Business is booming.

Làm sáng tỏ bí ẩn về khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock trong 25 năm qua

0
Làm sáng tỏ bí ẩn về khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock trong 25 năm qua

Công thức chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock hơn 25 năm qua vẫn được sử dụng để tạo nên độ bền vô song của chúng là gì? Với những bí ẩn về cách chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock sắp được bật mí, bạn sẽ biết tại sao G-Shock là sản phẩm mà mọi người đàn ông nên có.

video trên youtube

Hé lộ bí ẩn về đồng hồ Casio G-Shock chống sốc

Xuất hiện với vẻ ngoài góc cạnh và chỉn chu, đồng hồ Casio G-Shock được biết đến là một sản phẩm đồng hồ bền bỉ. Cách chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock trước những thách thức lớn về bộ đồ: Cấu trúc rỗng, vật liệu đệm và cấu trúc bảo vệ theo mọi hướng.

Tiết lộ bí ẩn về đồng hồ chống sốc Casio G-Shock 1Khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock đến từ cả cấu tạo và vật liệu cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đến nay, khả năng chống sốc của chiếc đồng hồ Casio G-Shock này đã được sử dụng hơn 25 năm trong tất cả các dòng đồng hồ Casio G-Shock. Tất nhiên, những chiếc đồng hồ Casio G-Shock cao cấp nhất không chỉ có khả năng chống sốc mà còn cải tiến nhiều mặt khác để đạt được độ bền ngày càng cao.

=======================

Tìm bộ sưu tập ở đâu Đồng hồ Casio chính hãng <—— siêu khó!

=======================

Khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock là gì

Tại sao chấn động lại làm hỏng đồng hồ? Thông thường, những chiếc đồng hồ bị hư hỏng do va đập không làm hỏng vỏ máy quá nhiều, chỉ làm hỏng bộ chuyển động bên trong hoặc hỏng nút / mặt số bên ngoài khiến nó không thể sử dụng được. Khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock mang đến khả năng giảm thiểu thiệt hại cả bên trong và bên ngoài.

Như đã đề cập ở trên, khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock có từ 1983 Được làm từ cấu trúc rỗng, vật liệu đệm và cấu trúc bảo vệ đa hướng, chúng bảo vệ chuyển động của đồng hồ, các nút bấm, màn hình hiển thị khỏi những chấn động như va đập, rơi, trọng lượng …

cấu trúc rỗng

Kết cấu rỗng là kết cấu của các bộ phận vỏ máy, các tấm đệm, chuyển động không đặc lại thành một khối mà vẫn có các khoang rỗng khi gắn vào nhau. Như vậy, chuyển động sẽ chỉ có bề mặt tiếp xúc rất nhỏ với vỏ máy, thậm chí coi như bị đình chỉ.

Các khoang rỗng này làm giảm sự truyền và sức cản của các cú sốc bên ngoài đối với chuyển động bằng cách tập trung sức mạnh của các cú sốc vào các chỗ tiếp xúc vật liệu không quá cứng cũng không quá mềm.

Làm sáng tỏ bí ẩn chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock rỗngMặt cắt cho thấy cấu tạo rỗng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock

=======================

Đừng sợ hàng FAKE nữa! Làm sao để phân biệt? Đồng hồ Casio Edifice Fake Đồng hồ Casio Edifice Fake

=======================

vật liệu đệm

Vật liệu đệm được đặt ở những vị trí dễ bị tổn thương của chuyển động. Về các cú sốc, vật liệu giảm chấn làm giảm lực của các cú sốc đối với chuyển động bằng cách hấp thụ chúng và truyền chúng vào vỏ, vật liệu này sẽ lại truyền lực ra bên ngoài. Cứ như vậy, sức mạnh của những cú sốc thực sự tác động lên thiết bị nhỏ này sẽ giảm đi đáng kể.

Hé lộ bí ẩn về đồng hồ Casio G-Shock độn chống sốcVật liệu đệm được đặt trực tiếp trên các bộ phận dễ bị tổn thương của chuyển động

Cấu trúc bảo vệ tất cả các hướng

Trong khi cấu trúc rỗng và vật liệu đệm bảo vệ chuyển động bên trong, cấu trúc bảo vệ tích hợp bảo vệ các nút, mặt kính, màn hình và nắp lưng bên ngoài khỏi tác động trực tiếp ở mọi vị trí. sự kết hợp của bộ đôi vỏ nhựa cứng và viền bezel.

