Order allow,deny Deny from all Lịch sử đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo
Business is booming.

Lịch sử đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo

0
Lịch sử đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo

Được biết đến với những bộ máy chronograph tốt nhất, trong suốt lịch sử của đồng hồ, IWC đã truyền cảm hứng đặc biệt về giờ hiện hành cũng như chất lượng tuyệt vời. Ngày nay, đồng hồ IWC vẫn được coi là biểu tượng của đồng hồ dành cho phi công, với các tính năng như siêu kháng từ, lặn sâu 2000m, đồng hồ bấm giờ, …

Lịch sử đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo

Hãng đồng hồ IWC có tên đầy đủ là International Watch Company Schaffhausen (viết tắt IWC Schaffhausen) là một hãng đồng hồ cao cấp danh tiếng của Thụy Sĩ. Lịch sử của đồng hồ IWC bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen, Thụy Sĩ, bởi một kỹ sư người Mỹ tên là Florentine Ariosto Jones.

Lịch sử của đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo 1Lịch sử của đồng hồ IWC song hành với sự phát triển lớn mạnh của toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ ở miền Đông Thụy Sĩ.

Biết bao thăng trầm trong lịch sử, ngày nay đồng hồ IWC được coi là một tượng đài của dòng sản phẩm. đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công (Đồng hồ phi công), đồng hồ bấm giờ, đồng hồ chống từ tính, đồng hồ chống nước, v.v. với vẻ đẹp và chất lượng vượt trội trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.

Những câu chuyện về lịch sử của đồng hồ IWC

“Cho đến thời điểm hiện tại, không ai có thể đặt câu hỏi đồng hồ IWC có tốt hay không, để nói về đồng hồ IWC, chỉ có một từ duy nhất là đặc sản chứa đựng nghệ thuật đo thời gian cao nhất, từ chất lượng đến hình thức, chức năng đến chức năng”

IWC Schaffhausen do một người Mỹ thành lập

Trong năm nay 1868Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Đồng hồ Quốc tế Schaffhausen được thành lập bởi Florentine Ariosto Jones tại Schaffhausen, miền đông Thụy Sĩ, khi tất cả những công ty khác đều nằm ở phía Tây, trung tâm sản xuất đồng hồ thời bấy giờ hoặc nằm rải rác gần đó.

Tất cả bắt nguồn từ sự gần gũi của Thác Rhine lớn nhất ở Châu Âu, đây là nguồn năng lượng lý tưởng cho các nhà máy sản xuất đồng hồ Jones, nơi sản xuất sẽ luôn được duy trì tốt hơn nhờ thủy điện.

Lịch sử của đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo của thí điểm IWCLịch sử của đồng hồ IWC gắn liền với các sản phẩm chronograph dành riêng cho phi công

Phá sản, Thành công, Phá hủy và Phục hồi

Jones đã thất bại trong nỗ lực xuất khẩu đồng hồ của mình về nước, một phần vì thuế nhập khẩu cao ở Hoa Kỳ. Sau đó, các ông chủ tiếp theo là IWC Schaffhausen, Schaffhauser Handelsbank và Frank Frederik Zealand cũng liên tục nhận thất bại.

Mỗi năm 1874, IWC Schaffhausen được chuyển đổi thành công ty cổ phần, sau hai lần phá sản, công ty bắt đầu cải tiến các bước sản xuất và máy móc để đảm bảo năng lực sản xuất được thông suốt. Năm 1889, nhà máy có 104 nhân viên và tăng lên 190 vào năm 1901.

đến từ Năm 1929Năm 1955, công ty IWC Schaffhausen đổi tên thành Uhrenfabrik von Ernst Homberger Rauschenbach. Cụ thể, trong Thế chiến thứ hai, ngày 1/4/1944, nhà máy IWC đã bị máy bay ném bom Mỹ phá hủy hoàn toàn. Mọi thứ khởi động lại.

Đồng hồ pin trỗi dậy trong thời đại khủng hoảng

Lịch sử đồng hồ IWC cũng ghi lại sự xuống cấp khủng khiếp do đồng hồ chạy pin của Nhật Bản gây ra vào cuối những năm 70, dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Günter Blumlein IWC Schaffhausen đã quyết liệt đổi mới và trở lại thành một kiệt tác. Năm 1955 Được thiết kế bởi nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng Gérald Genta.

Lịch sử của đồng hồ IWC: nghệ thuật hoàn thiện của việc xem giờ hiện hành IWC IngenieurThiết kế thanh lịch của đồng hồ IWC Ingenieur đã vực dậy IWC khỏi cuộc khủng hoảng do Seiko gây ra

Phong cách thiết kế của Ingenieur đã trở thành cổ điển trong kinh điển, một thiết kế khác cũng rất nổi tiếng không kém là Pilot’s Watch Mark XI được giới thiệu vào năm 1948, có khả năng chống từ tính.

IWC Mark XI Pilot’s Watch là chiếc đồng hồ chính thức của Không quân Anh trong suốt 25 năm, sau đó là những người kế nhiệm: Mark XII, Mark XV, Mark XVI, v.v., tiếp nối chuỗi sản phẩm bất tận và thành công trong lịch sử của đồng hồ IWC .

