Business is booming.

Khám phá SIHH Watch Show, nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp

0
Khám phá SIHH Watch Show, nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp

Hội chợ đồng hồ SIHH (Salon International de la Haute Horlogerie) và Baselworld là hai hội chợ quan trọng nhất trên thế giới về sản xuất đồng hồ và ngành công nghiệp đồng hồ. Đây là cơ hội để các thương hiệu đồng hồ cao cấp trình làng những cải tiến mới nhất mỗi năm.

Khám phá SIHH Watch Show, nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp

SIHH là gì? SIHH là từ viết tắt của Salon International de la Haute Horlogerie – triển lãm quốc tế đồng hồ Đây là triển lãm dành riêng cho những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền do Fondation de la Haute Horlogerie (FHH) tổ chức.

Khám phá SIHH Watch Show, Nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp 2016SIHH là triển lãm dành riêng cho các sản phẩm chế tác đồng hồ cao cấp của các thương hiệu lớn – SIHH 2016

Chủ yếu tham gia hội chợ đồng hồ là các thương hiệu SIHH thuộc tập đoàn Richemont, các nhà sản xuất đồng hồ độc lập có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ trưng bày tại SIHH là chúng thường có các chuyển động chức năng phức tạp và hiệu suất cơ học ấn tượng.

===========================

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Richemont:

Lịch sử tập đoàn Richemont: Hạng nhất về đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ Lịch sử tập đoàn Richemont: Đồng hồ sang trọng hạng nhất của Thụy Sĩ

Lịch sử của Hội chợ chế tác đồng hồ cao cấp SIHH

1991SIHH lần đầu tiên được tổ chức tại Geneva với mục đích làm nổi bật các thương hiệu đồng hồ cao cấp và tạo ra tiêu chuẩn quyền lợi đặc biệt cho khách hàng ưu tú với sự tham gia của 5 thương hiệu Baume & Mercier, Cartier, Piaget, Gérald Genta và Daniel Roth.

2005do Fondation de la Haute Horlogerie tổ chức.

2016 bây giờvẫn giữ nguyên mục đích và ý nghĩa ban đầu nhưng đột phá hơn khi bắt đầu mời những tên tuổi chuyên sản xuất đồng hồ cao cấp nhưng có tuổi đời còn non trẻ tham gia.

Khám phá SIHH Watch Show, Nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp 2013Chân đế của thương hiệu IWC tại hội chợ đồng hồ cao cấp SIHH 2013

Đặc điểm riêng của SIHH.

Cùng với Baselworld và Hội chợ Đồng hồ Hồng Kông, Salon International de la Haute Horlogerie là một trong ba hội chợ đồng hồ lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Điểm khác biệt lớn nhất của SIHH so với hai chương trình còn lại là có khá nhiều thương hiệu tham gia, thậm chí có trường hợp vẫn được tổ chức với quy mô rất lớn.

Đồng hồ Citizen đích thực dành cho nam và nữ theo phong cách chuyên nghiệp.

Hàng triệu người trên thế giới đam mê đồngngười dân : https://donghohaitrieu.com/brand/citizen

Ai đã tổ chức SIHH Watch Show?

Người đứng đầu tổ chức SIHH là Fondation de la Haute Horlogerie (tiếng Anh là Fine Watchmaking Foundation) là một tổ chức được thành lập vào năm 2005 nhằm phổ biến thông tin về sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và thế giới của sự sáng tạo, truyền thống và tầm nhìn về đồng hồ cao cấp. phân khúc cao cấp với những chiếc đồng hồ phức tạp, được trang trí lộng lẫy, làm bằng vật liệu quý…

Thời gian và địa điểm diễn ra hội chợ đồng hồ SIHH?

SIHH diễn ra hàng năm vào tháng Giêng. Hội chợ đồng hồ cao cấp SIHH được tổ chức tại thành phố Geneva, một trong những nơi được coi là kinh đô của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Diện tích của khu triển lãm trong những năm qua không lớn như Baselworld, nhưng do số lượng thương hiệu tham gia khá ít nên diện tích của mỗi gian hàng vẫn rất lớn, có thể so sánh hoặc thậm chí lớn hơn những gian hàng lớn nhất. tại Baselworld.