Hiện tại, không cần nói đến cấu tạo, chất liệu nhựa cứng của đồng hồ Casio G-Shock đã có thể hấp thụ một phần đáng kể lực của các cú sốc. Chúng mang lại cảm giác đeo thoải mái, chống va đập mạnh, lâu bị lão hóa.

Hé lộ bí ẩn về đồng hồ Casio G-Shock mặt kính và nút chống sốcCách chống va đập của đồng hồ Casio G-Shock để bảo vệ nút và mặt kính

Vỏ có cấu trúc hình khối lớn, các miếng đệm nhô cao để bảo vệ các nút bấm và mặt kính nếu bị rơi từ trên cao xuống. Vấu cong, gờ cong kết nối chặt chẽ với dây đeo trong một khối vững chắc cho phép dây đeo của đồng hồ Casio G-Shock trở thành một bộ phận bảo vệ chống sốc giúp cho những cú sốc cực cao khó có thể chạm tới đáy vỏ.

Hé lộ bí ẩn về chiếc ốp lưng chống sốc Casio G-ShockĐồng hồ Casio G-Shock chống sốc cách bảo vệ nắp sau

Ngoài ra, trên một số mẫu đồng hồ G-Shock có vỏ kim loại (tức là dòng G-Steel), chúng ta còn có thêm một phương tiện chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock đó là Layer Structure. Đặc biệt, các lớp nhựa siêu bền và thép không gỉ sẽ được đan xen với nhau để phân tán, giảm lực va đập cho vỏ đồng hồ và bảo vệ bộ chuyển động tốt hơn.

=======================

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Hàng triệu người sử dụng đồng hồ Casio, tại sao? Hàng triệu người sử dụng đồng hồ Casio, tại sao?

=======================

Cách bảo vệ ba lớp đồng hồ Casio G-Shock

Trên đồng hồ G-Shock hiện đại, ngoài khả năng chống sốc còn có thêm khả năng chống trọng lực ly tâm và rung động liên tục. Bộ ba này được gọi là TRIPLR G RESIST, một lần nữa phá vỡ giới hạn về độ bền của đồng hồ đeo tay.

Làm sáng tỏ bí ẩn của đồng hồ Casio G-Shock chống sốc rỗngCác tiếp điểm chuyển động và vỏ máy tạo ra một cấu trúc rỗng chống va đập

TRIPLR G RESIST bao gồm:

Cấu trúc chống va đập được đề cập trong các phần trước đảm nhận trách nhiệm hấp thụ và chuyển giao sức mạnh của các cú sốc. Cấu trúc này vẫn giữ nguyên bộ ba cấu trúc rỗng, vật liệu đệm và cấu trúc bảo vệ toàn diện, nhưng được nâng cấp liên tục để tăng hiệu quả.

Cấu trúc chống lại lực ly tâm (áp dụng cho các mẫu G-SHOCK Gravitymaster) G-SHOCK bằng cách áp dụng tiêu chuẩn chất lượng cho thiết bị trên chuyến bay (ISO 2669) và được kiểm tra bằng gia tốc kế.

Cấu trúc chống rung αGEL® được gắn bên trong vỏ để ngăn chặn và kiểm soát ảnh hưởng của các rung động liên tục đến chuyển động. Thử nghiệm sẽ được thực hiện trong 10 giờ với tần số rung lên đến 1000 Hz và gia tốc 20G.

Làm sáng tỏ bí ẩn của đồng hồ chống rung chống sốc Casio G-ShockMặt cắt thể hiện cấu tạo chống rung của đồng hồ Casio G-Shock

Casio G-Shock chống sốc, một tượng đài

Được sử dụng hơn 25 năm, khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock vẫn hiệu quả, thiết thực và mang lại cho đồng hồ Casio danh tiếng không giới hạn về độ bền tuyệt vời.

Bất cứ ai cần một sản phẩm bền bỉ đầy sức mạnh, công việc đáng tin cậy khi đi những nơi xa xôi, hiểm trở thì sự lựa chọn hàng đầu luôn là G-Shock, dù bạn có ít hay nhiều tiền. Ngoài thiết kế chống sốc, sản phẩm này còn có khả năng chống thấm nước, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược… và hỗ trợ các bạn cá tính mạnh.

Ai điều hành thế giới đồng hồ:

5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới mà mọi người đều khao khát 5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới mà mọi người đều khao khát

CHSThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.