Business is booming.

Nhận xét về Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic chăm sóc tóc?

0
Nhận xét về Tinh dầu Silky Moroccan Bosnic chăm sóc tóc?
Tinh dầu mềm Ma-rốc

Mái tóc có vai trò quan trọng đối với phụ nữ, đó là lý do vì sao việc chăm sóc và vấn đề về tóc được chị em phụ nữ lưu ý. Tinh dầu mềm mượt Ma-rốc Bosnia, một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được biết đến với nhiều công dụng cho tóc, dưỡng ẩm cho tóc, làm mềm tóc, cải thiện tình trạng khô xơ, hạn chế chẻ ngọn,…. Dầu dưỡng tóc này có thực sự hiệu quả không? Tìm ra ngay bây giờ!

Thiết kế bên ngoài của các sản phẩm chăm sóc tóc

Mình không ấn tượng lắm khi lần đầu nhìn thấy chai này vì vỏ ngoài không được bắt mắt cho lắm, khá trơn với nền trắng chữ đen.

Tinh dầu mềm Ma-rốc

Nhưng cái này được chị bạn giới thiệu nên mình mới mua về dùng thử, ai ngờ gỗ hơn sơn nên mình tạm gác lọ sang một bên, đến nay vẫn tin tưởng.

Đánh giá chất lượng tinh dầu Silky Moroccan Bosnic

Sau 1 tuần sử dụng thì mình thấy tóc mình chưa cải thiện nhiều, chủ yếu là tóc mềm mượt chứ chưa phục hồi hẳn, nhất là với tóc mình như mình (chẻ ngọn, khô xơ + thiếu bóng). ).

Lúc đó mình tự dưng thấy hụt hẫng, vì mới dùng được 1, 2 ngày mà kêu tóc đẹp, tiền mất tật mang nên mình tiếp tục kiên nhẫn sử dụng để chờ xem kết quả có được không. theo cách tôi muốn. hay không.

XEM THÊM: Top 3 loại chì kẻ mày bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Sau mỗi lần dùng đều đặn mỗi ngày một ít thì tóc mình bớt chẻ ngọn và bóng hơn trước rất nhiều, tóc cũng đẹp hơn hẳn nên mình luôn xả hơi trong công việc.

Em này mùi thơm nhưng hơi gắt, nếu nhạt hơn một chút thì có lẽ thích hơn, nếu bạn thích mùi hương nồng, lâu thì chọn loại phù hợp với mình.

Silky Moroccan Bosnian giá bao nhiêu?

Giá cả hợp túi tiền sinh viên, 1 lọ dùng được gần 2 tháng. Mình hay xem đợt sale trên shopee rồi order nên thường được giá rẻ hơn.

Mức giá từ 190.000 – 250.000 đồng / chai, tùy thời điểm mua, địa điểm mua và các chương trình ưu đãi khác.

Hy vọng những đánh giá trong bài sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho việc chăm sóc tóc hàng ngày của mình. Cũng giống như làn da, mái tóc phải được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách để chúng luôn khỏe mạnh, mềm mượt và tràn đầy sức sống. Moroccan Bosnian Silky Essential Oil là một gợi ý tuyệt vời cho mọi người, hãy tiếp tục thử nghiệm để có được hiệu quả như mong muốn. Chúc may mắn

Nguồn: Phương Lâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.