Order allow,deny Deny from all Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui?
Business is booming.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui?

0
Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui?

Có bao giờ bạn ngủ mơ thấy đồng hồ đeo tay chưa? Bạn thắc mắc nằm mơ thấy nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đồng hồ đeo tay đánh con gì, có điềm báo gì không? Cùng Hải Triều giải mã những giấc mơ về chúng thông qua bài viết dưới đây.

 

 

Contents

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì?

Tuy vào diễn biến giấc mơ lúc bạn nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay như thế nào thì sẽ có những con số may mắn khác nhau. Nằm mơ thấy đồng hồ đánh số mấy, mơ nhặt đồng hồ đeo tay…

 

Giấc mơ

Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay

58 – 95

Nằm mơ thấy mua đồng hồ đeo tay

63 – 64

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay bị vỡ

58 – 74

Nằm mơ thấy được tặng đồng hồ đeo tay

37 – 41

Nằm mơ thấy nhặt được đồng hồ đeo tay

55

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay bị hỏng

58 – 74

Nằm mơ thấy đồng hồ treo tường

39 – 46

Nằm mơ thấy đồng hồ báo thức

03 – 30

Nằm mơ thấy mất đồng hồ đeo tay

09 – 71 – 42 – 81

Nằm mơ thấy bán đồng hồ đeo tay 

06 – 35

Nằm mơ thấy chỉnh giờ đồng hồ đeo tay

58 – 88

Nằm mơ thấy nhiều đồng hồ đeo tay

24

 

Vòng Tay Sokolov 94050313-17.5 Size 17.5 Bằng Bạc 925 Đính 142 Viên Đá CZ

Mẫu vòng tay Sokolov 94050313-17.5 chất liệu bằng bạc 925 kích thước vòng 17.5 với tone màu bạc thời trang sang trọng cùng thiết kế thân vòng tay được đính 142 viên đá CZ.

2.960.000 

Mặt Dây Chuyền Sokolov 94032307 Bằng Bạc 925 Đính 35 Viên Đá CZ

Mẫu mặt dây chuyền Sokolov 94032307 chất liệu bằng bạc 925 với tone màu bạc thời trang với thiết kế sang trọng đính 35 viên đá CZ.

490.000 

Bông Tai Sokolov 94022973 Bằng Bạc 925 Đính 6 Viên Đá CZ

Mẫu Sokolov 94022973 chất liệu bằng bạc 925 bông tai với tone màu bạc thời trang, phần thân được tạo hình ngôi sao 5 cánh với thiết kế sang trọng đính 6 viên đá CZ.

490.000 

Bông Tai Sokolov 94023338 Bằng Bạc 925 Đính 1 Viên Đá CZ

Mẫu Sokolov 94023338 chất liệu bằng bạc 925 bông tai với tone màu bạc thời trang, phần thân được tạo hình đóa hoa với thiết kế sang trọng đính 1 viên đá CZ.

1.070.000 

Giải mã nằm giấc mơ thấy đồng hồ đeo tay báo điềm gì?

Những sự việc mà chúng ta thường gặp trong các giấc ngủ mỗi đêm đều ẩn chứa những bí mật và ý nghĩa riêng. Chiêm bao mơ thấy đồng hồ đeo tay bị vỡ, được tặng hay nhặt được đồng hồ đeo tay… có điềm báo gì? Hên hay xui?

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 1

Khám phá bí mật những giấc mơ đồng hồ đeo tay qua các mục bên dưới

 

1. Nằm mơ thấy mua đồng hồ đeo tay

Giấc mơ mua đồng hồ đeo tay mang nhiều ý nghĩa rất thú vị. Chúng như gióng lên một hồi chuông “cảnh tỉnh” chứng tỏ bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội quan trọng (làm ăn kinh doanh, hoặc mối quan hệ tốt nào đó); cũng như chưa biết trân quý thời gian của bản thân.

Bài học rút ra đó chính là bạn đừng chủ quan lơ là hay đánh giá thấp bất kỳ sự việc nào khi chưa hiểu rõ về nó. Khi cơ hội đến, hãy chủ động và nhanh chóng nắm bắt, hãy tận dụng mọi thứ mà bạn đang có, làm việc và cống hiến hết mình.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 2

Mơ thấy mua đồng hồ đeo tay điềm gì?

