Business is booming.

Khám phá 3 sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân tuyệt vời

0
Khám phá 3 sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân tuyệt vời
tẩy tế bào chết

Tẩy da chết toàn thân là một trong những bước làm đẹp cần thiết, giúp cải thiện tình trạng da luôn mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm và phương pháp tẩy tế bào chết toàn thân. Việc lựa chọn loại phù hợp vì vậy không phải là một việc dễ dàng. Hãy xem 4 đánh giá về sản phẩm dưới đây trước khi quyết định lựa chọn tẩy tế bào chết tự chế.

1. Tẩy tế bào chết toàn thân Gel bưởi hồng

Tẩy tế bào chết toàn thân

Tẩy tế bào chết dạng hạt nhỏ nhưng khi lấy ra không bị đau hay gì cả nha mọi người. Sau khi tẩy, da siêu mềm và mịn, cảm nhận ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Mùi nhẹ nhưng ngọt nên mình không thích, giữ mùi không được lâu.

Đánh giá: 4/5

2. Tẩy tế bào chết toàn thân Hoa hồng Anh

Tẩy tế bào chết toàn thân

Mình mới dùng 1 lần thôi, sau khi rửa mặt thì khá mịn, tuy nhiên bạn cần để da ẩm, đừng để cơ thể quá ướt vì các hạt trong em này hơi lỏng. Tuy nhiên sau khi tẩy vẫn cho kết quả rất mịn nhé mọi người.

Nước hoa siêu đỉnh nên dùng rất thích, lưu hương khá lâu nên hôm sau lau sạch vẫn còn thơm. Dọn dẹp cái này xong, tôi lăn ra ngủ, mùi lan ra chăn, mùi rất dễ chịu.

XEM THÊM: Đánh giá Klairs Toner được yêu thích và bán chạy nhất năm 2020

Đánh giá: 4,5 / 5

3. Tẩy tế bào chết toàn thân dạng kem Olive

Tẩy tế bào chết toàn thân

Dạng hạt đặc hơn British Rose nhưng không hề gây bỏng da nhé mọi người, tẩy trang rất dễ chịu. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da này.

Em này có nhược điểm là mùi không được thơm. Nhưng tôi vẫn yêu nó vì khả năng tẩy da chết hoàn hảo. Ai không quan tâm đến mùi thì mình khuyên bạn nên dùng, mình tin chắc bạn sẽ thích.

Đánh giá: 5/5

Để loại bỏ da khô và da chết trên toàn cơ thể, sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân là giải pháp tốt nhất. Sản phẩm hỗ trợ tốt, giúp chị em lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm tẩy da chết thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có sự lựa chọn sau khi đọc bài viết. Cảm ơn Nguyên Nguyên vì những ý kiến ​​đóng góp vô cùng hữu ích.

Nguồn: Nguyên Nguyên

Leave A Reply

Your email address will not be published.