Business is booming.

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – nỗi sợ khô da!

0
Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – nỗi sợ khô da!
Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel – nỗi sợ khô da!

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel mà bạn thích dùng trước đây hoạt động như thế nào? Cùng Hằng Ốc khám phá ý kiến ​​về loại kem thần thánh này nhé!

Bao bì

Rất cổ điển nhưng hộp có thiết kế nắp khá dày ở phía dưới, chống sốc khá tốt. Nồi tròn mở nắp, nhưng có một điểm tiêu cực là không có nắp. Tức là khi mở nắp ra là có thể thấy kem ngay, vô cùng tiện lợi.

đồ kem

Aqua-Gel không có trên nhãn, nhưng theo tôi nó là dành cho da thường, da hỗn hợp và da dầu. Bởi vì chất kem dạng gel rất nhẹ và tươi mát, nó được da hấp thụ rất nhanh trong quá trình thoa. Và có mùi thơm nhẹ, hương thơm tổng hợp thơm. Tôi có làn da hỗn hợp, vì vậy tôi có thể sử dụng một loại kem dưỡng ẩm.

Có thể đánh giá 7/10. Nhưng tôi thích nó vì gel rất nhẹ, nó giống như nước (có thể được) cô đặc.

Tôi đánh giá một loại kem dưỡng ẩm bằng cách thoa nó vào ban đêm và sau đó quan sát nó khi bạn thức dậy. Nếu kem quá khô sẽ khiến da tôi bóng dầu và bóng ở mũi (da quá khô cần phải đẩy dầu lên để giữ ẩm) và má và cằm của tôi bị khô và mốc. Chất kem quá ướt sẽ khiến cả mặt bị bóng dầu vì bí, sờ vào rất nhờn nhưng không bóng. Còn kem dưỡng ẩm phù hợp sẽ không bị 2 hiện tượng trên, buổi sáng da căng bóng tốt nhất trong ngày, má và cằm không bị khô, mũi hơi nhờn nhưng không bóng, không nhờn.

XEM THÊM: Hướng dẫn 3 bước điều trị hiệu quả mụn nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh

Neutrogena Aqua-Gel khi dùng mình luôn có cảm giác hơi khô ở cằm và 1 bên má (không đến mức khô mốc) nên mình cho điểm 7/10. Thực ra là có bonus 1 điểm vì với giá rẻ mà chất lượng thế này thì quá ổn rồi, không đòi hỏi gì hơn.

Tôi có thể mua nó khi tôi sử dụng nó?

Câu trả lời trung thực là có.

Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm trên thị trường. Tìm một trong những phù hợp với bạn có thể khó khăn. Cảm ơn Hằng Ốc đã đưa ra bài đánh giá này, thiết thực cho chị em chúng mình.

Nguồn: Hằng Ốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.