Order allow,deny Deny from all Kem chống nắng Jayjun và những điều bạn chưa biết
Business is booming.

Kem chống nắng Jayjun và những điều bạn chưa biết

0
Kem chống nắng Jayjun và những điều bạn chưa biết
Kem chống nắng Jayjun

Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm lớn, kem chống nắng Jayjun cũng chiếm được một vị trí trong tâm trí người tiêu dùng. Kem chống nắng này có tốt không? Kem chống nắng hiệu quả như thế nào? Những vấn đề này có thể người dùng chưa hiểu hết. Kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày rất thông dụng nên được bày bán tràn lan trên thị trường. Để tìm câu trả lời, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Kem chống nắng Jayjun cho da dầu

Trong thời tiết nắng nóng như thế này, không biết bạn đã chọn kem chống nắng chưa. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một loại kem chống nắng hiệu quả mà tôi đã sử dụng trong một thời gian ngắn. Kem chống nắng tôi sử dụng ở đây là Jayjun và da của tôi là da dầu.

Kem chống nắng Jayjun
  • Kem chống nắng này rất thích hợp cho da dầu vì rất lâu trôi, không nên dùng cho da khô.
  • Kết cấu Kem đặc nên khi sử dụng chỉ lấy lượng vừa đủ cho vùng da mặt. Và nếu cần lên tông nhiều thay vì kem nền, bạn có thể thoa thêm lớp thứ hai.

XEM THÊM: Đánh giá Serum dưỡng tóc NNO để nuôi dưỡng hiệu quả tóc xoăn và giảm gãy rụng

Ưu và nhược điểm đối với các sản phẩm kem chống nắng Jayjun

  • Điểm tích cực của em này là lên màu rất tốt, rất bền màu lên đến 12h mà không bị trôi, xuống tone nhẹ, rất thích hợp cho bạn nào hoạt động lâu ngoài trời.
  • Chỉ có một điểm tiêu cực mà tôi không thực sự thích ở cô gái này. Nó là một chất kem rất đặc, vì vậy một khi thoa nó sẽ hơi khó tán so với kết cấu kem chống nắng thông thường. Dùng không bị bết, cần thoa nhiều lớp mỏng trên da, không ấn 1 lần thoa sẽ bị thừa và lãng phí kem.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

Nếu thoa kem dưỡng ẩm trước khi thoa, bạn nên để kem khô rồi mới thoa.

Để kem chống nắng phát huy hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng trước khi ra ngoài từ 15 đến 30 phút và thoa lại sau mỗi 2 đến 3 giờ.

Và điều cuối cùng mà nhiều bạn thường ít làm đó là dù ở nhà vẫn cần sử dụng kem chống nắng.

Nếu bạn nào có loại da giống mình thì có thể tham khảo thêm và bôi kem ở trên nhé! Bảo vệ da rất hiệu quả.

Có rất nhiều loại kem chống nắng nhưng đối với da dầu thì kem chống nắng Jayjun là một gợi ý tuyệt vời. Cùng với những đánh giá bài viết trên đây, đã cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về sản phẩm này, cũng như giúp người dùng đưa ra quyết định khi chọn mua kem chống nắng hàng ngày. Đừng bỏ lỡ Jayjun, biết đâu, anh ấy sẽ rất nhẹ nhàng trên làn da của bạn!

Nguồn: Thảo Trần

Leave A Reply

Your email address will not be published.