Business is booming.

Máy lạnh Funiki báo lỗi E4 và cách khắc phục

0
Máy lạnh Funiki báo lỗi E4 và cách khắc phục

Bạn đang sử dụng điều hòa Funiki, bạn đang bối rối, điều hòa của bạn bỗng nhiên xuất hiện lỗi E4 trên màn hình. Cùng Việt Phát tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về lỗi E4 của điều hòa Funiki và cách khắc phục nhé!

Xem thêm: Bảng mã lỗi điều hòa Funiki

Máy lạnh Funiki báo lỗi E4 và cách khắc phục

Điều hòa Funiki là thương hiệu điều hòa, máy lạnh của Công ty Điện lạnh Hòa Phát thuộc Tập đoàn Hòa Phát, một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Trên thế hệ điều hòa Funiki mới có chức năng tự chẩn đoán lỗi. Nếu máy lạnh gặp sự cố, thẻ thông minh của máy sẽ phân tích và gửi mã lỗi, hiển thị bên phải đèn LED bên lạnh. Điều này giúp việc tìm lỗi, chẩn đoán lỗi và đưa ra các hướng dẫn sửa chữa khác dễ dàng hơn.

Điều hòa Funiki báo lỗi E4 là gì?

Trong quá trình sử dụng lâu dài, điều hòa Funiki cũng như các điều hòa khác có thể phát sinh lỗi E4. Đây là nguyên nhân của lỗi:

  • Cảm biến nhiệt độ bị hỏng
  • Giá trị cảm biến nhiệt độ sai

Cách Sửa Điều Hòa Funiki Lỗi E4

Đây là lỗi cảm biến và bo mạch điều khiển, cách khắc phục khá phức tạp và cần kỹ thuật chuyên môn. Bạn không nên tự ý sửa chữa thiết bị này mà cần có sự hiện diện của kỹ thuật viên. Các bước sửa chữa của kỹ thuật viên như sau:

  • Tháo lớp vỏ nhựa phía trên dàn lạnh, bạn sẽ thấy bộ phận cảm ứng dàn lạnh. Nếu hỏng cảm ứng thì bạn chỉ cần kết nối lại là máy lạnh sẽ hoạt động bình thường trở lại.
  • Nếu dây không đứt thì có thể cảm biến đã bị hỏng, bạn cần thay cảm biến dàn lạnh đúng với giá trị.

Tóm lược:

Khi điều hòa Funini báo lỗi E4, người dùng vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ 1800 1022 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu đúng vấn đề và tìm ra giải pháp phù hợp cho lỗi E4 này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.