Business is booming.

Một vài sản phẩm của Himalaya mà bản thân tôi đã sử dụng

0
Một vài sản phẩm của Himalaya mà bản thân tôi đã sử dụng
Một vài sản phẩm của Himalaya mà bản thân tôi đã sử dụng

Review các sản phẩm của Himalaya Hồng Ngọc đã sử dụng. Tôi hy vọng bài đánh giá này hữu ích cho bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho mình.

Đây là bài review các sản phẩm của Himalaya mình dùng, một số sản phẩm hết hàng chờ đổi hoặc tặng nên mình không có hình kèm theo, mong các bạn thông cảm và xem qua lọ kem của hãng.

1. Mặt nạ Neem Himalaya

Bản tiếng Ấn Độ vì tôi nghe nói có cả bản tiếng Nga. Mặt nạ này khá rẻ, dễ mua. Lúc đầu vì giá rẻ nên mình cũng hơi đắn đo về chất lượng, nhưng thấy nhiều người đánh giá tốt nên mình cũng mua về dùng thử.

Kết quả là: Mặt nạ hơi thô (chắc do bột neem), mùi khá nồng, mình phải thoa 3-4 lần mới quen mùi, lúc đầu mình mong rửa nhanh cho. 10 phút, nhưng hãy chịu đựng nó. không có mùi, khi áp dụng, da hơi ấm. Rửa xong thì da căng (không căng tức khó chịu), trắng mịn (thôi thì y như cũ). Khi mình bị 1-2 nốt mụn đến 1 tháng trên mũi và 2 bên má mình bôi 2-3 lần cách ngày thì nó biến mất và sau một thời gian thì mụn đầu đen trên mũi cũng giảm đi rất nhiều nên mình nghĩ kết quả. tốt hơn số tiền chi cho nó.

XEM THÊM: Đánh giá Dầu tẩy trang sâu DHC nổi tiếng

2. Kem dưỡng ẩm Himalaya:

Cô gái này là một loại kem dưỡng ẩm tốt, làm đúng chức năng của nó, và không có gì hơn. Nhưng khi dùng thì có cảm giác da mặt khá nặng, dù có thoa một lớp rất mỏng.

3. Dầu gội chống rụng tóc Himalaya:

Mình dùng thì thấy không có chuyển biến gì, tóc vẫn rụng đều, không ảnh hưởng gì. Ngoài mùi dễ chịu, mũi không có gì thay đổi.

4. Dầu xả Himalaya

Dòng dưỡng tóc mềm và bóng: mình không thích mùi của em này nhưng được chị em khen về mùi thơm, mùi giống kem trộn. Cơ mà em này dùng rất thích, dùng xong thấy da đầu nhẹ hẳn, tóc cũng rất mượt, cả ngày gội xong sờ vào tóc bết lại ko bết.

Ôi mọi người đừng hỏi tại sao mình dùng loại này gội xong lại gội loại kia vì đây là shop mình mua bán combo 1 tặng 1.

Không biết có chị em nào cũng dùng sản phẩm của hãng này không? Nếu bạn có bất kỳ, chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cảm ơn chị Hồng Ngọc đã review dòng sản phẩm này cho chị.

Nguồn: Hồng Ngọc

Leave A Reply

Your email address will not be published.