Business is booming.

Hướng dẫn hiển thị, cài đặt và sử dụng đồng hồ 6 kim

0
Hướng dẫn hiển thị, cài đặt và sử dụng đồng hồ 6 kim

Nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng đồng hồ 6 kim, không biết cách xem đồng hồ 6 kim đúng cách. Vì vậy, trong bài chia sẻ này, chúng ta sẽ cùng nhau xem cách chỉnh giờ đồng hồ 6 kim hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

video trên youtube

8 mẫu đồng hồ 6 kim của 8 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay

Contents

Longines L2.673.4.78.6 – Man – Kính Sapphire – Tự động – Vòng tay kim loại

Longines L2.673.4.78.6 có vỏ và vòng tay bằng kim loại màu bạc tinh tế bao quanh nền mặt số màu trắng, kim đồng hồ màu xanh nổi bật và vòng bezel có vạch ngày và giây mảnh. được sắp xếp ở vị trí 12, 9,6 giờ, đặc biệt là tuần trăng ở mặt số phụ ở vị trí 12 giờ.

đã được sửa đổi lần cuối: Ngày 30 tháng 6 năm 2022

90.060.000


var slider = jQuery (".slider-2781 .slider"); slider.owlCarousel ({items: 4, direction: ‘rtl’, lazyLoad: true, navigation: true, navigationText: false, rewindNav: false, itemsCustom: [[0, 2], [479,2], [619,3], [768,3], [1200, 4], [1600, 4]]}); jQuery (tài liệu) .ready (function () {slider.data ("owlCarousel") .reinit (); });

"} “data-sheet-userformat = ‘{” 2 “: 513,” 3 “: {” 1 “: 0},” 12 “: 0}’>

Longines L2.673.4.78.6 – Nam – Tinh thể sapphire – Tự động (Automatic) – Vòng tay kim loại

Longines L2.673.4.78.6 có vỏ và dây đeo bằng kim loại được mạ bạc tinh tế bao quanh nền mặt số màu trắng, kim màu xanh nổi bật, vòng bezel tinh tế chia ngày và giây, 3 mặt số. đồng hồ, đặc biệt là với tuần trăng trong mặt số phụ ở vị trí 12 giờ.

90.060.000 won

Hướng dẫn hiển thị, cài đặt và sử dụng đồng hồ 6 kim

Hướng dẫn cách xem, cài đặt và sử dụng đồng hồ kim 6Cách Sử Dụng Và Đặt Đồng Hồ 6 Tay – Nút Công Dụng Cần Nhớ (Ảnh là một ví dụ Citizen AN3600-59L)

Đồng hồ 6 kim là từ dùng để chỉ đồng hồ thể thao có chức năng bấm giờ, đồng hồ có 6 chức năng và mỗi chức năng đều được hiển thị bằng kim. Trước khi khám phá cách đặt và sử dụng đồng hồ 6 kim, chúng ta hãy cùng nhau xem qua cách xem đồng hồ có 6 kim để hiểu từng chức năng hiển thị trên mặt số sản phẩm.

Cách hiển thị đồng hồ có 6 kim

? Đồng hồ chronograph 6 kim: Thông thường, ở những chiếc đồng hồ chronograph 6 kim sẽ có 3 mặt hiển thị phụ khác nằm ở các vị trí khác, và các mặt chức năng hiển thị sẽ xoay như sau (như hình bên dưới): mặt số phụ hiển thị 24 giờ, mặt số phụ hiển thị 60 giây, mặt số phụ hiển thị 30 phút. Vậy chúng ta nên hiểu chức năng của từng loại subclock như thế nào?

Hiển thị 24 giờ: Ống kính được thiết kế để xác định thời gian chính xác vào buổi sáng hoặc buổi chiều để tạo điều kiện lập kế hoạch chính xác.

Hiển thị 60 giây: Đồng hồ này luôn hoạt động để hiển thị giây đã trôi qua của thời gian hiện tại, nó hoạt động tách biệt với kim giây dài

Đồng hồ hiển thị 30 phút: chức năng chính là đo số phút đã trôi qua khi kích hoạt chức năng xem giờ thể thao (xem cách cài đặt đồng hồ 6 kim hoặc cách sử dụng đồng hồ 6 kim bên dưới)

Hướng dẫn cách hiển thị, cài đặt và sử dụng các mặt số phụ của đồng hồ kim 6Cách sử dụng và cài đặt đồng hồ 6 kim – Đọc các mặt số phụ (hình minh họa là ví dụ) Casio-EFV-500D-7AVUDF)

? 6 kim đồng hồ Lịch: Ngoài đồng hồ chronograph, đồng hồ 6 kim còn có một số loại khác, trong đó nhiều nhất là đồng hồ 6 kim lịch ngày. Loại đồng hồ này cũng có 6 kim với 3 mặt hiển thị phụ, có thể có thêm 2 nút phụ ở đáy núm vặn hoặc không.