 

2. Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay bị vỡ, hỏng

Đây là một giấc mơ không mấy khả quan khi chúng cảnh báo về rất nhiều thử thách cũng như dễ thất bại trong tương lai. Những dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ khó có thể thành công như mong đợi bởi vì vẫn có một thành phần xấu nào đó luôn rình rập chực chờ để phá hoại bạn.

Rất có khả năng sẽ dính líu đến pháp luật, nên nếu không phải là việc gì cấp bách hệ trọng, bạn hãy hạn chế tiếp xúc và học cách nói “không” trước những đề nghị của người mà bạn chưa thật sự tin tưởng.

Tuy vậy cũng đừng quá hoảng sợ và nản lòng rồi buông xuôi mơ ước của mình. Hãy xem sự xuất hiện của giấc mơ này chính là điềm báo tốt để bạn chuẩn bị thêm những phương án dự phòng, cẩn thận hơn trước mọi điều sắp xảy đến.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 3

 Hãy chuẩn bị cẩn thận khi nằm thấy chúng bị vỡ

 

3. Nằm mơ thấy được tặng đồng hồ đeo tay

Nếu thấy ai đó mua tặng một chiếc đồng hồ đeo tay, đây chính là một điềm báo về việc thích sống dựa vào người khác của bạn. 

Thực ra, bạn là người rất có năng lực, biết mình cần phải làm gì. Hãy đứng dậy một cách tự lập và trưởng thành, tự chủ về thời gian cũng như có trách nhiệm hơn với mọi điều trong cuộc sống.

Công việc sẽ thăng tiến, tình bạn càng ngày càng bền chặt, tình yêu sẽ sớm nở sớm thôi nếu bạn biết cách tự “đi” trên đôi chân của chính mình.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 4

Giải mã nằm mơ được tặng đồng hồ đeo tay

 

4. Nằm mơ thấy nhặt được đồng hồ đeo tay

Theo các chuyên gia tâm linh phong thủy khi giải mã chiêm bao, họ cho rằng nằm mơ nhặt được đồng hồ chính là một điềm báo cực tốt và may mắn. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã được cấp trên đánh giá tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Ngoài ra bạn sẽ gặp được một quý nhân, họ xuất hiện để giúp đỡ và hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 5

Đây là điềm báo tốt

 

5. Nằm mơ thấy đồng hồ treo tường

Đây là điềm báo nhắc nhở chúng ta nên xây dựng một chế độ sống khoa học và văn minh hơn. Có lẽ bạn đã quá phung phí thời gian vào những việc vô bổ, hãy điều chỉnh lại nhé.

Ngoài ra nếu thấy chúng bị rơi xuống đất, đây là điềm báo xấu vì có khả năng trong thời gian sắp tới người thân trong gia đình bạn sẽ bị ốm nặng. Hãy dành thời gian hỏi han, quan tâm sức khỏe của cả nhà để tránh những hậu quả đáng tiếc nhé.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 6

Giấc mộng nhắc nhở bạn chú ý và quan tâm gia đình nhiều hơn

 

6. Mơ thấy bản thân đang đeo đồng hồ

Giấc mơ này phản ánh tính cách chủ động, tự chủ cuộc sống và quản lý thời gian cực tốt của bạn. Bạn luôn biết cách tận dụng mọi kẽ hở của thời gian và không lãng phí phút giây nào.

Hoàn thành tốt các công việc được giao trong thời gian ngắn nhất chính là điểm cộng lớn mà cấp trên đánh giá cao ở bạn. Tuy nhiên hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 7

Mơ thấy chính mình đang đeo đồng hồ hàm ý bạn nên nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe

 

7. Mơ thấy bị mất đồng hồ

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy bị mất đồng hồ chưa? Đây là điềm báo xấu ngụ ý rằng sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều vấn đề xui xẻo, tai bay vạ gió, dễ làm ơn mắc oán.

Hãy chuẩn bị một tinh thần vững chắc, bình tĩnh, củng cố nội lực và quan tâm đến gia đình nhiều hơn để có thể giải quyết những điều kém may mắn sẽ xảy đến nhé.

