Business is booming.

Nhận xét về Tiam My Signature Red Serum

0
Nhận xét về Tiam My Signature Red Serum
Nhận xét về Tiam My Signature Red Serum

Tiam My Signature Red Serum

Không biết có ai nhớ mình đã từng chia sẻ một góc nhỏ trong kho tàng skincare của mình không, mình sơ lược về một loạt sản phẩm mình dùng như 7day, Thayer, Karyophy, v.v.

Dạo này thấy một lọ serum có phần quen thuộc liên tục về nhóm và chợt nhận ra mình đang sử dụng lọ đó nên rất hào hứng soi kỹ từng chân tơ kẽ tóc.

Mình dùng được hơn 1 tháng rồi mà chai c màu đỏ này dùng bền mà vẫn còn gần nửa chai.

Thật ra mình cũng tham gia đội múa của trường, dậy muộn dậy sớm nên mồ hôi ra và nổi mụn là chuyện bình thường, không ngờ cái lọ c đỏ trị mụn xong lại nổi mụn. ‘t. Nhưng sau khi nặn mụn mình vẫn dùng, thứ nhất là phí tiền, thứ hai là liều (cứ nghĩ nếu thâm hơn thì sẽ phải trang điểm để bù lại).

Kiên trì sử dụng serum vì tất nhiên mình cũng rất tin tưởng vào lời quảng cáo 7 ngày hiệu quả của nó. Về mùi thì hình như một thời gian sau mùi cũng nhạt dần. Nhưng xăng không đổi màu gì cả, hơi đỏ, xăng vẫn hơi đặc nhưng bơm bóp xăng không đủ (là do ngựa).: v

XEM THÊM: Review về serum dưỡng da Balance – Công thức dưỡng ẩm cho da

Nó khá dễ dàng để trộn với các loại toner hoặc kem khác, ngay cả khi tôi trộn nó với một chai toner thay thế hoặc một chai gingham mới, nó vẫn không bị kích ứng hoặc vấn đề gì.

Về thành phần

Không hiểu sao từ khi đến, đọc mấy bài báo nói về thành phần mà mình rất cẩn thận, hay cẩn thận lôi mấy lọ dưỡng da, xịt khoáng ra đọc.

Bỏ qua vitamin c, glutathione hay b12 mà mọi người cũng biết rồi, theo mình đọc EAA dạng này hơi lạ nên mình phải google thì đây là dẫn xuất vitamin c khá ổn định khó bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài để giữ được tình trạng LAA (mình Sau này nghe hãng nói thế này) cộng với có tea tree các chị nên mụn em vừa nặn vẫn còn sưng nhưng dùng được vài hôm thì nó xẹp đi.

Về hiệu ứng

Tôi từng nói là sau 2 tuần da tôi sạch mụn và tất nhiên phải khác hơn 1 tháng nay nó phải trắng hoàn toàn.

Dù không biết nhiều nhưng mình luôn cố gắng viết ra tất cả những gì mình thấy và biết khi sử dụng sản phẩm để chia sẻ với mọi người, hy vọng mẫu review nho nhỏ của mình có thể giúp mọi người tham khảo khi chọn mua mỹ phẩm.

Review của một cô gái xinh đẹp dành cho bạn về một sản phẩm trị mụn hữu ích.

XEM THÊM: Cho ý kiến ​​của bạn về nước tẩy trang Derladie giúp làm sạch da hiệu quả?

Nguồn: Minh Nhật

Leave A Reply

Your email address will not be published.