Business is booming.

Những cách tìm bạn bè xung quanh zalo 2022 mới nhất

0
Những cách tìm bạn bè xung quanh zalo 2022 mới nhất
Tìm kiếm tại đây zalo - 4

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi video được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam vào năm 2022. Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như chuyển và nhận các tập tin dung lượng lớn, chia sẻ vị trí hiện tại … Và trên hết là một tính năng mà ít người biết đến đó là chức năng tìm bạn trên Zalo tại đây. Đi nào thuvienthuthuat.neKhông biết thêm về tính năng tìm bạn ở gần bạn trên Zalo này.

Tìm bạn bè quanh đây trên zalo là gì?

Đây là tính năng do zalo phát triển và giúp người dùng có thể tìm thấy người lạ ở gần vị trí của bạn chỉ cần bật tính năng chia sẻ vị trí trên zalo và cài đặt, đăng nhập ứng dụng zalo trên điện thoại. .

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên zalo để tìm và gửi lời mời kết bạn cho những người cách nhà bạn từ 100m đến vài km.

Trước đây Zalo đã tích hợp tính năng này trên ứng dụng zalo, tuy nhiên mới đây ứng dụng tìm bạn tại đây đã được chuyển sang mục Zalo O.A. và bạn phải cài đặt nó để sử dụng nó.

Do đó, nhiều người không tìm thấy tính năng tìm bạn tại đây trên giao diện Zalo phiên bản hiện tại.

Cài đặt khi tìm bạn trên zalo

 • Nên thiết lập một quãng đường ngắn để tìm kiếm người quen ở cùng khu phố, khu vực giàu có hoặc quận huyện. Đừng đặt phạm vi tìm kiếm quá xa vì những đối tượng do zalo gợi ý sẽ không phù hợp với bạn.
 • Bạn cần lọc theo độ tuổi, giới tính để tìm ra đối tượng cụ thể nhất mà mình cần làm quen, kết bạn bốn phương.
 • Nếu không cần sử dụng tính năng Tìm bạn nữa, bạn có thể tắt tính năng này đi để không bị những người dùng zalo khác làm phiền.

Cách tìm bạn bè trên zalo trên điện thoại

Kể từ đầu năm 2020 zalo đã vô hiệu hóa tính năng tìm bạn đây trên zalo, thay vào đó bạn có thể tìm kiếm và sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng zalo OA (zalo chính thức), các bước bao gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại (hệ điều hành android hoặc IOS) có thể được áp dụng theo cách tương tự.

Bước thứ 2: Nhấp vào trường tìm kiếm ở trên cùng và nhập cụm từ ” Tìm bạn ở đây “và chọn dòng” Tìm ở đây ”Như trong hình minh họa.

Cách tìm bạn bè trên zalo

Bước 3: Nhấn nút ” Quan tâm “Hãy để kênh OA này tự động tìm kiếm và gợi ý kết bạn.

Cách tìm bạn bè trên zalo - 1

Bước 4: Chọn dòng ” BẮT ĐẦU NGAY LẬP TỨC “Hãy để Zalo tiếp tục sử dụng các thuật toán AI của mình để tìm ra những người thân thiết nhất với bạn.

cách tìm kiếm tại đây trên zalo

Bước 5: Tiếp tục nhấn nút ” Cho phép truy cập “Để chia sẻ vị trí hiện tại chính xác của bạn và các thông tin cá nhân khác như tuổi, giới tính, v.v.

cách tìm bạn bè trên zalo

Bước 6: Chọn dòng ” Tôi đang tìm bạn “nằm ở trên cùng để lọc và phân loại bạn bè ở đây, bao gồm:

Cách bật tính năng tìm kiếm trên zalo

 • Giới tính: Chọn giới tính mà bạn muốn nghiên cứu và làm quen, có 3 lựa chọn bao gồm Nam, Nữ hoặc Tất cả.
 • Độ tuổi: Bạn có thể thiết lập độ tuổi mà bạn muốn làm quen, như trong hình, chúng ta đặt độ tuổi từ 20 đến 28 tuổi.

Tìm kiếm lại mọi người trên zalo

 • Ai có thể tìm thấy bạn: Dòng này giúp bạn quản lý những ai có thể tìm thấy bạn và gửi lời mời kết bạn bằng ứng dụng zalo find around. Bạn có thể chọn tất cả các giới tính nam hoặc nữ tùy theo sở thích của bạn.

Cuối cùng bấm vào dòng ” Cập nhật “Để zalo cập nhật cài đặt mới cho bạn.

Cách quét bạn bè trên zalo

Và đó là cách chúng tôi lọc kết bạn trên zalo đây, bạn có thể lọc theo mục đích để có kết quả chính xác nhất.

Những cách tìm bạn bè xung quanh zalo 2022 mới nhất

Hoặc nếu bạn không muốn sử dụng chức năng tìm kiếm tại đây zalo có thể bấm chọn dòng Xóa vị trí để tránh bị gián đoạn.

Bạn có thể tìm kiếm trong danh sách này để chọn người bạn muốn làm quen và gửi yêu cầu kết bạn, sau đó trò chuyện và làm quen với nhau.

Tìm hiểu thêm: Các ứng dụng tốt nhất để gặp gỡ các cô gái xinh đẹp vào năm 2021

Những lưu ý khi tìm bạn Zalo tại đây 2022

 • Tính năng tìm bạn trên zalo đây chỉ có trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Zalo OA này không hỗ trợ tìm bạn trên zalo PC và zalo web.
 • Một lỗi không thể sử dụng tìm bạn ở đây mà người dùng hay gặp phải đó là bạn quên mở chức năng định vị hiện tại hoặc chức năng định vị chính xác vị trí của mình. Zalo OA tìm bạn ở đây chỉ có thể hoạt động nếu bạn chia sẻ vị trí hiện tại trên điện thoại.
 • Những ai sử dụng Zalo và kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo tại đây thì các bạn có thể quét, tìm kiếm và gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo. Những người không sử dụng tính năng này, mặc dù chúng tôi ở gần bạn, chúng tôi không thể tìm kiếm theo cách đó.
 • Tìm hiểu thêm về người bạn muốn kết bạn mới khi tìm kiếm trên zalo tại đây để xem có phù hợp với bạn không. Kiểm tra nickname zalo này là ảo hay thật trước khi gửi lời mời kết bạn.
 • Đây là cách tìm bạn duy nhất tại đây, bạn không nên áp dụng các cách khác vì sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân và tài khoản của bạn.

Kết luận: Đây là cách tìm bạn bè trên zalo 2021 duy nhất và mới nhất tại đây hiệu quả nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.