Business is booming.

Khám phá cách chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

0
Khám phá cách chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không bị nhầm lẫn thật giả

Nói đến đồng hồ Thụy Sỹ thì hầu như những ai thích sưu tập đồng hồ đều biết đến những thương hiệu nổi tiếng như OP, Adriatica, Century, Candino… .vv. Do có thiết kế bắt mắt và chất lượng cao nên được rất nhiều người yêu thích, chính vì vậy mà đồng hồ fake ngày càng phát triển khiến người mua khó có thể cảm nhận được đâu là hàng thật đâu là hàng chính hãng từ Thụy Sĩ và đâu là hàng nhái. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ưng ý và không bị nhầm hàng giả.

1. Bạn cần mua hàng từ các cửa hàng, nhà phân phối chính thức

Tại sao phải mua từ các nhà phân phối chính thức? Bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại những nơi này. Vì khi mua hàng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành quốc tế của hãng, ngoài ra bạn còn nhận được phiếu bảo hành chính hãng của cửa hàng bán đồng hồ. Thông thường những chiếc đồng hồ fake sẽ không có phiếu bảo hành quốc tế chính hãng.

2. Kiểm tra phụ kiện đồng hồ khi mua hàng

Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn phải kiểm tra các phụ kiện đi kèm như hộp, túi, sách hướng dẫn sử dụng theo ngôn ngữ sản xuất của đồng hồ. Khi mua từ cửa hàng, bạn phải yêu cầu họ cho xem giấy chứng nhận của đại lý chính hãng, thông thường những nơi bán lẻ đồng hồ hoặc bán hàng nhái sẽ không có giấy chứng nhận này.
Bạn phải kiểm tra phụ kiện đi kèm cũng phải đẹp và bắt mắt, bởi vì hàng thật nên họ sẽ đầu tư rất kỹ lưỡng cho các phụ kiện đi kèm.

3. Thời gian bảo hành đồng hồ

Hầu hết các thương hiệu đồng hồ chính hãng nhập khẩu từ Thụy Sỹ đều có chế độ bảo hành toàn cầu từ 2 năm trở lên, hoặc thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm, còn những mẫu đồng hồ được sản xuất từ ​​các nước khác. 1 năm.

4. Các từ “Swiss” và “Swiss made” có nghĩa là gì?

Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ tại Thụy Sĩ đều khắc chữ này ở mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ, khi khắc chữ này đồng hồ phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau: Bộ chuyển động được sản xuất tại Thụy Sỹ, được lắp ráp nhà máy và kiểm tra chất lượng tại Thụy Sỹ. Nếu sản phẩm không có khắc hai dòng chữ trên mà thay vào đó là dòng chữ “Made in Switzerland” thì chúng tôi chắc chắn đó là hàng nhái.

5. Các chi tiết trang trí của đồng hồ

Với dòng đồng hồ Thụy Sỹ, các logo được khắc trên các mốc giờ, kim giờ và kim phút đều được thiết kế đặc biệt đến từng chi tiết. Trong đó có những điểm quan trọng để phân biệt thật – giả đó chính là độ tinh xảo của mặt số, đường nét của vỏ đồng hồ trong thiết kế.

6. Trọng lượng của đồng hồ

Đồng hồ chính hãng làm bằng thép không gỉ 316L cao cấp sẽ nặng và đầm hơn đồng hồ giả làm bằng thép không gỉ thông thường. Đối với những chiếc đồng hồ có chất liệu chính là titan, khi bạn cầm trên tay hàng chính hãng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng chắc chắn, còn với hàng giả thì nhẹ và lỏng lẻo, cảm giác giả ngay khi cầm trên tay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.