Business is booming.

Ngữ văn lớp 6 1. Tả cảnh xóm giềng buổi sớm của em. Vậy em thấy mình cần phải làm gì để xóm mình luôn xanh, sạch, đẹp

0
Ngữ văn lớp 6 1. Tả cảnh xóm giềng buổi sớm của em. Vậy em thấy mình cần phải làm gì để xóm mình luôn xanh, sạch, đẹp

Câu trả lời ( )

 1. cobelolen

  0

  2022-06-18T16: 54: 40 + 00: 00 Ngày 18 tháng 6 năm 2022 lúc 4:54 chiều
  Câu trả lời

  Tôi mệt mỏi khi viết cái này:

  Khi mặt trời lên cao, tôi nghe thấy tiếng người chạy, rồi cũng có tiếng xe cộ qua lại, bấm còi báo hiệu một ngày mới đã đến. Rồi tôi có cảm giác như cảnh buổi sáng trên phố thật khác với cảnh buổi sáng ở quê ngoại của bà tôi.

  Con phố nơi gia đình tôi sống là một con phố cũ, hẹp và ngắn. Sống ở đây đã lâu, tôi biết nhịp sống ở đây bắt đầu từ rất sớm và kết thúc cũng rất muộn. Bạn có thể thấy ngoài đường vào buổi sáng có đủ mọi tầng lớp, già, trẻ, gái, trai, không phân biệt lứa tuổi. Khi tờ mờ sáng đến, mọi thứ dường như trở nên vắng vẻ vào giờ này, thay vào đó là trên vỉa hè rộng rãi có những cụ già, phụ nữ và đàn ông tập thể dục quen thuộc. Những người trẻ nhất tự chọn môn thể thao chạy hoặc đi bộ.

  Phóng tầm mắt ra xa một chút, khung cảnh buổi sáng trên phố với những gánh hàng rong cùng với tiếng ồn ào của những người bán hàng rong hiện ra. Vài phút sau, chỉ chốc lát sau, đường phố đã đông đúc nhộn nhịp, không còn yên tĩnh như trước. Ngay đầu phố là các cửa hàng đã bán, trong phố đã đông nghịt người qua lại.

  Xa xa, chúng tôi những chàng trai cô gái đi đến trường thành hàng một, hàng hai trên vỉa hè và dường như đang nói chuyện vui vẻ không ngừng. Các công nhân đến khu công nghiệp cũng nhanh chóng, tất cả đều ồn ào như mọi khi. Sự im lặng đã biến mất nhường chỗ cho khung cảnh đường phố hối hả, nhộn nhịp.

  Cảnh phố phường buổi sáng tưởng như đông đúc nhưng đã trở thành nếp sinh hoạt quen thuộc. Tôi cũng thực sự thích đường phố nơi tôi sống! Dù lớn lên em cũng không bao giờ quên được cảnh phố phường buổi sớm mai ở quê em.

 2. maianhnhi

  0

  2022-06-18T16: 55: 10 + 000: 00 Ngày 18 tháng 6 năm 2022 lúc 4:55 chiều
  Câu trả lời

  Tờ mờ sáng, khi mọi người vừa dậy thì quang cảnh đường phố lúc đó vắng tanh. Chỉ thấy những chiếc lá vàng rơi nhẹ nhàng trên đường, xa xa ta thấy bóng dáng những người lái buôn rong ruổi chở hàng trên chiếc xe đạp của mình, mỗi bên hai chiếc thúng nặng trĩu.

  Khu phố em nhiều rác, em cùng gia đình đi nhặt rác làm cho khu phố sạch đẹp, để em thấy được nỗi khổ của các cô bác dọn dẹp, bản thân em phải:

  vệ sinh vợt sạch sẽ, bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác

  để trồng nhiều cây

  Kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường

  Hãy bình chọn 5 sao và câu trả lời hay nhất

  KHÔNG CÓ MẠNG

Leave A Reply

Your email address will not be published.