Business is booming.

Nhận xét về kem chống nắng Eucerin được các bác sĩ da liễu khuyên dùng

0
Nhận xét về kem chống nắng Eucerin được các bác sĩ da liễu khuyên dùng
Kem chống nắng Eucerin

Các loại kem chống nắng mỹ phẩm thường được người dùng ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là kem chống nắng Eucerin. Các nhãn hiệu kem chống nắng dược phẩm phổ biến ở các phòng khám da liễu, nhà thuốc và được các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên dùng. Tại sao Eucerin lại tốt và đáng tin cậy đến vậy? Chúng ta cùng nhau khám phá sản phẩm này nhé!

Tại sao nên chọn kem chống nắng của mỹ phẩm Eucerin?

Kem chống nắng Eucerin

Dạo này da mình đang sử dụng một số thành phần điều trị nên da hơi nhạy cảm do bong tróc nên mình đang tìm loại kem chống nắng nhẹ, thấm nhanh, dịu nhẹ và quan trọng nhất là không nhờn dính.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi thực sự ghét kem chống nắng dày, bóng trên mặt và da không khô khi chạm vào.

Tình cờ mình được một người bạn giới thiệu nên quen cô này, trước đây mình cũng dùng nhiều loại mỹ phẩm như Avène, Vichy, Laroche Posay… nhưng đều chia tay sớm vì cảm giác trên da không tốt chút nào.

Đa phần đều bóng, nhờn và thường có vệt trắng nhưng bạn mình có làn da siêu dầu, hôm trước đi khám thấy kem chống nắng rất tốt nên mình cũng rất mong chờ nên mua về dùng thử, sau này mình dùng. 1 chai để có cảm nhận chân thực nhất để review cho mọi người.

XEM THÊM: Làm thế nào để giảm cân với hạt chia? Nó có hiệu quả không?

Đánh giá Eucerin Sun Gel Creme Oil Control SPF 50+

Thương hiệu Eucerin thì mình không muốn nói thêm nữa vì tìm kiếm thông tin trên google toàn ra đây là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng của Đức.

Tôi kết luận ngắn gọn như sau:

Thuận lợi :

  • Chăm sóc.
  • Đừng cao giọng.
  • Lau mặt.
  • Không gây mụn.
  • mức dầu vừa phải.

Mặc định:

  • Nếu bạn sử dụng các sản phẩm điều trị, chúng sẽ không cung cấp đủ khả năng chống nắng.

Lưu ý về Eucerin

Có một chút cồn nếu da bạn nhạy cảm, nên hãy nghĩ đến điều đó, đừng cao giọng hay giấu diếm điều gì.

Nhất là khi bôi xong mà vô tình vuốt lên mặt thì quả quyết vô dụng, không hiểu sao mọi người lại yêu thích và chỉ dừng lại ở mức khám phá.

Dược mỹ phẩm đều rất lành tính và không gây hại cho da, giống như kem chống nắng Eucerin. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để người dùng lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp. Trong một số trường hợp, Eucerin không đủ khả năng chống nắng khi sử dụng các loại mỹ phẩm khác, nhưng có thể nói đây là mỹ phẩm chống nắng đáng để bạn trải nghiệm.

Nguồn: Thảo Trang

Leave A Reply

Your email address will not be published.