 

Luxury brand là gì? Top 15 luxury brand lâu đời nhất

Luxury brand là gì? Top 15 luxury brand lâu đời nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Mơ thấy nhiều đồng hồ

“Thần tài đến thần tài đến” chính là câu nói vui khi người ta nhắc đến giấc mơ thấy nhiều đồng hồ đeo tay. Tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy. 

Nếu đang kinh doanh, sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt, những dự án bạn đầu tư trước đây đều thu về lợi nhuận cực khủng. Những khó khăn thử thách xảy đến đều có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa, nhanh chóng.

Về gia đạo, những mâu thuẫn hiềm khích từ trước đến nay đều sẽ được hòa giải êm đềm. Mọi người đều hoan hỷ, vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc trong chính tổ ấm của mình.

 

Casio MTP-1302D-7A1VDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1302D-7A1VDF có kiểu dáng truyền thống với mặt số tròn, niềng được tạo khía nổi bật quanh nền trắng mặt số, kim chỉ và vạch số được mạ bạc trên nền số.

1.283.000 

Casio A158WA-1DF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Mẫu đồng hồ nam Casio A158WA-1DF với kiểu dáng vuông huyền thoại, mặt số điện tử hiện thị nhiều chức năng tiện ích cho người dùng, vỏ máy cùng dây đeo kim loại màu bạc tạo nên sự chắc chắn mạnh mẽ.

815.000 

Casio Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (MTP-1303D-1AVDF)

Rating:

Đồng hồ thời trang nam Casio MTP-1303D-1AVDF với mặt đồng hồ nền đen đơn giản và chữ số vạch nổi ánh bạc, vỏ vùng dây đeo kim loại màu bạc, mặt kính khoáng, còn có 3 kim chỉ.

1.184.000 

Casio MTP-1183E-7ADF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1183E-7ADF có vỏ kim loại màu bạc sáng bóng, bao quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ và vạch số mỏng tinh tế, còn có lịch ngày vị trí 3h, dây đeo bằng chất liệu da màu đen lịch lãm.

914.000 

9. Mơ thấy đang chỉnh giờ đồng hồ đeo tay

Đây là một giấc mộng sâu sắc, nhắc nhở bạn nên dành thời gian nhìn nhận về cuộc sống cá nhân của mình. Nếu có một sự việc quan trọng nào đó cần bạn phải quyết định, hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh khỏi những sai lầm không đáng có nhé.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 9

Xem xét cẩn thận là lời nhắc khi mơ thấy mình đang chỉnh giờ cho đồng hồ

 

10. Mơ thấy người khác đeo đồng hồ

Giấc mộng này nhắc nhở bạn nên học cách làm chủ thời gian và quản lý cuộc sống cá nhân thật tốt, đừng lúc nào cũng ỉ lại vào người khác. Bạn chỉ có thể thành công khi dựa vào sức mạnh nội tại của mình.

Hãy xem rằng sự giúp đỡ của mọi người chính là động lực để bạn ngày ngày nỗ lực hơn, phấn đấu nhiều hơn cho tương lai phía trước.

 

Casio LTP-1183E-7ADF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da

Rating:

Đồng hồ Casio LTP-1183E-7ADF có thời trang cổ điển với dây đeo được làm bằng da màu đen nổi bật, mặt kính cứng chịu lực, có 1 lịch ngày vị trí 3h tinh tế, đem lại nét thanh lịch, sang trọng cho phái nữ.

914.000 

Casio LRW-200H-4E3VDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Mẫu Casio LRW-200H-4E3VDF thiết kế dây vỏ nhựa tone màu trắng năng động, mặt số đơn giản size 34mm kiểu dáng 3 kim 1 lịch.

815.000 

Daniel Wellington DW00100163 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 32MM

Mẫu đồng hồ nữ Daniel Wellington DW00100163 kim chỉ cùng vạch số được gia công kiểu dáng thanh mảnh trên nền mặt số tông màu trắng trang trọng, phối cùng bô dây đeo kim loại dạng lưới vàng hồng thời trang.

