Business is booming.

Movado Edge Watch: Mang vẻ đẹp của sa mạc Sahara

0
Movado Edge Watch: Mang vẻ đẹp của sa mạc Sahara

Vào tháng 10 năm 2015, thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng Movdo đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Movado Edge. Theo nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này, người chịu trách nhiệm thiết kế bộ sưu tập Movado Edge độc ​​đáo không ai khác chính là ông Yves Behar – nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Movado Edge Watch: Mang vẻ đẹp của sa mạc Sahara

dong-ho-movado-edge-3

Đồng hồ Movado Edge mang vẻ đẹp hiện đại

Đồng hồ Movado Edge ra đời, hiển nhiên nó là chiếc đồng hồ vẫn chỉ dùng để đếm giờ và phút (không tính phiên bản Chronograph). Nhưng hoàn chỉnh với những đường cong hiện đại pha trộn với sắc thái của thiên nhiên. Nhìn vào mặt đồng hồ ở trạng thái tĩnh, người dùng có cảm giác như đang quan sát từ sa mạc Sahara.

Khám phá thêm thông tin về Đồng hồ Movado chính hãng <- Đây!

Yves Béhar – Cảm hứng cho đồng hồ Movado Edge

Movado Edge mang một biểu tượng thiết kế hiện đại với hình dạng tuyệt đẹp và kết cấu đầy đủ. Bộ sưu tập đồng hồ Movado Edge được phát triển với sự hợp tác của nhà thiết kế nổi tiếng Yves Béhar và được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Movado Museum Dieal năm 1947 của nhà thiết kế Nathan George Horwitt.

con ong

Nhà thiết kế nổi tiếng Yves Béhar, người đã tạo ra dòng đồng hồ Movado Edge

Là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và hơi hướng của bảo tàng Movado đầu tiên. Kết quả là một chiếc đồng hồ hiện đại có mục đích kỷ niệm sự ra đời của ngành chuyển động Bauhaus.

Các dòng đồng hồ Movado nổi tiếng khác:

nút-003 Đồng hồ của Bảo tàng Movado: “Bước đột phá về Chấm đen huyền bí”

Mọi thứ bạn cần biết về dòng đồng hồ Movado Egde.

Với thiết kế mới này, Movado hy vọng sẽ mang đến một thế giới mới cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Bộ sưu tập Movado Edge đa dạng từ đồng hồ nam đến đồng hồ nữ, bao gồm cả các mẫu truyền thống và thể thao. Hiện tại, các mẫu trong bộ sưu tập đồng hồ Movado Egde sử dụng bộ máy thạch anh. Những người hâm mộ trung thành của Movado vẫn đang chờ đợi một thời gian trước khi công ty ra mắt các dòng sản phẩm hoàn toàn là cơ khí của mình.

dong-ho-movado-edge-2

Đồng hồ Movado Edge vẫn là biểu tượng của thương hiệu với biểu tượng ở vị trí 12 giờ

Nathan George Horwitt từng nói: “Chúng ta không biết thời gian là một dãy số bởi vì nó là do vị trí của mặt trời xung quanh trái đất”. Năm 1947, ông thiết kế chiếc đồng hồ Museum Watch mang tính biểu tượng – Trên mặt số là một chấm vàng duy nhất ở vị trí 12 giờ, đại diện cho mặt trời vào buổi trưa, với một kim chuyển động đơn giản, cho biết trái đất quay hàng ngày trên trục của nó. Ngày nay, đồng hồ Museum Dial vẫn là một trong những thiết kế mặt số được công nhận và yêu thích nhất mọi thời đại.

Thiết kế tổng hợp của Movado Edge được lấy cảm hứng từ khung cảnh mắt chim của những cồn cát ở sa mạc Sahara vĩ đại. Vòng bezel của đồng hồ gần giống với Rolex Datejust, không còn xa lạ với vẻ ngoài hình tròn thông thường và mặt trên phẳng được đánh bóng công phu. nếp nhăn trên mặt đồng hồ Vào những thời điểm khác nhau, những vị trí khác nhau sẽ tạo ra sự phát sáng riêng ở từng múi giờ – điểm cộng thứ hai cho đồng hồ Movado Edge là rất đơn giản.

dong-ho-movado-edge-chronograph

Phiên bản đồng hồ Movado Edge Chronograph

Đối với phiên bản Movado Edge Chronograph, bộ đếm 60 giây sẽ được in trực tiếp trên vòng bezel. Ngoài ra, phía dưới mặt đồng hồ còn có 3 mặt hiển thị phụ và 3 kim hiển thị giờ, phút, giây. Số lượng nút của phiên bản BẤT KỲ cũng cao hơn đáng kể.

Toàn bộ bộ sưu tập Movado Edge đều có vỏ bằng thép không gỉ, một số được mạ PVD với các màu đen, vàng hồng và vàng hồng. Dây đồng hồ Movado Eggdge không kết nối qua khớp dây đeo mà kết nối trực tiếp với mặt đồng hồ.

Khám phá lịch sử của thương hiệu Movado:

nút-006 Lịch sử của đồng hồ Movado: “Cái bóng của sự đổi mới”

dong-ho-movado-edge-chronograph-1

Đây là một trong những chiếc đồng hồ Movado Edge cao nhất hiện nay.

Phiên bản đồng hồ lớn nhất và đắt nhất của dòng Movdo Edge là Ref. Chronograph 3680011. Mẫu đồng hồ này được thiết kế với đường kính mặt số là 42mm, gồm 3 màu sắc khác nhau, đi kèm với vòng đeo tay bằng thép kiểu dáng độc đáo, giá khoảng 1195 USD. Các phiên bản khác của dòng đồng hồ Movado Edge có giá từ 495 USD đến 995 USD.

VDNNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.