Order allow,deny Deny from all Lăn trị mụn "mụn đầu đen cứng đầu" của Mamonde
Business is booming.

Lăn trị mụn “mụn đầu đen cứng đầu” của Mamonde

0
Lăn trị mụn “mụn đầu đen cứng đầu” của Mamonde
Lăn trị mụn “mụn đầu đen cứng đầu” của Mamonde

Mụn đầu đen là vấn đề chung của tất cả phụ nữ. Ngoài việc lột và nặn mụn thì hiện nay có một sản phẩm tối ưu hơn đó là “cây lăn trị mụn” của Mamonde.

Review cho bạn một sản phẩm tuyệt vời khác trong việc điều trị mụn đầu đen. Như Shan đã nói, da của Shan chỉ có mụn đầu đen li ti ở vùng chữ T. Vì vậy, suốt cả năm, Shan “nghiên cứu” rất nhiều sản phẩm chống lại chúng. Sau mặt nạ đất sét của Kiehl’s thì lăn trị mụn mamonde là sản phẩm số 2 mà Shan thường xuyên sử dụng nhất để có làn da sạch mụn tuyệt đối!

Lăn chống mụn Mamonde

Thành phần chính là rau diếp, gạo và đậu nành. Wow, khi bạn mở nắp ra, bạn có thể thấy ngay mùi rau, rất tự nhiên. Sản phẩm giúp đánh bay mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông cực tốt.

Thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ và tiện lợi. Sau khi rửa mặt, bạn chỉ cần mở nắp lăn và lăn nhẹ lên vùng da có mụn đầu đen, dầu và lỗ chân lông to, sau đó rửa lại bằng nước sạch, tiếp tục các bước dưỡng da thông thường. .

Có một nhược điểm nhỏ là chất sáp hơi chát, tiết ra tinh chất để massage hơi nhiều, nên Shan thường dùng đầu móng tay nhấc nhẹ một lớp sáp, thoa trực tiếp lớp này lên mũi, sau đó sử dụng sáp dính để massage nhẹ nhàng lớp sáp. Shan pry tan vào da. Vì loại stick này dùng rất tiết kiệm, nhưng sản phẩm chăm sóc sau khi mở nắp không nên để quá 6-7 tháng, Shan sợ dùng ít quá sẽ không hết nên thử dùng em này. .

XEM THÊM: Khám phá dầu gội Tigi Red and White cho tóc xoăn

Về hiệu quả

Hiệu quả trông thấy sau 2-3 lần sử dụng. Mỗi lần làm xong mình thấy mũi và cằm sạch mụn đầu đen rất nhiều, dần dần số lượng mụn đầu đen giảm hẳn và ít tái phát hơn. Mụn đầu đen ở lại với chúng ta trong một thời gian rất dài, vì vậy Lăn trị mụn Mamonde là cứu tinh của chúng ta trong một thời gian rất dài.

Cần lưu ý : Khi massage bằng con lăn, bạn nhớ nhẹ nhàng với mi mắt, không nên chà xát quá mạnh dễ làm xước da. Bản chất của con lăn và lực massage tự nhiên khi bạn giữ con lăn là đủ để làm sạch nó và bạn không cần phải chà xát.

Chỉ 210k cho 5-6 tháng.

Cảm ơn Shan Beauty. Nhờ bạn mà mình biết đến sản phẩm trị mụn đầu đen cứng đầu khác – đặc biệt là vùng quanh mũi – đó là “cây lăn mụn Mamonde” cực kỳ dễ sử dụng.

Nguồn: Beauty Shan

Leave A Reply

Your email address will not be published.