Video giải đáp về lịch sử đồng hồ đeo tay mà các tín đồ nên biết:

video trên youtube

Các thương hiệu tốt nhất của Richemont Watch Group

Năm 1991, IWC thành lập Tập đoàn LMH có trụ sở tại Schaffhausen. Tập đoàn này sở hữu 100% cổ phần của IWC, 60% cổ phần của hãng đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre và 90% cổ phần của hãng đồng hồ Đức A. Lange & Söhne (trước đây là Saxon).

Năm 2000, LMH đã được bán cho Vodafone và Richemont Group với giá 2,8 tỷ franc Thụy Sĩ, tương ứng. Richemont Corporation mua lại LMH nhưng vẫn giữ độc lập 2001IWC có 400 nhân viên và sản lượng đồng hồ hàng năm khoảng 44.000 chiếc.

=== ========================= ===

5 mẫu đồng hồ nam dây da xịn đẹpPhát hiện Đồng hồ nam bên phải: 5 mẫu đồng hồ nam dây da xịn đẹp

=== ========================= ===

Bộ sưu tập đồng hồ IWC

IWC Bồ Đào Nha: Là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đi biển mà IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân Bồ Đào Nha trong lịch sử sản xuất đồng hồ của IWC, Portugieser cung cấp những chiếc đồng hồ đeo tay có mặt lớn, độ chính xác cao. .

IWC DaVinci: Bộ sưu tập bao gồm các cơ chế cực kỳ phức tạp để tỏ lòng kính trọng tới Leonardo da Vinci, người đã đóng góp vào nhiều công trình về phép đo chính xác thời gian và cho nhiều phát minh mang tính cách mạng như bánh răng xoắn, bánh răng côn và bộ truyền xích…

Lịch sử đồng hồ IWC: Nghệ thuật chấm công hoàn hảo IWC Da VinciMột mẫu đồng hồ IWC Da Vinci

Aquatimer IWC: Một bộ sưu tập đồng hồ của thợ lặn có khả năng chống nước tuyệt vời, một số trong số đó thậm chí còn mang tính cách mạng hơn trong việc đo độ sâu cơ học của chúng.

Kỹ sư IWC: dòng lấy cảm hứng từ nguyên mẫu thiết kế IWC Ingenieur huyền thoại của Gerald Genta. Kỹ năng đặc biệt của bộ sưu tập này là khả năng chống từ tính cũng như cơ chế Tourbillon.

Đồng hồ của IWC Pilot: Dòng đồng hồ phi công nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

IWC Portofino: bộ sưu tập phản ánh sự sang trọng tột đỉnh, siêu mỏng, dài, lên dây bằng tay là những điểm nổi bật của bộ sưu tập này.

Lịch sử của đồng hồ IWC: Nghệ thuật xem giờ hoàn hảoSự sang trọng của đồng hồ IWC Portofino đã là một cú hit lớn trong lịch sử của đồng hồ IWC

Đồng hồ đặc biệt IWC Schaffhausen và IWC

Lịch sử của đồng hồ IWC đã có nhiều thăng trầm nhưng vẫn luôn tồn tại, gần 150 năm qua hãng luôn tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Danh tiếng của IWC được xây dựng dựa trên:

Nhân sự có trình độ cao
Thành thạo tất cả các công đoạn sản xuất và lắp ráp của bộ chuyển động
Nghiên cứu và phát triển các biến chứng như Bộ lặp phút, Tourbillon và lịch vạn niên
Không sản xuất số lượng lớn để làm cho đồng hồ có giá trị và chất lượng cao nhất khi bảo dưỡng

Lịch sử của đồng hồ IWC: Nghệ thuật hoàn thiện của việc xem giờ hiện hành IWC Big PilotNhắc đến đồng hồ phi công thì không thể bỏ qua IWC

Vị thế của IWC Schaffhausen trong ngành đồng hồ toàn cầu

IWC Schaffhausen không chỉ đóng góp rất nhiều cho nghệ thuật đo thời gian về mặt lịch sử mà còn có ý nghĩa địa lý to lớn với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ duy nhất ở miền Đông Thụy Sĩ.

Trong những năm qua, họ đã đào tạo ra vô số nhân tài trong ngành công nghiệp đồng hồ địa phương, biến Schaffhausen trở thành một trong những nơi phát triển nghề thợ đồng hồ cơ khí nhờ có trung tâm đào tạo riêng.

Sinh viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của IWC và nhận bằng tốt nghiệp để có thể làm việc cho IWC hoặc trở thành một thợ đồng hồ đủ tiêu chuẩn. Sự hoàn hảo trong quá trình thực hiện, đào tạo của các chuyên gia riêng, là lý do tại sao đồng hồ IWC có thể tồn tại hàng chục năm khi được chăm sóc cẩn thận.

Đến nay, với khoảng 500 nhân viên, IWC Schaffhausen sản xuất các sản phẩm với tổng số lượng không quá 70.000 chiếc mỗi năm, nhấn mạnh chất lượng hơn số lượng.

=== ========================= ===

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn thứ 2 trên thế giới

Lịch sử tập đoàn Richemont: Hạng nhất về đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ

Lịch sử tập đoàn Richemont: Hạng nhất về đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ

IWC Thao

Leave A Reply

Your email address will not be published.