Business is booming.

Hướng dẫn cách đặt lịch vạn niên đồng hồ Tissot

0
Hướng dẫn cách đặt lịch vạn niên đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot Perpetual Calendar là sự lựa chọn tuyệt vời cung cấp khả năng kiểm soát chính xác vượt thời gian và vẻ đẹp trường tồn. Và đây là hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên để bạn có thể chinh phục công nghệ Thụy Sỹ hiện đại này.

Hướng dẫn cách đặt lịch vạn niên đồng hồ Tissot

======================

Hoặc mua Đồng hồ Tissot. <<<<<< Chính hãng Thụy Sĩ

=======================

Xem bộ sưu tập Lịch vạn niên Tissot Tradition bộ sưu tập tất cả đồng hồ Thụy Sĩ Tissot có lịch vạn niên (đặc biệt là các mẫu có số thứ tự bắt đầu bằng TissotT063.637không bao gồm đồng hồ điện tử) đại diện cho công nghệ cực kỳ hiện đại với vẻ ngoài cổ điển thuần túy.

Hướng dẫn Cách chỉnh Đồng hồ Lịch vạn niên Tissot 1Một mẫu lịch vạn niên của Tissot Tradition

Tính năng quan trọng nhất của bộ sưu tập Lịch vạn niên truyền thống là lịch vạn niên hiện đại và phức tạp, bao gồm lịch ngày-lịch-ngày-tháng tự động điều chỉnh hiển thị số ngày cho tất cả các tháng, kể cả năm nhuận.

Cũng vì cơ chế hiển thị của Lịch Vạn Niên khá phức tạp nên cách chỉnh giờ đồng hồ Tissot cũng không giống với đồng hồ thông thường, để không làm hỏng đồng hồ, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot. phía dưới.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot lịch vạn niên

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sơ Đồ Lịch Vạn Niên Đồng Hồ TissotSơ đồ vị trí các nút và mặt hiển thị của đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên

Cài đặt thời gian Giờ-phút

Bước 1: Nút quay số kéo vị trí IIIxoay mặt đồng hồ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để đặt thời gian mong muốn.

Bước thứ 2: Nhấn nút điều chỉnh để vị trí tôi

=======================

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot <<<<<< BẤM VÀO!

=======================

Điều chỉnh Lịch vạn niên

Lịch Vạn Niên bao gồm 3 lịch: Ngày-Thứ-Tháng. Cài đặt lịch vạn niên bao gồm hai phần chính là ĐẶT LẠI lịchĐiều chỉnh lịch. Sau khi điều chỉnh xong, bạn phải đóng núm vặn ở vị trí I để ngăn nước và bụi bẩn xâm nhập vào đồng hồ.

Hướng dẫn Cách chỉnh nút ẩn lịch vạn niên của đồng hồ TissotNút ẩn (hai hốc tròn) trên và dưới Núm quay số Tissot Lịch vạn niên

Phần 1: Cách ĐẶT LẠI lịch – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Việc chỉnh lại lịch sẽ giúp bạn tính lịch trên đồng hồ Tissot Lịch Vạn Niên dễ dàng hơn (phải thực hiện trước khi đặt lịch Vạn Niên). ĐẶT LẠI theo thứ tự Ngày, Tháng, Ngày. Bạn có thể bỏ qua bước ĐẶT LẠI này để điều chỉnh trực tiếp lịch Vạn Niên.

ĐẶT LẠI lịch khi quay số ở chế độ vị trí II. cai nut bị dâu cho phép bạn chọn lịch sẽ đặt (chọn bất kỳ lịch nào, kim lịch sẽ nhấp nháy), Ẩn nút A Cho phép lựa chọn các chỉ số được hiển thị bằng kim.

Đặt lại ngày lịch

Nút quay số kéo vị trí IIdùng tăm để chọc Ẩn nút ALịch Kim ngày sẽ trở lại số 1 (ngày 1).

