Order allow,deny Deny from all Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn
Business is booming.

Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn

0
Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn
Kem chống tia UV hàng ngày Innisfree không chứa bã nhờn

Kem chống nắng hầu như chị em nào cũng có ít nhất 1 tuýp. Làn da của bạn dù có khỏe đến đâu nếu không dùng kem chống nắng thì cũng sẽ bị lão hóa nhanh chóng. Dưới đây là một số đánh giá về Kem chống nắng hàng ngày Innisfree Oil Free UV Protection Cream dành cho da dầu.

Dòng này dành cho da dầu nên khi đọc review mình đã mang về ngay nhưng dùng gần hết chai rồi cảm nhận như sau:

1. Về lợi ích:

– Bao bì đẹp và đơn giản, thiết kế của innisfree chưa bao giờ làm mình thất vọng.

– Kiểm soát dầu siêu tốt, mình bôi lên mặt lúc 7h sáng và đến 12h chỉ đổ dầu một chút trên mũi. Là những hôm mình đi ngoài đường, vừa học trên lớp, nếu không chiều về lúc nào cũng khô ráo sạch sẽ, da bóng nhờn như thích.

– Che đi các khuyết điểm như vết thâm, giúp da mặt sáng hơn một chút, mình không hay trang điểm nên ngày nào cũng thoa một lớp rồi ra ngoài.

– Không biết em này có chống nắng tốt không nhưng tẩy trang xong mình thấy da mình trắng hơn từng ngày và một trong những lợi ích mình thích nhất của em này là không gây thâm mụn, mụn cũng có thể là do Tôi tẩy trang cẩn thận.

2. Về nhược điểm:

– Gây trắng bệch thì bôi ít cũng được, nhưng bôi đúng liều lượng là như bị ma nhập, mặc dù mình biết kem chống nắng nào cũng khiến da bạn trắng bệch sau khi bôi, em này làm mình xót quá. Lúc đầu mình hay lấy tay ấn vào, khi lên lớp, bạn bè cứ bảo mặt mình có đốm trắng trông rất kỳ cục. Sau đó mình mua bông mút về tán, xài thêm kem thì đỡ hơn một chút nhưng vệt trắng trên mũi vẫn vậy.

XEM THÊM: Review về em tinh chất Ohui The First Cell Revolution Lưu Ngân Hương

– Mùi của cô này rất vui, không phải mùi nước hoa nhưng cũng không quá khó chịu, giống như mùi của người già. Nhưng tôi không quá nhạy cảm với mùi, vì vậy tôi sẽ bỏ cuộc.

Sự kết luận rằng tôi sẽ không mua em này nữa, mặc dù ưu điểm thì nhiều hơn, nhưng nhược điểm bôi lên mặt tôi đã được che đậy.

Đây là ý kiến ​​cá nhân của Tâm Tâm về kem chống nắng Innisfree cho da dầu. Nếu ai trong số bạn đã sử dụng nó, xin vui lòng cho tôi biết những gì bạn nghĩ.

Nguồn: Tâm Tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.