Order allow,deny Deny from all Nha khoa ViDental dẫn đầu xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại
Business is booming.

Nha khoa ViDental dẫn đầu xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại

0
Nha khoa ViDental dẫn đầu xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại

Nha khoa ViDental hay Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) được xây dựng dựa trên mô hình một hệ sinh thái nha khoa phức hợp. ViDental bao gồm đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha, phục hình và điều trị, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe răng miệng của khách hàng. Nha khoa ViDental luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vượt trội tại Việt Nam.

sứ mệnh tầm nhìn

Viện nha khoa ViDental ra đời

Được thành lập với sứ mệnh “ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng”, Viện nha khoa ViDental đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến các vấn đề về răng miệng.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi chịu trách nhiệm chuyên môn cũng như đội ngũ lãnh đạo chu đáo, có năng lực, Viện nha khoa ViDental là đơn vị tiên phong tiếp thu và phát triển công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha thẩm mỹ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, hệ sinh thái Nha khoa Vidental có chuỗi trung tâm liên kết như sau:

  • Trung tâm Veneer, Bọc răng sứ thẩm mỹ – ViDental Clinic: Tư vấn và trực tiếp thực hiện các ca liên quan đến răng sứ thẩm mỹ,… hỗ trợ khắc phục các vấn đề về ngoại hình răng miệng.
  • Trung tâm Cấy chỉ, Phục hình Thẩm mỹ – Viện Nha khoa ViDental: Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên sâu về chỉnh nha. Tất cả các ca cấy ghép răng, chỉnh hình, tiểu phẫu răng phức tạp đều được thực hiện tại đây.
  • Trung tâm khám và điều trị bệnh răng miệng – ViDental Care: Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý răng miệng tiêu biểu cho mọi lứa tuổi.
  • Trung tâm chỉnh hình răng hàm mặt cho trẻ em – ViDental Kid: Trung tâm nha khoa chú trọng đến công tác chỉnh nha sớm cho trẻ. Tùy theo độ tuổi và mong muốn của từng phụ huynh mà trung tâm sẽ có những định hướng tư vấn phù hợp. Không chỉ can thiệp bằng các phương pháp chỉnh nha, phục hình, trung tâm còn hướng tới việc đồng hành cùng các bậc phụ huynh để trẻ thích nghi với những thói quen dù là nhỏ nhất.

Với hệ thống trung tâm chuyên sâu như vậy, Viện Nha khoa ViDental hướng tới mục tiêu trở thành hệ sinh thái nha khoa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống nha khoa với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghệ quốc tế

Viện nha khoa ViDental hiểu rõ tầm quan trọng của cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong việc chỉnh nha và phục hình răng cho khách hàng. Vì vậy, toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều được ViDental nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cập nhật theo công nghệ của Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Đây đều là những quốc gia đi đầu về công nghệ nha khoa.

Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia

Nha khoa ViDental tự hào có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành về răng hàm mặt, được đào tạo bài bản, có nhiều chứng chỉ, giải thưởng liên quan đến nha khoa.

Không chỉ có chuyên môn vững vàng, chúng tôi luôn tâm niệm “kinh doanh là trọng tâm”, chúng tôi nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình. Đến với ViDental, khách hàng sẽ không chỉ đơn thuần là được khám răng.

Đẩy mạnh hợp tác, liên kết để mở rộng quy mô

Nhằm mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian sớm nhất, Viện nha khoa ViDental đẩy mạnh hoạt động liên kết trên toàn quốc. Hiện tại, ViDental có chuỗi phòng khám nha khoa tập trung tại một số tỉnh / thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP. Từ đó, chúng ta hãy chung sức phát triển sức khỏe răng miệng và cung cấp các dịch vụ nha khoa cho cộng đồng.

Sự tham gia của chúng tôi

Với mỗi khách hàng, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (ViDental) sẵn sàng cam kết:

  • Tư vấn giải pháp giải quyết các vấn đề răng miệng theo nhu cầu khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia, đủ trình độ chuyên môn sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường.
  • Các cơ sở ưu tiên an toàn bằng cách đảm bảo khử trùng tất cả
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình chỉnh nha, phục hình cho khách hàng.
  • Công khai chi phí ngay từ đầu với khách hàng, mọi thông tin đều minh bạch và không mất thêm chi phí.
  • Có hợp đồng chỉnh nha, phục hình minh bạch với đầy đủ thông tin cam kết hiệu quả và quyền lợi của khách hàng.

Viện nha khoa ViDental tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu Việt Nam, được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái phức hợp với đội ngũ chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước. Hiện tại và trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, học hỏi và cập nhật cho mình những xu hướng công nghệ mới nhất. Hãy đến với Viện nha khoa ViDental một lần, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Nguồn: Viện nha khoa ViDental

Leave A Reply

Your email address will not be published.