Order allow,deny Deny from all Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?
Business is booming.

Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?

0
Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?
Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals có gì tốt?

Đây là bài đánh giá về Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals. Thu Hiền đã dùng thử và cho rằng hiệu quả rất tốt. Vui lòng tham khảo loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Mới thấy mọi người râm ran về mỹ phẩm Ấn Độ lâu rồi nên mình cũng mong được vào đây cho ý kiến. Da mình là da dầu dễ bị kích ứng và dòng mình dùng là Himalayan Neem Clay Mask.

Đầu tiên, tôi muốn xem xét các sản phẩm mà tôi đã yêu thích và trung thành sử dụng cho đến nay.

Mặt nạ đất sét Himalaya

Khả năng làm sạch vượt trội

Da tôi cực kỳ nhờn, khi trời nắng tôi có thể chiên trứng cho chắc ăn. Nhưng sau khi dùng thì da sạch hẳn, không còn cặn.

Đẩy mụn ẩn tốt

Đây là điểm khiến mình siêu thích, mụn ẩn thường rất khó chịu nhưng sau khi bôi thì nó bật ra khỏi da. Và nó khô rất nhanh mà không gây sưng tấy.

Thành phần với lá neem

Trước đây mình dùng bột lá neem, thấy khả năng trị mụn sưng tấy của nó hơi ok, thấy mặt nạ này có lá neem nên mình quất luôn.

XEM THÊM: Đánh Giá Son Môi Innisfree Vivid Cotton Ink Màu Nào Đẹp? Bao nhiêu?

Đó là một mặt nạ rửa

Cảm giác sau khi rửa mặt rất thích, da như được xả stress vậy. Thích cảm giác dính trên da như mặt nạ giấy.

Không làm da nổi mụn nhiều hơn

Nó chỉ đẩy lùi mụn ẩn thôi, nhưng từ khi dùng em này thì da mình không còn mụn sưng tấy nữa (trừ khi được 1 tháng), thêm vào đó là nó không gây cảm giác khó chịu hay mẩn ngứa nữa, không gây kích ứng da.

Những tiêu cực nhỏ cho cô gái này

– Không có gì là hoàn hảo 100%: Hương thơm của nó chắc chắn sẽ là rào cản nếu bạn quá nhạy cảm. Có vẻ như nó có mùi neem mạnh, có thể là do sản phẩm này được làm từ các thành phần nguyên chất.

-Mặt nạ khô nhanh: Vì mặt nạ được rửa sạch bằng đất sét nên mất khoảng 5-7 phút để khô, nếu lỡ đắp bạn sẽ nhịn cười và cung cấp nhiều độ ẩm để bù lại.

Một bài review nhỏ trên hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc tham khảo các loại mặt nạ làm sạch từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm của Ấn Độ.

Mua mặt nạ đất sét Himalaya Herbals ở đâu?

Mua Mặt nạ đất sét Himalaya Herbals chính hãng tại Shopee Mall
Bao nhiêu?

Bài viết rất hữu ích phải không mọi người. Cá nhân mình cũng rất thích mặt nạ đất sét, đắp một lần thì da rất sạch. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da khô, bạn nên lưu ý điều này.

Nguồn: Trần Thu Hiền

XEM THÊM: Đánh giá về huyết thanh cân bằng vitamin C và những điều bạn cần biết
Leave A Reply

Your email address will not be published.