Mẫu đồng hồ Casio 6 kim 2 lịch 2 nút (hình minh họa là 1 ví dụ) CASIO MTP-E305L-5AVDF)

Chức năng kim bao gồm: giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch ngày, đồng hồ 24h. Để đặt giờ và phút, bạn chỉ cần kéo và xoay núm vặn như đồng hồ thông thường, để đặt lịch, bạn bấm nút tương ứng với con số, mỗi lần kim sẽ nhảy thêm một / nửa chữ số, 24- đồng hồ giờ sẽ tự động bật. được cập nhật động dựa trên thời gian bạn đã đặt.

Đối với đồng hồ bấm giờ 6 kim, việc sử dụng và điều chỉnh phức tạp hơn và thay đổi tùy theo nhà sản xuất và bộ máy. Hãy tham khảo cách sử dụng đồng hồ 6 kim thông dụng dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về đồng hồ chronograph:

Các biến thể Chronograph trên Đồng hồ và Sử dụng

====================

Cách cài đặt đồng hồ chronograph 6 kim

Cách đặt ngày của đồng hồ 6 kim:

Bước 1: Kéo nút giữa (như hình trên) của đồng hồ một khía và xoay nó cho đến khi hiển thị số ngày mong muốn.
Bước 2: Sau khi thiết lập xong chúng ta gạt nút giữa về vị trí ban đầu

Cách đặt giờ và phút của đồng hồ kim 6:

Bước 1: Kéo nút giữa của đồng hồ lên hai nấc và xoay kim phút để xoay (chỉ tiến, không lùi) đến vị trí giờ mong muốn.
Bước 2: Sau khi thiết lập, gạt nút giữa về vị trí ban đầu.

Cách sử dụng chức năng chronograph của đồng hồ 6 kim:

Bước 1: Nhấn nút trên một lần, bạn sẽ thấy kim giây trung tâm hay còn gọi là kim giây bấm giờ thể thao (chronograph) bắt đầu chạy.
Bước 2: Ngay sau khi bạn nhấn lại, kim dừng lại
Bước 3: Xem số phút đã trôi qua bằng cách nhìn vào mặt số phụ hiển thị 60 phút và số giây đã trôi qua, sau đó chúng ta nhìn vào kim giây trung tâm (nếu quên có thể tham khảo thêm cách xem đồng hồ 6 kim ở bên phải). ở trên)
Bước 4: Để thiết lập lại đồng hồ bấm giờ thể thao, nhấn nút bên dưới và kim giây trung tâm sẽ trở về vị trí số 12.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Đồng hồ nam giá rẻ

Đồng hồ nam giá rẻ

====================

Một vài nhận xét khác

_ _ Thời gian đo tối đa của mẫu ví dụ là 60 phút với đơn vị đo là 1 giây, tùy từng mẫu đồng hồ Chronograph 6 kim sẽ có thời gian và đơn vị đo khác nhau.

_ _ Với một số đồng hồ 6 kim có kim giây chronograph không ở trung tâm mà hiển thị trên các mặt số phụ cũng có cách sử dụng tương tự. Vị trí của các mặt số phụ có thể thay đổi so với ví dụ minh họa.

_ _ Nhiều mẫu đồng hồ bấm giờ 6 kim cao cấp hỗ trợ lưu trữ nhiều phép đo và thực hiện phép tính, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm với từng bộ máy để sử dụng hiệu quả hơn.

Mẹo mua đồng hồ 6 kim: Vui lòng hỏi kỹ nơi bán và xem kỹ các chức năng hiển thị trên mặt đồng hồ để tránh mua nhầm chức năng mình cần. Nên chọn đồng hồ Chronoraph có thời gian đo từ 30 phút trở lên, nếu bạn muốn hoạt động thể thao tốt hơn hãy chú ý đến chỉ số chống nước của đồng hồ (10 ATM trở lên).

Hải Triều – Thiên đường đồng hồ 6 kim của bạn

– – – Ở Hải Triều có hơn 1000 Những mẫu đồng hồ 6 kim đến từ 26 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đang chờ bạn, từ các chức năng Chronograph, Lịch ngày đến Chronograph (thời gian đo lâu lên đến 12h, đơn vị đo 1/1000 giây). ), Lịch vạn niên, Hai múi giờ, Giờ thế giới, Đồng hồ báo thức, Đồng hồ đo năng lượng, …

– – – Cho dù bạn là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp hay một doanh nhân văn phòng sành điệu, hãy đến và tận hưởng chiếc đồng hồ đa chức năng đích thực tuyệt vời này với chất lượng được bảo hành 4-5 năm, thay pin miễn phí với đồng hồ quartz (pin) trọn đời, miễn phí vận chuyển , Dịch vụ và bảo trì. thay thế phụ kiện với giá ưu đãi.

Chức năng Chronograph là gì?  Đồng hồ Chronograph là gì?

====================

Kiến thức tốt cho bạn:

Chức năng Chronograph là gì? Đồng hồ Chronograph là gì?

====================

JJJThao

0
16092 posts 0 comments
You might also like More from author
Leave A Reply

Your email address will not be published.