Business is booming.

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ Thương hiệu Sang trọng Duy nhất của Putin

0
Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ Thương hiệu Sang trọng Duy nhất của Putin

Khi nói đến việc sưu tập đồng hồ, trong số tất cả các nhà lãnh đạo thế giới, Tổng thống Nga Vladimir Putin là người nổi tiếng nhất. Bộ sưu tập đồng hồ của Putin không chỉ đắt giá mà còn thể hiện sự uy nghiêm và kiến ​​thức sâu rộng về thời gian với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng mà chỉ giới chuyên môn mới hiểu được.

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ Thương hiệu Sang trọng Duy nhất của Putin

Tầm nhìn và bản lĩnh của Tổng thống Nga Putin trong lĩnh vực đồng hồ có lẽ không nhà lãnh đạo nào có thể so sánh được. Có thể thấy rõ điều này trong bộ sưu tập đồng hồ của Putin vốn chỉ là thương hiệu xa xỉ chính, không ngang nhiên đính kim cương nhưng vẫn trị giá hơn 700.000 USD.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: đồng hồ đích thực NHẤP VÀO THƯƠNG HIỆU!

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ của Putin Chỉ những thương hiệu xa xỉ 1Tổng thống Nga Putin giỏi judo, karate, taekwondo và cũng rất chuộng đồng hồ nam phong cách sành điệu.

Theo thông tin rò rỉ từ nhóm đối lập Thống Nhất, những thương hiệu xa xỉ góp mặt trong bộ sưu tập đồng hồ của Tổng thống Putin bao gồm: Blancpain (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Breguet (Thụy Sĩ) và A. Lange & Söhne (Đức).

Trong tất cả các thương hiệu, nhà lãnh đạo nước Nga dành tình yêu đặc biệt cho thương hiệu đồng hồ xa xỉ Blancpain có lịch sử lâu đời nhất Thụy Sĩ và cũng có khả năng chế tạo ra những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cơ khí vượt trội hơn cả Patek Philippe và Breguet. .

Bộ sưu tập đồng hồ của Tổng thống Putin

Ngoại trừ Patek Philippe, những thương hiệu khác trong bộ sưu tập đồng hồ của Putin đều rất ít được biết đến, điều đó có nghĩa là nếu bạn không phải là người sành sỏi về thời gian trên thế giới thì không thể không nhận ra tên thương hiệu này.

Do đó, bộ sưu tập đồng hồ Poutine đáng chú ý nhất bao gồm các mẫu: A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Mérite, Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, Blancpain Leman Flyback, Breguet Marine, Patek Philippe Calatrava, Patek Philippe Perpetual Calendar.

Bạn có thể khám phá thêm thông tin chi tiết về các mẫu đồng hồ của Putin dưới đây (theo thứ tự bảng chữ cái).

A. Lange & Söhne Tourbograph “Vì Bằng khen”

Mẫu đồng hồ đắt giá nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Putin là tuyệt tác Tourbillon A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite của Đức, có giá khoảng 500.000 USD, được làm thủ công bằng kỹ thuật truyền thống, A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite trong vỏ bằng bạch kim, tinh thể sapphire , dây da cá sấu, tay thép xanh.

Kinh ngạc Bộ sưu tập đồng hồ của Putin chỉ có thương hiệu sang trọng Tourbograph Pour le MeriteĐỉnh cao cơ khí của Putin A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Mérite

Tourbograph “Pour le Mérite” có sự phức tạp đáng kể với cơ chế Tourbillon, chức năng Chronograph Split-Seconds, dự trữ năng lượng Power Reserve và độ chính xác Chronometer. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy lên dây cót bằng tay với 1000 linh kiện, dự trữ năng lượng trong 30 giờ, chỉ có 51 bộ phận được chế tạo.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

6 bước để phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ giả

Kinh nghiệm xương máu: Cách phân biệt đồng hồ chính hãng <<Và đồng hồ giả

Blancpain Léman Aqua Lung Big Date

Có giá khoảng 10.500 USD, đồng hồ Tổng thống Nga Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date có vỏ bằng thép không gỉ với mặt đồng hồ màu đen nguyên khối. Đây là chiếc đồng hồ tự động có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, các chức năng đơn giản gồm: giờ, phút, giây, lịch ngày lớn, đi kèm là dây da đen.

Ngạc nhiên với bộ sưu tập đồng hồ của Putin Chỉ có thương hiệu cao cấp Blancpain Leman Aqua Lung Grande DateBlancpain Leman Aqua Lung Grande Date là một trong những mẫu yêu thích của Putin

Nói riêng về Blancpain: Được thành lập vào năm 1735, Blancpain là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất tại Thụy Sĩ. Thương hiệu là một trong những người đi đầu trong nghệ thuật chế tạo cơ học trong thế giới sản xuất đồng hồ, đặc biệt là đối với cơ chế Tourbillon và Carrousel.

