Business is booming.

Lần thứ 34, Citizen Watch trở thành nhà tài trợ chính thức của ISU (2016/2017)

0
Lần thứ 34, Citizen Watch trở thành nhà tài trợ chính thức của ISU (2016/2017)

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2016, công ty Citizen Watch một lần nữa ký hợp đồng với đơn vị tổ chức để trở thành nhà tài trợ cho Giải Trượt băng Nghệ thuật Thế giới ISU. Đây là lần thứ 34 thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản tài trợ cho môn thể thao nghệ thuật này.

Lần thứ 34, Citizen Watch trở thành nhà tài trợ chính thức của ISU (2016/2017)

Citizen Watch Co., Ltd tiếp tục tài trợ cho Giải Trượt băng nghệ thuật Mùa đông của Liên đoàn Trượt băng Quốc tế (ISU). Đây là lần thứ 34 Citizen Watch trở thành nhà tài trợ chính thức của ISU. Bắt đầu với Grand Prix Trượt băng nghệ thuật 2016/2017 tại Marseille, Pháp (8-11 / 12/2016) và đỉnh cao là Giải Trượt băng nghệ thuật Thế giới ISU tại Helssinki, Phần Lan (8/12/2016) từ 29/3 đến 2/4/2017) .

Citizen Watch là nhà tài trợ chính thức lâu đời nhất của ISU, bắt đầu từ Giải vô địch Trượt băng nghệ thuật Quốc tế năm 1982. Citizen Watch được Ủy ban Olympic công nhận là nhà tài trợ độc quyền của Giải Trượt băng nghệ thuật Liên bang và Trượt băng Tốc độ Quốc tế trên toàn thế giới.

Cuộc thi trượt băng nghệ thuật quốc tế 2016/2017 sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi lớn của làng trượt băng nghệ thuật thế giới, bao gồm nhà vô địch Olympic, nhà vô địch thế giới mùa trước, kẻ thù châu Âu. Và giải vô địch thế giới làn này là một sự kiện cực kỳ quan trọng trong làng trượt băng nghệ thuật thế giới, bởi nó sẽ quyết định tấm vé tham dự Thế vận hội mùa đông 2018 của các vận động viên mỗi quốc gia.

Có thể bạn chưa biết:

Pin đồng hồ Citizen Eco-Drive không phải là pin thông thường

Ý kiến ​​của một số vận động viên:


Vận động viên Javier López Fernandez

Javier López Fernández, người Tây Ban Nha, hai lần vô địch thế giới và bốn lần vô địch châu Âu tuyên bố: “Tôi rất háo hức cho chức vô địch ISU tiếp theo và tôi mong muốn được thi đấu ở Marseille, Ostrava và Helsinki”. Ông nói thêm: “Mùa giải 2016/2017 đặc biệt quan trọng vì chúng tôi chỉ có 15 tháng chuẩn bị kể từ Thế vận hội mùa đông ở Hàn Quốc.”

Vận động viên Maia và Alex Shibutani

Cặp đôi trượt băng nghệ thuật người Mỹ Maia và Alex Shibutani, người đã giành được 5 chức vô địch ICE tại Hoa Kỳ và giành huy chương bạc tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới vừa qua, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả của công việc mới. Chúng tôi rất mong muốn đạt được thành tích cao tại Vòng chung kết Giải vô địch ISD và Giải Grand Prix trước khi tranh tài tại Thế vận hội mùa đông sắp tới tại Hàn Quốc.

Cập nhật thông tin mới nhất về đồng hồ giá rẻ Hiện nay <- Đây!

Tại sao Citizen Watch tài trợ ISU?

Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 40 năm chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ dạ quang Eco-Drive đầu tiên của Citizen (ra đời năm 1976). Đồng hồ Citizen tiếp tục phát triển công nghệ ánh sáng Eco-Drive độc ​​quyền của mình với Eco-Drive One, phiên bản đồng chạy bằng ánh sáng mỏng nhất thế giới, chỉ dày 2,98mm và có bộ chuyển động Eco-Drive chỉ 1,00 mm.

Trượt băng nghệ thuật có những nét tương đồng với thương hiệu Citizen

Trượt băng nghệ thuật là về sự cống hiến, tương tự như những đổi mới, ý tưởng và giá trị của thương hiệu Citizen. Phương châm của Citizen Watch là “Better Starts Now” thể hiện niềm tin rằng tất cả đều tốt đẹp theo thời gian và đã đến lúc bắt đầu hoạt động. Trượt băng nghệ thuật luôn nỗ lực để cải thiện chuyển động, thăng bằng và liên kết với các động tác chân phức tạp. Và để đạt được sự xuất sắc trong mọi kỹ thuật và phong cách nghệ thuật đòi hỏi nỗ lực không ngừng, ngày này qua ngày khác.

Khám phá các bộ sưu tập khác Đồng hồ Citizen ƯU ĐÃI MỘT hôm nay tốt nhất <- Click ngay!

Citizen Watch là nhà tài trợ chính thức của các cuộc thi ISU.

Chú ý:

» Eco-Drive là công nghệ độc quyền của Citizen Watch có thể sử dụng bất kỳ nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nào.

» Vào tháng 2 năm 2016, Citizen Watch Co, Ltd đã nghiên cứu và cho ra đời chiếc đồng hồ mỏng nhẹ nhất thế giới.

» Kích thước đồng hồ thực tế dày hơn 0,22mm do khả năng chống nước.

Dòng đồng hồ cực kỳ đặc biệt của Citizen:

Đặc điểm của đồng hồ thợ lặn Citizen Eco-drive Promaster

Giới thiệu về Đồng hồ Citizen

Citizen Watch thực sự là một nhà sản xuất đồng hồ hoàn toàn độc lập, tự mình làm chủ tất cả các kỹ thuật sản xuất chuyên môn cao của mình, để tạo ra những chiếc đồng hồ có chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất. Hiện tại, Citizen đã có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Citizen đã lấy được lòng tin của khách hàng với khẩu hiệu “Better Starts Now” – Với niềm tin này, Citizen đã có những phát minh và cải tiến công nghệ.

GHKNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.