơn vị đi đầu trong xu hướng chỉnh nha, tạo hình răng sớm cho trẻ từ 7 tuổi tại Việt Nam. Đơn vị có phương pháp an toàn, hiện đại; Hiểu được tâm lý ngày càng quan tâm của các bậc phụ huynh đối với răng miệng của con em mình.

Tầm nhìn

Được phát triển từ một trung tâm chuyên khám, chữa và điều trị các bệnh răng miệng trẻ em, hơn ai hết, ViDental Kid hiểu rõ hơn tâm tư của các bậc phụ huynh khi con em mình gặp các vấn đề về răng miệng. .

Khi nhu cầu điều trị chỉnh nha ngày càng trẻ hóa, ViDental Kid cũng ngày càng không ngừng nghiên cứu và tối ưu hóa quy trình chỉnh nha với mong muốn mang đến những giải pháp chỉnh nha dành riêng cho trẻ em. Mục tiêu chính là HIỆU QUẢ, AN TOÀN và NHANH CHÓNG, trở thành đơn vị chuyên khoa chỉnh nha nhi khoa, sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh thông thái.

Phân công

Với vai trò là bác sĩ chỉnh nha – chỉnh nha, ViDental Kid cam kết mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu, phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của từng trẻ. Kết quả của quá trình niềng răng sẽ là khuôn tốt nhất cho sự phát triển của răng vĩnh viễn, khuôn hàm và nụ cười hoàn hảo sau này.

Với vai trò là người chăm sóc, ViDental Kid cung cấp chế độ dinh dưỡng và chăm sóc song hành với mọi giai đoạn phát triển của trẻ. Ngoài vai trò của một bác sĩ, ViDental Kid mong muốn hỗ trợ sự trưởng thành của con em mình, nơi các bậc cha mẹ có thể yên tâm giao phó trách nhiệm bảo vệ và tạo nên những nụ cười tương lai.

Nhiệm vụ

ViDental Kid thực hiện chức năng khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc răng miệng cho trẻ em, thanh, thiếu niên chuyên về chỉnh nha và các dụng cụ chỉnh nha; Nghiên cứu, kiểm tra và tư vấn cách chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng răng miệng cho cùng một nhóm đối tượng trong và sau điều trị chỉnh nha.

Đồng thời, đơn vị còn phối hợp với một số đơn vị tổ chức triển khai các chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế chuyên ngành chỉnh nha nhi, nghiên cứu, triển khai và chuyển giao công nghệ áp dụng quy trình khám chỉnh nha hiện đại trên từng ca điều trị.

Đặt nhiệm vụ nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả cho trẻ em Việt Nam là ưu tiên hàng đầu, ViDental Kid đẩy mạnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên, hộ lý bằng các hoạt động đào tạo, hoạt động thực tiễn về chuyên đề niềng răng và chỉnh nha chuyên sâu.

Hiện tại, ViDental Kid cung cấp các dịch vụ sau:

 • Khám và vệ sinh răng miệng tổng quát.
 • Chẩn đoán sớm các vấn đề bệnh lý, các vấn đề mọc lệch lạc của răng sữa, răng vĩnh viễn cho trẻ.
 • Tư vấn và hướng dẫn điều trị chỉnh nha cho trẻ em, thanh thiếu niên và thiếu niên.
 • Cung cấp các gói và phương pháp chỉnh nha phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi.

Cam kết của ViDental Kid

Là đơn vị chuyên về dịch vụ chỉnh nha trẻ em – Một đối tượng vô cùng đặc biệt và phải có những lưu ý nhất định trong mỗi quá trình thăm khám, sau một thời gian hoạt động, nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh và các bé. , ViDental Kid tự tin cam kết:

 • 100% các dịch vụ và hành vi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.
 • 100% bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha, đã qua đào tạo chuyên sâu về răng trẻ em.
 • Tất cả các phòng khám, phòng điều trị, dụng cụ và thiết bị đều được vệ sinh an toàn.
 • Hãy rõ ràng và cởi mở về kế hoạch và lộ trình điều trị mà cha mẹ cần nắm bắt ở từng giai đoạn.
 • Trung thực tuyệt đối trong mọi thông tin tư vấn và điều trị.
 • Theo dõi chặt chẽ tình trạng của bé trong mỗi lần tái khám, với đội ngũ chăm sóc hỗ trợ 24/7.
 • Có hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản, cam kết hiệu quả, khách hàng quan tâm theo từng kỳ hạn.

ViDental Kid cung cấp dịch vụ khám răng, chỉnh nha và thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế, tự hào là đơn vị được các chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như được hàng nghìn khách hàng trên thế giới tin tưởng.

Nguồn: ViDental Kid

Leave A Reply

Your email address will not be published.