Business is booming.

Ngữ văn lớp 8 Em hãy viết một bức thư động viên và chia sẻ với lão Hạc trong công việc của mình hoặc với người có hoàn cảnh khó khăn mà em biết.

0
Ngữ văn lớp 8 Em hãy viết một bức thư động viên và chia sẻ với lão Hạc trong công việc của mình hoặc với người có hoàn cảnh khó khăn mà em biết.

Câu trả lời ( )

 1. mainoc

  0

  2022-07-30T15: 18: 58 + 00: 00 Ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 3:18 chiều
  Câu trả lời

  Sau 30 năm bôn ba khắp năm châu bốn bể cứu nước, tháng 2/1941, Nguyễn Ái Quốc bí mật về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Những người dân trong hang Pắc Bó, điều kiện sống rất khó khăn, nhưng tất cả những vất vả đó đối với các chú không hề đau đớn mà trở nên xa xỉ, nhưng cũng rất xa xỉ. Đối với niềm vui vô hạn của người chiến sĩ yêu nước vĩ đại Hồ Chí Minh là được sống cuộc đời cách mạng để cứu dân, cứu nước. Bài thơ Tức cảnh Pác Bó ra đời trong hoàn cảnh đó.

  Bài thơ bốn câu, thuộc thể tứ tuyệt, tự nhiên, giản dị, giọng điệu thoải mái pha chút hài hước. Tất cả đều mang đến cho chúng ta cảm giác vui vẻ và sảng khoái. Ý nghĩa tư tưởng của bài thơ cũng từ đó mà nổi lên. Khám phá bài thơ là khám phá niềm vui của nhân vật trữ tình.

  Bài thơ mở đầu bằng một câu thơ với giọng điệu rất tự nhiên, rất êm đềm và thoải mái, hòa quyện với cuộc sống của núi rừng:

 2. phuongthao

  0

  2022-07-30T15: 19: 33 + 00: 00 Ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 3:19 chiều
  Câu trả lời

  Tôi rất buồn khi bạn mất đi một người bạn đã gắn bó với bạn trong một thời gian dài. Tôi xin gửi lời chia buồn đến bạn và cầu mong bạn sẽ được yên nghỉ trên thiên đường và sống ở đó bình yên, tôi mong bạn có thể quên đi mọi chuyện đã xảy ra khi anh ấy còn sống để sống một cuộc sống bình yên hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.