Khám phá Triển lãm đồng hồ SIHH, Nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp 2014Van Cleef & Arpels đứng tại hội chợ đồng hồ SIHH

Mục đích của SIHH Watch Show là gì?

Mục tiêu của hội chợ đồng hồ SIHH là tập trung vào việc ra mắt các sản phẩm mới, cho phép các nhà bán lẻ lớn đặt hàng, tạo cơ hội cho các thương hiệu lớn tổ chức họp báo, phát hành thông cáo báo chí và tiếp thị, chào đón các nhà báo, phỏng vấn, mời đánh giá sản phẩm.

Khám phá SIHH Watch Show, Nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp 2015Một góc triển lãm SIHH 2015

Đằng sau điều này, SIHH cũng tập trung vào việc truyền tải các kỹ năng chế tác đồng hồ, các chức năng phức tạp và sự khéo léo mà chỉ những thương hiệu hàng đầu mới có thể sở hữu.

===========================

Tập đoàn đồng hồ Nhật Bản Citizen có sức mạnh như thế nào:

Tiết lộ: Thương hiệu đồng hồ do Citizen sở hữu Tiết lộ: Thương hiệu đồng hồ do Citizen sở hữu

Các thương hiệu tham gia SIHH Watch Show?

Từ trước đến nay, triển lãm đồng hồ SIHH được coi là sân nhà của tập đoàn đồng hồ lớn thứ 2 thế giới Richemont, là dịp để công bố những sản phẩm mới của các thương hiệu của tập đoàn, bao gồm: A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Piaget, Roger Dubuis, Vacheron Constantin, Cartier, Van Cleef & Arpels, Montblanc, Officine Panerai, Ralph Lauren.

Khám phá SIHH Watch Show, nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp Cartier Rotonde de Cartier Astromysterious SIHH 2016Trên tay chiếc đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier Astromysterieux được giới thiệu tại SIHH 2016

Các thương hiệu lớn khác và các nhà sản xuất độc lập cũng trưng bày tại SIHH ngày nay được công nhận là: Audemars Piguet, Girard-Perregaux, Jean Richard, Greubel Forsey, Parmigiani Fleurier.

Hơn nữa, năm 2016 và sau đó cũng chứng kiến ​​sự đổi mới của SIHH với sự góp mặt của các nhà sản xuất trẻ, thợ thủ công và các nhà sản xuất đồng hồ uy tín như: Hautlence, H. Moser & Cie, Laurent Ferrier, HYT, MB&F, Urwerk, Christophe Claret, Kari Voutilainen, De Bethune.

Làm thế nào để tham dự SIHH Watch Show?

Từ lần đầu tiên cho đến năm 2016, SIHH là một triển lãm “chỉ được mời”. Khách tham quan SIHH phải là nhà bán lẻ, nhà phân phối hoặc nhà báo, phóng viên với lời mời từ một trong các thương hiệu tham gia, nhưng từ năm 2017 SIHH đã bắt đầu bán vé. Như sau:

Vé có thể được mua trực tuyến
Có thể mua tối đa 4 vé
Thông tin chi tiết và hình ảnh của người tham gia phải được cung cấp
Vé phải được đặt trước và không thể chuyển nhượng
Người tham gia phải trên 16 tuổi
Giá vé 70 CHF (franc Thụy Sĩ) cho một ngày tham quan

Khám phá SIHH Watch Show, nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ cao cấp HYT H2 Tradition 2016Để chiêm ngưỡng và trải nghiệm kỹ hơn sản phẩm, bạn phải đặt lịch hẹn với hãng – HYT H2 Tradition có mặt tại SIHH

Tôi có thể mua đồng hồ tại SIHH show không?

Không. SIHH Watch Show không cho phép bán lẻ. Tất cả các sản phẩm chỉ để trưng bày, ngay cả nhân viên cũng không được phép chạm vào. Nếu muốn được cầm trên tay để chiêm ngưỡng và thử sức, bạn phải đặt lịch trước, diễn ra trong phòng kín với sự giám sát chặt chẽ.

===========================

Đây là hội chợ đồng hồ quan trọng nhất trên THẾ GIỚI:

Baselworld Watch Show là gì?  Những điều cần biết về Baselworld? Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld?

SIHTThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.