Business is booming.

Mẫu bàn học trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay?

0
Mẫu bàn học trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay?

Có con trong độ tuổi đi học, cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một hình mẫu phù hợp và lý tưởng. Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ ngày nay cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm nội thất hiện đại hiện đại đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu “không biết mẫu bàn học nào tốt nhất cho con mình hay mẫu bàn học nào được ưa chuộng nhất trên thị trường ? Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên, hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một hình mẫu phù hợp và lý tưởng.
Cha mẹ nào cũng muốn tìm cho con mình một hình mẫu phù hợp và lý tưởng.

Bàn học lý tưởng là bàn phù hợp với sự phát triển của trẻ em

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn ghế học sinh, với đủ chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu vô cùng đa dạng. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho con mình một mẫu bàn ghế gỗ cơ bản nhất với mức giá trung bình, cũng có thể sắm cho con mình một bộ bàn ghế thông minh hoàn chỉnh với giá gấp đôi.

Rẻ hay đắt không phải là yếu tố tiên quyết, quan trọng nhất là bàn và ghế phải đi đôi với nhau và phải phù hợp với sự phát triển.

Quan trọng nhất là bàn và ghế song song và phù hợp với sự phát triển.
Quan trọng nhất là bàn và ghế song song và phù hợp với sự phát triển.

Theo các nghiên cứu khoa học, một bộ bàn học trẻ em lý tưởng cần có những đặc điểm sau:

  • Linh hoạt thay đổi chiều cao bàn ghế để phù hợp với sự phát triển về tầm vóc khi trẻ lớn lên theo từng năm học;
  • Điều chỉnh độ nghiêng của bàn để tạo góc nhìn chuẩn, bảo vệ mắt, chống gù lưng, cận thị;
  • Ghế có khả năng điều chỉnh theo các góc độ khác nhau và được thiết kế thêm bộ phận khóa trọng lực để đảm bảo trẻ ngồi thẳng lưng, giữ vững tư thế ngồi khi học. Đây là yếu tố then chốt giúp phòng chống cong vẹo cột sống cho trẻ.
  • Đặc biệt, nếu bộ bàn ghế được thiết kế thêm các tiện ích: ngăn kéo, giá để đồ, hộc tài liệu, ngăn đựng sách, kệ để chân, v.v. đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của trẻ em, đơn giản vậy thôi. bọn trẻ.

Vì vậy những sản phẩm bàn ghế gỗ truyền thống với chiều cao cố định và kiểu dáng cơ bản chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Và bàn học thông minh chống gù lưng – chống cận chính là câu trả lời hoàn hảo.

Bàn học thông minh chống gù lưng - chống cận thị chính là câu trả lời hoàn hảo.
Bàn học thông minh chống gù lưng – chống cận thị chính là câu trả lời hoàn hảo.

Bộ bàn học thông minh sẽ tạo cho bé không gian học tập hoàn hảo và thoải mái nhất, từ đó bé sẽ ngày càng yêu thích học tập, tạo tinh thần tự giác và luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu ngay từ đầu.

Thương hiệu bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay là gì?

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, trở thành thương hiệu văn phòng thông minh nổi tiếng trên toàn thế giới, BSUC là thương hiệu không còn xa lạ với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường tại Việt Nam.

Được hàng nghìn phụ huynh Việt Nam ghi nhận và chào đón nồng nhiệt ngay từ ngày đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, thương hiệu BSUC đang trên đà phát triển vững chắc và không ngừng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Thương hiệu BSUC đang trên đà phát triển vững chắc và không ngừng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
Thương hiệu BSUC đang trên đà phát triển vững chắc và không ngừng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm bàn ghế BSUC bao gồm:

  1. Khả năng thay đổi độ cao của mặt bàn ghế linh hoạt, phù hợp với kích thước của bé theo từng giai đoạn phát triển từ 3 đến 18 tuổi;
  2. Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn từ 0 đến 70 độ, tạo 4 góc nhìn tiêu chuẩn phù hợp với 4 mục đích sử dụng của bàn học trẻ em: chơi đồ chơi – viết bài – đọc sách – vẽ tranh;
  3. Tích hợp hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng trên một sản phẩm bàn ghế bao gồm: kệ rộng, kệ tủ sách / kệ ipad, ngăn kéo, hộc tủ, ngăn để sách, hộc để tài liệu, gác chân, đồng hồ nghiêng…
  4. Ghế chống va đập BSUC có thể điều chỉnh cao thấp, rộng hẹp theo 3 chiều. Hệ thống bánh xe tự động khóa trọng lực và được thiết kế theo kiểu yên ngựa giúp thiết lập tư thế ngồi cố định, giữ thẳng lưng, bảo vệ cột sống, chống gù lưng và chống cong vẹo cột sống ở trẻ.
Ghế Chống gù lưng BSUC giúp bảo vệ hệ thống cột sống, chống gù lưng, cong vẹo cột sống ở trẻ.
Ghế Chống gù lưng BSUC giúp bảo vệ hệ thống cột sống, chống gù lưng, cong vẹo cột sống ở trẻ.

Hơn nữa, để có chỗ đứng trên thị trường bàn học trẻ em hiện nay, BSUC luôn nỗ lực phát triển đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm. Giá các dòng sản phẩm của BSUC dao động từ trung bình đến cao, giúp bố mẹ lựa chọn được dòng phù hợp nhất với tài chính của gia đình. Nguồn gốc xuất xứ đảm bảo uy tín cũng là tài sản giúp thương hiệu này ngày càng lan rộng tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 20 cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc hiện nay, BSUC tự hào là thương hiệu thiết kế văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ nội thất BSUC.
Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ nội thất BSUC.

Hàng nghìn gia đình đã tin tưởng và ủng hộ BSUC. Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đã sử dụng và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ nội thất BSUC. Những gì về gia đình của bạn?

Nhanh tay liên hệ hotline của BSUC: 0988 62 69 62hoặc truy cập website: banhocthongminhbsuc.com để tham khảo những mẫu mã mới nhất và được tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu của mình bố mẹ nhé !.

———–

Bàn Học BSUC – Trở Thành Trạng Nguyên.

Nguồn: Văn phòng Thiết kế Thông minh BSUC.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Leave A Reply

Your email address will not be published.