Business is booming.

Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel

0
Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel
Một chút về Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel
https://xachtaynhat.net

Đã lâu rồi tôi không viết bài đánh giá. Bây giờ tôi xin đánh giá về gel làm trắng da Hada Labo này. Tên đầy đủ của em bé này là Hada Labo Koi Gokujyun Perfect Whitening Gel. Có thể hiểu nôm na là kem dưỡng chỉ nên sử dụng đầy đủ các bước như Nước hoa hồng + Sữa dưỡng + Serum + Kem dưỡng + Mặt nạ.

Hada Labo Koi Gokujyun Perfect Whitening Gel

Mình ít dùng mỹ phẩm và dưỡng da nên mới dùng sản phẩm này dạo gần đây, khi mới mở ra ấn tượng đầu tiên là khá ôm mặt chứ không bị khô như những loại mình đã dùng trước đây. .

Nhưng hôm qua sau khi dùng xong Cure tẩy tế bào chết, mình đã lấy em này để hydrat hóa (vì mình chỉ có lọ này để dưỡng da thôi) bôi lên mặt thì vẫn bị rít, chỉ nghĩ là đỡ thôi nhưng không. , mình ngủ đến sáng mà da mặt vẫn còn bết dính, mình nghĩ sao dạo này kem bán chạy thế này, rửa mặt xong thì thấy da mặt khá mịn và mướt. Đặc biệt là khi soi gương, mình có thể thấy da căng bóng như chị em trong phim Hàn Quốc.

Có vẻ như da mặt của tôi là da dầu nhưng không có dầu vì tôi có làn da thường.

Trong ảnh mình chụp máy thường, không bôi gì, không chỉnh kính lọc nên có thể thấy rõ tàn nhang và quầng thâm mắt, nhưng vì quá thích nên mình để lộ khuyết điểm. đi khám cho bạn xem trong ảnh vẫn thấy da bóng nhẫy nên hoa mắt.

XEM THÊM: Bài Đánh Giá Bảng Mắt Morphe 35G Gây Sốt Gần Đây

Mình chuyên không dùng kem chống nắng nhưng lại hay quên khẩu trang, ngồi cafe lau mặt nên tàn nhang nở rộ. Ai dạy em cách trị tàn nhang với !!!

Cảm ơn vì đã xem xét. Trước khi muốn trị nám, bạn cũng cần bảo vệ da cẩn thận hơn. Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng, bất kể bạn dưỡng ẩm tốt như thế nào khi ra nắng, làn da của bạn sẽ bị tổn thương. Các chị em nhớ luôn dùng kem chống nắng nhé (trừ ban đêm nhé mọi người. :)))

Nguồn: Võ Ái Như

Leave A Reply

Your email address will not be published.