Hướng dẫn cách crack Teamviewer 15 full khi hết hạn chính xác

Teamviewer là phần mềm điều khiển từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng phần mềm này chỉ để dùng thử và cần có giấy phép để tiếp tục sử dụng các dịch vụ. Đây là cách crack Teamviewer 15 miễn phí giúp bạn bỏ qua bản dùng thử.

Cách crack Teamviewer 15 hết hạn bằng công cụ nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Khi hết thời gian dùng thử, Teamviewer 15 sẽ tự động khóa phần mềm và ngăn bạn thực hiện các chức năng trên phần mềm. Ngay cả khi bạn xóa phần mềm và cài đặt lại nó, bạn vẫn phải phá vỡ nó để sử dụng.

Để có thể crack Teamviewer 15.2, bạn cần làm theo các bước sau để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm máy tính từ xa Teamviewer.

Bước 1: Tải công cụ TVTools_AlterID để crack teamviewer trên máy tính.

Bước 2: Sau khi tải file thành công, bạn giải nén file và bấm mở công cụ TVTools_AlterID.exe để crack phần mềm.

Hướng dẫn cách crack Teamviewer 15 full khi hết hạn chính xác

Bước 3: Giao diện công cụ hiện ra, bạn chọn Dùng thử hoặc Miễn phí rồi bấm Bắt đầu. Công cụ sẽ tự động chạy và crack phần mềm ngay lập tức cho bạn mà không cần thao tác quá nhiều trên máy tính.

chọn Dùng thử hoặc Miễn phí rồi nhấn Bắt đầu

Lưu ý rằng khi chạy hướng dẫn cracker teamviewer 15 này, tùy theo từng hệ điều hành mà máy tính sẽ tự động hỏi bạn đường dẫn sau đó chọn một trong hai đường dẫn:

  • Đối với hệ điều hành Windows 32-bit: C: Program Files TeamViewer.
  • Đối với HĐH Windows 64-bit: C: Program Files (x86) TeamViewer.

Tải Teamviewer 15 Full Crack để sử dụng mãi mãi

Nếu máy tính của bạn chưa cài sẵn Teamviewer thì bạn phải chọn cho mình cách tải Teamviewer 15 bản full crack sau đây để có thể sử dụng mãi mãi mà không bị khóa hay hạn chế chức năng.

Để có thể sử dụng Teamviewer 15 bản crack mà không bị lỗi hay crash, bạn có thể tải bản đầy đủ của Teamviewer crack này về máy và cài đặt.

Tải Teamviewer 15 Full Crack để sử dụng mãi mãi

Sau khi tải về, bạn cài đặt Teamviewer 15 bản crack như bình thường và sử dụng mãi mãi mà không bị dính phần mềm khi ứng dụng đang chạy.

Bộ phần mềm này đã tích hợp công cụ crack trong Teamviewer khi bạn cài đặt trên máy tính. Hệ thống sẽ được tự động bẻ khóa và sử dụng như một phiên bản trả phí thông thường.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn HKEY Teamviewer khỏi máy tính

Teamviewer là phần mềm bảo mật cao, khi hết thời gian dùng thử phần mềm sẽ lưu lại các tập tin tạm thời để tránh việc người dùng gỡ cài đặt và cài đặt lại phần mềm để tiếp tục sử dụng lại miễn phí.

Để có thể qua mặt được Teamviewer phát triển, bạn có thể làm như sau để gỡ bỏ Teamviewer hoàn toàn và cài lại Teamviewer 15 Full Crack để sử dụng mà không bị khóa.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm Chương trình và Tính năng trong Control Panel của hệ điều hành để gỡ bỏ hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng khác như Your Uninstaller.

sử dụng phần mềm chuyên dụng

Sau khi gỡ bỏ phần mềm Teamviewer trên máy tính, dữ liệu clipboard của phần mềm sẽ được lưu trong các thư mục hệ thống của hệ điều hành. Và bạn phải gỡ nó ra để đưa máy tính trở lại như lúc chưa cài đặt.

Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Win + R, sau đó nhập% appdata% và nhấn Enter để lấy dữ liệu.

Bước 2: Bạn mở hộp thoại Registry Editor và xóa thư mục TeamViewer theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER / Phần mềm

HKEY_LOCAL_MACHINE / PHẦN MỀM

nhấn tổ hợp phím Win + R rồi gõ% appdata% và nhấn Enter

Sau khi gỡ bỏ là bạn đã hoàn thành các bước xóa phần mềm Teamviewer trên máy tính mà không gặp phải lỗi khóa phiên bản dùng thử hay cài đặt lại phiên bản. Teamviewer 15 crack mà không bị khóa.

Trên đây là những cách crack Teamviewer đơn giản nhất dành cho bạn khi cài đặt trên hệ điều hành trên máy Windows mà không gặp phải bất kỳ lỗi hay giới hạn chức năng nào trên phần mềm.