Business is booming.

MI Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không, so sánh với MI Band 4

0
MI Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không, so sánh với MI Band 4

Những lý do tại sao bạn nên mua cho mình một chiếc Mi Band 5

Vòng đeo tay thông minh là phụ kiện điện tử thông minh được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên vẫn có người băn khoăn không biết có nên mua đồng hồ thông minh Mi Band 5 hay không? Mi band 5 là một chiếc vòng đeo tay thông minh thiết thực, bạn có thể tham khảo 4 lý do sau đây để mua ngay Mi Band 5.

Mi Band 5 nhắc nhở và giám sát bạn nếu bạn ngồi quá lâu để không hoạt động, Việc ngồi quá lâu hoặc ít vận động thường xảy ra với các đối tượng như học sinh hay bàn làm việc, vì vậy bạn nên sắm ngay Mi Band 5 để hạn chế tình trạng ngồi nhiều và bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Mi Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không?

Mi Band 5 giúp bạn theo dõi giấc ngủ, giúp bạn kiểm soát và theo dõi thời gian ngủ của mình một cách khoa học hơn, Ngoài ra, Mi Band 5 còn đưa ra các kế hoạch giúp bạn dễ dàng thực hiện theo kế hoạch và cho bạn một giấc ngủ ngon.

Mi Band 5 có các tính năng theo dõi sức khỏe bao gồm theo dõi hoạt động thể thao, Theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ trong ngày, giúp bạn theo dõi chính xác các hoạt động thể thao, giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Mi Band 5 thông báo tin nhắn, cuộc gọi và ứng dụng từ điện thoại được kết nối với vòng đeo tay, cho phép bạn dễ dàng nhận thông tin nếu bạn ở xa và không thể lấy điện thoại kịp thời, Mi Band 5 sẽ giúp bạn nhận thông báo nhanh chóng mà không bỏ sót thông tin nào.

Vòng đeo tay Mi Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không?

Hiện tại, Mi Band 5 được coi như một phụ kiện điện tử tiện lợi và thông minh, tuy nhiên vòng đeo tay Mi Band 5 không có chức năng gọi điện, chỉ nhận thông báo, tin nhắn và ứng dụng qua điện thoại. .

Mi Band 5 có chống nước không?

Khả năng chống nước luôn là yếu tố được các tín đồ công nghệ quan tâm, Mi Band 5 là một trong những chiếc vòng đeo tay thông minh có khả năng chống nước, giúp bạn có thể vừa đeo vòng tay khi vận động thể thao cường độ cao, vừa có thể đeo Mi Band 5 khi lặn xuống độ sâu trong khoảng 50m mà không sợ ảnh hưởng đến vòng tay.

Mi Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không?

Mi Band 5 giá bao nhiêu

Hiện tại, Mi Band 5 được ra mắt vào cuối tháng 7/2020 và đã xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam, Mi Band 5 được bán tại một số nhà phân phối điện tử chính hãng với giá dao động từ 600 đến 700 nghìn tùy cửa hàng.

Mi Band 5 quốc tế có hỗ trợ tiếng Việt không?

Mi Band 5 ban đầu ra mắt phiên bản quốc tế chưa hỗ trợ tiếng việt, tuy nhiên với phiên bản hiện tại Mi Band 5 phiên bản quốc tế đã hỗ trợ tiếng việt, bạn chỉ cần kết nối điện thoại thì vòng đeo tay sẽ tự động cập nhật tiếng việt, bạn nhé. có thể ngừng sử dụng mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Mi Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không?

Nên mua Mi Band 5 quốc tế hay nội địa?

Ngoại trừ tính năng NFC và thanh toán Alipay của cả hai phiên bản, các tính năng và thông số kỹ thuật phần cứng của Mi Band 5 đều giống nhau. Mi Band 5 trong nước hiện cũng đã có thể cập nhật tiếng Việt. Nếu bạn ở Trung Quốc hoặc có nhu cầu sử dụng NFC và thanh toán Alipay thì có thể chọn phiên bản nội địa, vì 2 tính năng này không hỗ trợ ở Việt Nam, nếu bạn ở Việt Nam và không có nhu cầu sử dụng.NFC và Alipay thì tùy chọn quốc tế. là một sự lựa chọn không tồi.

So sánh Mi Band 4 và Mi Band 5

Mi Band 5 là phiên bản nâng cấp của Mi Band 4 nên tính năng có phần vượt trội hơn, để tham khảo chi tiết hơn về mức độ phổ biến của 2 phiên bản này, bạn có thể theo dõi bảng so sánh dưới đây.

Mi Band 5 có thể thực hiện cuộc gọi không?

Khác nhau Mi Band 4 Mi Band 5
Màn

– Kích thước 0,95 inch

– 77 mặt màn hình

– Kích thước 1,1 inch

– 100 mặt màn hình

Đặc tính

– Chỉ có 6 chế độ theo dõi thể thao

– Không có tính năng đánh giá áp lực, luyện thở,….

– Không hỗ trợ NFC và Xiao AI

– Chế độ theo dõi thể thao lên đến 11 chế độ

– Có đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe cơ bản

– Hỗ trợ NFC và Xiao AI

Pin Dung lượng 135 mAh, dùng được 14 ngày cho 1 lần sạc Thời lượng pin lên đến 20 ngày chỉ với một lần sạc

Qua bảng so sánh chúng ta cũng thấy được phần nào sự khác biệt giữa hai phiên bản này, rõ ràng Mi Band 5 có phần vượt trội hơn Mi Band 4 từ thiết kế đến tính năng và dung lượng pin của vòng đeo tay Mi Band 4.

Mua Mi Band 5 chính hãng ở đâu?

Vòng đeo tay Mi Band 5 là phụ kiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với công nghệ hiện đại và mạng internet phủ sóng khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm nếu có nhu cầu mua. Lazada, tiki, … Hoặc bạn có thể chọn đến các nhà phân phối công nghệ uy tín để mua Mi Band 5.

Link tham khảo mua hàng trực tuyến: https://shp.ee/i5qeayj

————————————————– – ————————————————- ————————————————– ——————————–

Xem thêm: TOP 5+ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ NHẤT NĂM 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.