Blancpain Leman Flyback Chronograph

Poutine’s Blancpain Leman Flyback Chronograph là phiên bản thép không gỉ mặt đen có giá khoảng 9.800 USD. Đồng hồ chạy bằng bộ máy cơ tự lên dây cót được trang bị chức năng Flyback Chronograph và Lịch Ngày Lớn. Đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng da màu đen.

Kinh ngạc với bộ sưu tập đồng hồ của Putin Chỉ có thương hiệu cao cấp Blancpain Leman FlybackBlancpain Leman Flyback Chronograph cũng là mẫu yêu thích của tổng thống

Breguet Hàng hải

Đồng hồ Breguet Marine của Tổng thống Putin trung thành với phong cách thoải mái và thực dụng của dòng Marine, bộ máy tự động về chức năng khá đơn giản.

Các chức năng bao gồm giờ, giây và lịch ngày lớn, kim đồng hồ bằng thép xanh thanh lịch, được trang trí bằng các họa tiết guilloché khác nhau, vỏ thép không gỉ, đi kèm với dây đeo cao su đen. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 65 giờ, khả năng chống nước ở độ sâu 100 m. Giá của Breguet Marine vào khoảng 15.000 USD.

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ của Poutine Chỉ có Thương hiệu sang trọng Breguet Marine PutinBreguet Marine lịch lãm và mạnh mẽ trong tay Tổng thống Putin

Patek Philippe Calatrava

Chiếc đồng hồ cơ lên ​​dây cót tay Patek Philippe Calatrava đã xuất hiện cách đây khá lâu trên tay người đàn ông quyền lực nhất nước Nga. Vỏ vàng trắng 18k, mặt số trắng, dây da cá sấu đen thanh lịch, chức năng đơn giản với kim chỉ giờ và giây nhỏ, nhìn rất cổ điển. Dự trữ năng lượng là khoảng 44 giờ. Giá của mẫu PP Calatrava của Putin là khoảng 18.000 USD.

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ của Putin, chỉ có thương hiệu cao cấp Patek Philippe CalatravaĐồng hồ Patek Philippe Calatrava nằm trong tay Putin khi ông còn trẻ

========================

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Hỏi đáp: Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu giá tốt nhất Hỏi đáp: Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu giá tốt nhất

Patek Philippe Lịch vạn niên

Chiếc đồng hồ đắt thứ hai của Putin có lẽ là Patek Philippe Perpetual Calendar với giá khoảng 60.000 USD, đây là một chiếc đồng hồ bằng vàng nguyên khối (vàng hồng 18k) cực kỳ phức tạp với bộ máy cơ lên ​​dây cót bằng tay với chức năng Lịch. Vạn Niên tạo từ 275 chi tiết.

Perpetual Calendar Chronograph đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu, với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Tất nhiên, toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện bằng tay bởi những người thợ đồng hồ bậc thầy ở Thụy Sĩ. Có vẻ như Tổng thống Putin có cả hai phiên bản lịch vạn niên bằng vàng hồng và vàng trắng.

Ngạc nhiên trước bộ sưu tập đồng hồ của Putin Chỉ có thương hiệu xa xỉ Patek Philippe Lịch vạn niênPutin và chiếc đồng hồ vàng lịch vạn niên PP

Phong cách cá nhân thể hiện qua chiếc đồng hồ của Putin

“Trong chuyến thăm Cộng hòa Tula vào năm 2009, Tổng thống Putin đã tặng một chiếc đồng hồ Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date cho con trai của một người chăn cừu. Khi tham dự lễ khánh thành nhà máy thủy điện Nizhne-Buresk ở tỉnh Amur vào năm 2010, ông Putin đã tặng một công nhân điện lạnh Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date khi ông bày tỏ mong muốn có một món đồ kỷ niệm nào đó.

Kinh ngạc trước bộ sưu tập đồng hồ của Putin chỉ là những món quà hàng hiệu xa xỉBối rối vì không có gì để làm quà tặng, vị tổng thống đã tháo chiếc đồng hồ đắt tiền của mình và đưa nó cho người thợ thủ công.

Tổng thống Putin không chỉ quyết đoán, mạnh mẽ về chính trị mà còn rất hào hiệp, ga-lăng, tinh thông võ nghệ và có kiến ​​thức sâu rộng nên hầu hết đồng hồ của ông (đặc biệt là những mẫu ông thích đeo) ​​đều có màu sắc. Chủ yếu là màu trắng hoặc đen. Putin sở hữu khá nhiều thiết kế đồng hồ vàng không nạm kim cương và đá quý, chứng tỏ nhà lãnh đạo Nga có gu thẩm mỹ đồng hồ vừa thanh lịch vừa nam tính.

Cuộc chiến tranh giá giữa các vị vua và nữ hoàng:

Khi các thương hiệu lớn chiến đấu: đồng hồ nào là rẻ nhất? Khi các thương hiệu lớn chiến đấu: đồng hồ nào là rẻ nhất?

VLPThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.