Đặt lại lịch tháng

Nút quay số kéo vị trí IIdùng tăm để chọc cai nut bị dâu sau đó dùng tăm để ấn Ẩn nút ATháng theo lịch Kim sẽ hoàn nguyên về JAN (tháng 1).

Đặt lại lịch ngày

Nút quay số kéo vị trí IIdùng tăm để chọc cai nut bị dâu sau đó dùng tăm để ấn Ẩn nút A, Lịch trình thứ hai sẽ trở lại MON (thứ Hai). (Cách đặt lại lịch tháng cũng giống như cách đặt lại lịch ngày, thực hiện ngay sau khi đặt lại lịch tháng).

Hướng dẫn Cách đặt Lịch vạn niên Đồng hồ Tissot 2Phiên bản đồng hồ Tissot T063.637.16.057.00

======================

Bí quyết "kiểm chứng" đồng hồ Tissot chính hãng và hàng nhái Bí quyết “kiểm chứng” đồng hồ Tissot chính hãng và hàng nhái

=======================

Phần 2: Điều chỉnh Lịch Vạn Niên – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Năm nhuận là năm có 366 ngày, năm nhuận chia hết cho 4400 nhưng không chia hết cho 100. Năm thường có 365 ngày. Như vậy, 2008, 2012, 2016,…, 2400 là năm nhuận và 2009, 2010, 2011, 2013,…, 2100 thì không.

Điều chỉnh thời gian khi quay số vị trí III. cai nut bị dâu cho phép bạn chọn lịch sẽ đặt (chọn bất kỳ lịch nào, kim lịch sẽ nhấp nháy), Ẩn nút A Cho phép lựa chọn các chỉ số được hiển thị bằng kim. Thực hiện điều chỉnh lịch theo thứ tự: năm, tháng, ngày, thứ.

Điều chỉnh lịch hàng năm

nút kéo vị trí IIIdùng tăm để chọc Ẩn nút A để chọn năm (Ngày Dương lịch sẽ cho biết các năm, Năm 1 tương ứng với số 1, … Năm nhuận tương ứng với số 4).

Điều chỉnh lịch hàng tháng

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-thang

Nút quay số kéo vị trí IIIdùng tăm để chọc cai nut bị dâusau đó dùng tăm để bấm Ẩn nút A cho đến khi kim chỉ vào đúng tháng hiện tại.

Điều chỉnh lịch ngày

Huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-ngay

Nút quay số kéo vị trí IIIdùng tăm để chọc cai nut bị dâusau đó dùng tăm để ấn Ẩn nút A cho đến khi bàn tay chỉ đến ngày hiện tại chính xác. (Cách chỉnh lịch ngày cũng giống như đối với lịch tháng, thực hiện ngay sau khi chỉnh lịch tháng).

=======================

Tìm hiểu thêm về Lịch vạn niên – Perpetual Calendar:

Chức năng lịch hàng năm và lịch vạn niên là gìChức năng lịch hàng năm và lịch vạn niên là gì

=======================

Điều chỉnh lịch ngày

Huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-lich-thu

Nút quay số kéo vị trí IIIdùng tăm để chọc cai nut bị dâusau đó dùng tăm để ấn Ẩn nút A cho đến khi kim chỉ vào đúng thứ hiện tại. (Cách chỉnh lịch ngày cũng giống như chỉnh lịch ngày, chỉ thực hiện sau khi chỉnh lịch ngày).

Thông tin đồng hồ Tissot Tradition Perpetual Calendar

Được trang bị bộ chuyển động thạch anh ETA G15.561, kính vòm, mặt số guilloché cổ điển, nhiều tùy chọn bao gồm: thép không gỉ, thép không gỉ PVD vàng, dây đeo bằng thép không gỉ, dây da, mặt số trắng, mặt số đen.

cái nút

Một số mẫu đồng hồ Tissot Tradition Perpetual Calendar

huong-dan-cach-chinh-dong-ho-tissot-lich-van-nien-4

YVNThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.