Business is booming.

Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt

0
Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt
Một số loại kem trị thâm quầng mắt giúp giảm nếp nhăn quanh mắt

Chăm sóc da luôn phải đi kèm với chăm sóc mắt. Vùng da quanh mắt cực kỳ nhạy cảm và cần được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là một số loại kem trị thâm quầng mắt.

Này mọi người, dạo này em thức khuya nhiều nên bị thâm quầng mắt nhiều. Mình cũng hơi ngại khi ra ngoài nên thường dùng kem che khuyết điểm.

Trước đây mình có đọc review một số sản phẩm trị thâm quầng mắt nên mình cũng mua về dùng thử. Sau 1 tháng trải nghiệm, mình thấy khóe mắt đã cải thiện, căng hơn và không bị chảy xệ nhiều nữa. Quầng thâm cũng đỡ hơn rất nhiều, không còn thâm đen nữa.

Mặt nạ mắt Jayjun

Mình dùng tuần 2 lần, sau bước serum thì mình thoa 15 phút, lưu ý không nên để lâu, mình thấy để lâu quá cũng gây ra hiện tượng sưng đỏ vùng mắt này. Sau đó, tôi thoa kem dưỡng ẩm, không rửa lại bằng nước.

Mặt nạ Jayjun (màu hồng)

Cái mình dùng 1 tuần 1 lần, có 3 bước, đắp mặt nạ cho vùng da mắt, sau đó có kem dưỡng mắt riêng. Em này cần làm sáng vùng thâm, mình thấy từ khi chăm chỉ dùng thì vùng đó cải thiện rất nhiều. Với 3 bước, nó là rất thuận tiện.

Kem mắt AHC

Lần này mình cũng thấy vậy nên cũng thử, cũng tạm được. Dưỡng ẩm cho da, chất cũng đặc và thấm lâu một chút. Tôi không thấy sự cải thiện của các vết thâm, tôi chỉ thấy rằng khu vực đó được ngậm nước.

Kem dưỡng mắt Meishoku

Mình dùng được một thời gian rồi, ngày nào cũng thấy ok. Dưỡng ẩm, thẩm thấu nhanh, không mùi hóa chất. Ống này có thể sử dụng lâu dài.

XEM THÊM: REVIEW MẶT NẠ SẠCH MỤN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ngoài ra, tôi đã sử dụng một loại kem mắt Clinique khác nhưng nó bị hỏng nên nó không có trong hình, mà tôi nghĩ là Clinique chính hãng. Hôm nào thức khuya, mai không vội, da dẻ còn đó, mắt không còn mỏi nữa.

Đây là kinh nghiệm của tôi, nếu bạn có sản phẩm tốt khác cho tôi biết.

Kem dưỡng mắt cực kỳ quan trọng mà một số chị em không để ý. Vì vậy, nhờ bài đánh giá này, mọi người nhớ chú ý hơn.
Rất cảm ơn bạn An Vy đã chia sẻ với chúng tôi những loại kem dưỡng mắt tuyệt vời khác.

Nguồn: An Vy

Leave A Reply

Your email address will not be published.