Business is booming.

Ngữ văn lớp 10 Vì sao tôi trở thành nữ hoàng Có thể ai đó giúp tôi viết vì đây là bài văn đầu tiên tôi phải nộp vào ngày mai Toàn văn

0
Ngữ văn lớp 10 Vì sao tôi trở thành nữ hoàng Có thể ai đó giúp tôi viết vì đây là bài văn đầu tiên tôi phải nộp vào ngày mai Toàn văn

Để đáp ứng ( )

 1. mainocquynhnhu

  0

  2022-02-28T10: 43: 15 + 00: 00 Ngày 28 tháng 2 năm 2022 lúc 10:43 sáng
  Để đáp ứng

  Trong truyện dân gian, những nhân vật có số phận bất hạnh, lương thiện, cả tin phải chịu đựng những khó khăn gian khổ do kẻ ác gây ra. Nhưng tất cả đều có những kết thúc có hậu, kẻ nhân hậu, đáng thương lại có hậu. Nhưng những hạnh phúc này không tự nhiên mà đến. Đây là cuộc chiến vì hạnh phúc của bạn. Vậy Tâm đã phải đấu tranh và hy sinh những gì để trở thành hoàng hậu?
  Tâm là một cô gái xinh đẹp ngọt ngào nhưng lại có cuộc đời vô cùng bất hạnh. Cô mồ côi mẹ từ nhỏ và sống với cha. Nhưng sau một vài năm, cha cô kết hôn với một người phụ nữ khác để thay thế mẹ cô. Dì ghẻ có một đứa con nhỏ hơn Tâm tên là Cám. Mẹ tôi và tôi không thích anh ta chút nào. họ luôn tìm cách hành hạ cô. Sau khi cha cô mất, họ bắt cô phải làm công việc nông nghiệp vô cùng vất vả và cực khổ. Một hôm, mẹ chồng gọi Cám đến bảo ai ra đồng bắt được nhiều tôm nhất thì được thưởng một chiếc yếm đỏ. Ra đồng chăm chỉ bắt tôm tép. Nhưng Cám không để cô yên. Cám vứt hết bánh phồng tôm chạy về nhà khoe mẹ. Khi đó, cô được người chú giúp đỡ và đưa về nhà nuôi dưỡng. Nhưng nhân cơ hội ra đồng, mẹ con Cám đã xới cho Bông ăn. Chiếc cốc này đã lấy một người bạn của cô ấy. Khi đi liên hoan, mẹ con Cám không muốn cho cô về nên đã trộn cơm nát để cô ở nhà thu dọn. Điều này không chỉ tước đi cơ hội kết bạn mà còn khiến tinh thần của cô bị tổn thương sâu sắc. Cô ấy ngồi xuống và khóc và được giúp đỡ. Khi đến lễ hội, cô ấy thấy chiếc giày của mình đã bị rơi ra, cô ấy đã thử nó và nó thật hoàn hảo. Cô vào cung điện và trở thành hoàng hậu. Nhưng mẹ con nhà Cám không để nàng được toại nguyện. Hôm thuyết phục được cha, mẹ, Cám đã sát hại Tâm. Lạ thay, Tâm không chết mà biến thành chim Vàng Anh bay về cung vua. Thấy Cám đang giặt quần áo cho nhà vua, nàng liền lượn qua cười nhạo Cám khiến chàng hoảng hồn. Khi hóa thân thành khung cửi, Cám lại chửi mắng Cám khiến Cám hoảng sợ. Khi trở thành thương nhân và rơi vào tay một bà lão bên vệ đường, cô đã lấy lại được nguyên hình và gặp lại nhà vua. Lúc đó Tâm mới biết đấu tranh và tìm hạnh phúc cho riêng mình. Nàng trừng phạt mẹ con Cám một cách thích đáng và trở thành hoàng hậu.

  Tam được phong làm hoàng hậu không phải vì hoàn cảnh nghèo khó mà vì sự tàn tật của cô. Chính sự đấu tranh này, chính sự dũng cảm đứng lên bảo vệ hạnh phúc của mình đã giúp Tâm trở thành nữ hoàng.

  #wish_you_get_high_score

Leave A Reply

Your email address will not be published.