Business is booming.

Máy lạnh Funiki SmartCare + HSIC 09TMU được đề cử cho TechAwards 2022

0
Máy lạnh Funiki SmartCare + HSIC 09TMU được đề cử cho TechAwards 2022

Điều hòa Funiki SmartCare + HSIC 09TMU mới đây đã góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục Điều hòa xuất sắc nửa đầu năm 2022, của sự kiện TechAwards – Nơi tôn vinh những sản phẩm công nghệ xuất sắc và được người tiêu dùng tin tưởng.

Điều hòa Funiki SmartCare + HSIC 09TMU với thiết kế tối ưu, đẹp mắt cùng công nghệ trang bị hiện đại, chú trọng đến khả năng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, cụ thể: màng lọc cung cấp vitamin C và carbon, nano bạc, kết nối WIFI, công nghệ inverter tiết kiệm điện ,… không chỉ mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng mà còn xuất sắc nhận được đề cử cho giải thưởng “Máy lạnh ấn tượng mùa hè 2022”.

Giải thưởng “Máy lạnh ấn tượng mùa hè 2022” là hoạt động mở đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm chương trình Sản phẩm công nghệ xuất sắc – Tech Awards do VnExpress Số hóa tổ chức, dành cho các sản phẩm công nghệ tiêu biểu, ra mắt trong nửa đầu năm năm. Các tiêu chí để đưa vào danh sách trên bao gồm:

  • Được giới thiệu vào đầu năm 2022 trên thị trường Việt Nam.
  • Được trang bị công nghệ mới đặc biệt.
  • Thiết kế ấn tượng và các tính năng / hiệu suất

Tiêu chí giải thưởng được tính trên cơ sở 70% bình chọn của độc giả và 30% điểm từ Hội đồng chuyên môn. Giải thưởng của chương trình sẽ được trao cho sản phẩm có tổng điểm cao nhất ở mỗi hạng mục. Vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến hết ngày 7/6/2022, độc giả dự đoán đúng và chính xác nhất số người có câu trả lời giống bạn trong hạng mục sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như AppleWatch, Airpod Pro, v.v.

Leave A Reply

Your email address will not be published.