Business is booming.

Kiehl’s Calendula Serum Infused Water Cream

0
Kiehl’s Calendula Serum Infused Water Cream
Kiehl’s Calendula Serum Infused Water Cream

Mỹ phẩm của Kiehl’s cực kỳ nổi tiếng. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp đáng dùng thử nhé các nàng. Đây là cách Linh sử dụng Kem dưỡng da Kiehl’s Calendula Serum Water.

[Review] Tôi là kem dưỡng da Kiehl’s Calendula Serum Infused Water Cream. Mình đang yêu nên review cho mọi người cùng thử.

Về cảm giác

Khi toi dung san pham nay, toi da co gang lam viec. Tại sao lột da rồi laze rồi xóa sẹo các kiểu, rồi mặt nổi vảy. Những loại kem dưỡng khác chạm vào mắt khiến tôi bật khóc, nhưng không phải loại này. Hơn cả một bộ sữa rửa mặt và toner, dùng không gây kích ứng, làm dịu da mà còn khiến mình đỡ khó chịu hơn khi da bị như thế này.

Về tác dụng của nó

Lột da xong thì bác sĩ bảo dưỡng ẩm nhiều, em này làm nhiệm vụ cực kỳ tốt không gây nhờn rít rất dễ chịu, khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Dùng một thời gian thì mình thấy da cải thiện nhiều, đều màu hơn, mịn màng hơn, vẫn còn khá ẩm mà da mặt cũng đỡ bóng dầu hơn vì mình sống ở Sài Gòn nắng nóng quanh năm. Da mình thường đổ nhiều dầu nhưng dùng sản phẩm này mình thấy rất thoáng, điều này rất tốt cho những người da dầu và da nhạy cảm như mình.

XEM THÊM: BBIA Last Velvet Lip Tint cực hot đầu năm 2020

Tôi nên mua sản phẩm ở đâu?

Vì ở Việt Nam có rất nhiều hàng nhái nên trước khi mua từ showroom của hãng, tôi thường phải chạy đến Landmark 81 hoặc Takashimaya để mua. Nhưng hiện tại công ty đã có chỗ đứng trên lazada nên tiện hơn rất nhiều. Tôi sẽ chỉ mua nó nếu tôi có mã hoặc giảm giá. Bạn nào muốn mua online chính hãng thì cứ lên lazada mua cho yên tâm.

Nói đến chất lượng các sản phẩm của Kiehl’s thì không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, mỗi người có làn da khác nhau nên đôi khi có người phù hợp với sản phẩm này nhưng người khác lại không. Các sản phẩm của Kiehl’s có giá khá cao nên nếu muốn dùng thì bạn nên mua loại mini.

Nguồn: Phạm Mai Linh

Leave A Reply

Your email address will not be published.