4.100.000 

Casio LA680WA-7DF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ điện tử thời trang Casio LA680WA-7DF phong cách cổ điển với mặt số vuông, mặt đồng hồ nền xám chỉ số điện tử, kèm theo các tính năng đa dụng.

1.086.000 

11. Mơ thấy mình đeo đồng hồ thông minh

Hãy vui mừng khi nằm mơ thấy mình đang đeo đồng hồ thông minh (Smart Watch). Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang thấy hài lòng với những gì đang có, bạn biết thế nào là “đủ”.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 10

Hãy cố gắng giữ được tâm thế kiên định và vững vàng này, cuộc sống sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành

 

Đồng Hồ Hải Triều – Nơi mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng 100%

Những giấc mơ về đồng hồ đeo tay đánh con gì, số mấy, điềm xui hay hên… đã được Hải Triều giải đáp chi tiết ở phần trên. Nếu có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng thì hãy đến ngay với Đồng Hồ Hải Triều nhé.

 

1. Chính sách bảo hành

Đồng Hồ Hải Triều chính là đại lý bán lẻ ủy quyền chính hãng của các thương hiệu đồng hồ đình đám suốt nhiều thập kỷ qua như: Doxa, Citizen, Seiko, Tissot, Casio, DW, SR Watch…

Trong quý I/2022, Đồng Hồ Hải Triều đã vượt mặt Juno, Hoàng Phúc để trở thành quán quân trong bảng xếp hạng các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Đây được xem là niềm tự hào và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên Hải Triều.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 11

Địa chỉ mua sắm đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thực chiến, trải qua nhiều lần cải tiến và đổi mới, cho đến hôm nay, Đồng Hồ Hải Triều đã có 24 showroom trải dài ở khắp các tỉnh phía nam tổ quốc như TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Biên Hòa, An Giang…

Đội ngũ tư vấn viên tại Hải Triều đều phải trải qua các lớp học đào tạo chuyên môn, đảm bảo hiểu rõ về đồng hồ một cách chính xác để có thể truyền đạt đến cho khách hàng những thông tin bổ ích.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 12

Ngoài ra những kỹ năng mềm như giao tiếp, giải quyết vấn đề, lắng nghe… cũng được trang bị đầy đủ cho các tư vấn viên

 

Ở Đồng Hồ Hải Triều có chính sách bảo hành độc quyền, đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm an tâm khi mua sắm cho khách hàng như:

  • Cho phép đổi 1:1 trong vòng 7 ngày
  • Cho phép trả góp, lãi suất 0%, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trong nước
  • Hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng fake
  • Miễn phí thay pin trọn đời cho dòng đồng hồ quartz

 

YouTube video

 

Top 7 đồng hồ cơ GIÁ RẺ 3 đến 7 triệu đồng thanh lịch nhất

 

2. Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

Đầu năm 2021, Đồng Hồ Hải Triều quyết định thành lập Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ nhằm phục vụ các nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng cho đồng hồ.

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay Xui? - Ảnh 13

Mr. Cao Văn Năm đạt giấy chứng nhận sửa chữa đồng hồ mỗi năm do thương hiệu Omega cung cấp

 

Sở hữu kho linh kiện chính hãng lớn nhất cả nước (dây da, khóa đồng hồ, kính cường lực…); cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa những đồng hồ nổi tiếng thế giới như Omega, Hublot… Bạn có thể yên tâm đem đồng hồ đến đây để được sửa chữa.

Bảng giá sửa chữa các dịch vụ như (lau dầu, thay pin, đánh bóng, thay kính…) đều được niêm yết công khai rõ ràng. Đảm bảo không hét giá, vẽ thêm bệnh cho khách hàng.

Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM.

Số điện thoại: 1900 6777

 

KẾT LUẬN

Giải mã bí mật nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay là số mấy, đánh con gì, điềm báo ra sao đã được Hải Triều giải đáp cụ thể ở bài viết này. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng là chúng ta  hãy sống thật ngay thẳng, có niềm tin vào “đức năng thắng số”, mọi chuyện đều sẽ bình an mà tai qua nạn khỏi.

 

Tin tức liên quan:

Hình xăm mini

Đồng hồ Edox

Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.