Business is booming.

Home Gateway là gì?

0
Home Gateway là gì?

Theo PHEBINHVANHOC trên

Bạn đang xem: Home Gateway là gì? Trong Phê bình văn học

bạn quan tâm đến Home Gateway là gì? rẽ phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này ngay tại đây!

XEM NHIỀU VIDEO HƠN Home Gateway là gì? tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Xin chào các bạn, khi làm nhà thông minh Hoặc bạn đang nghiên cứu để bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh mà bạn chắc hẳn đã nghe nói đến cửa ngõ dân cưsau đó là bí danh Xiaomi Gateway Trung tâm Xiaomihoặc Cổng kết nối Bluetoothđôi khi nó thậm chí còn khó hiểu cửa ngõ dân cư của một số modem của nhà mạng internet… đôi khi khiến mình bối rối và thấy khá khó hiểu, vì vậy trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thêm kiến ​​thức để hiểu rõ hơn về các cổng kết nối trên.

Home Gateway là gì?

Trong ngôi nhà thông minh, home gateway là thiết bị đóng vai trò trung gian, dùng để điều khiển các thiết bị gắn trong nhà như cảm biến, công tắc, nút bấm … thông qua sóng zigbee …

Các cổng vào nhà này được tích hợp chip để quản lý dữ liệu toàn bộ ngôi nhà thay vì được tích hợp sẵn trên từng thiết bị, giúp cho việc quản lý hay kiểm soát nhà thống nhất và hiệu quả hơn.

Home Gateway là gì? - Giải pháp internet vạn vật ngày càng phát triển trong các ngành công nghiệp và di động 14,638 - huong-dan - Mua cổng kết nối nhà nào cho nhà thông minh, Cổng kết nối gia đình là gì, Mua cổng kết nối gia đình giá bao nhiêu, Có những loại cổng kết nối gia đình nào, Các chức năng của home gateway

Hơn nữa, trong cửa ngõ dân cư cũng được tích hợp các chức năng riêng, ví dụ home gateway của Xiaomi (hay còn gọi là Xiaomi Hub) có chức năng báo động chống trộm, hoạt động như đèn ngủ, cảm biến đo ánh sáng hoặc phát radio, khởi động thì cần có cổng này để điều khiển Các thiết bị của Xiaomi như cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến chống tràn nước.

Hơn nữa, các cổng nhà này còn đóng vai trò kết nối các thiết bị thông minh với hệ thống nhà thông minh bên ngoài như Home Assistant hay openHAB.

XEM THÊM: Phân đôi nghĩa là gì?

Có những loại cổng nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cổng nhà, mỗi hãng sản xuất thiết bị thông minh đều có những loại cổng nhà riêng để điều khiển các thiết bị thông minh một cách hiệu quả.

Home Gateway là gì? - fe7ff61df78997f20e00a7b81d2b62ed - huong-dan - Mua cổng vào nhà nào cho nhà thông minh, Cổng vào nhà là gì, Mua cổng vào nhà giá bao nhiêu, Có những loại cổng nhà nào, Cổng vào nhà

Một số cái tên phổ biến như Xiaomi có Xiaomi Gateway hay còn gọi là Xiaomi Hub. Ngoài ra, Xiaomi còn có một cổng kết nối, đây cũng là một ổ cắm điều hòa tích hợp hay còn gọi là Xiaomi Bluetooth Gateway. Nhưng Broadlink còn có bộ phận trung tâm là cổng vào nhà để điều khiển các thiết bị hồng ngoại, hoặc công tắc điều khiển …

Do đó, khi xây nhà thông minh, bạn cần xem nhu cầu của mình là gì rồi mua home gateway tương ứng, điểm cần chú ý là cần phải có home gateway này để điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái. của mỗi người. xã hội

Chức năng của cổng nhà

Về chức năng thì mỗi hãng cũng có tích hợp riêng trên từng home gateway, mình có thể tóm tắt lại các chức năng chung như:

 • Quản lý thiết bị con trong hệ sinh thái
 • Thống kê dữ liệu sử dụng thiết bị thông minh
 • Làm cầu nối trung gian kết nối các hệ thống bên ngoài như Google Assistant, Home Assistant thông qua API hoặc Token
 • Có thêm các chức năng như đèn ngủ, báo thức, cảm biến, chuông cửa, loa, radio
 • Thống trị và quản lý các ngữ cảnh tự động

XEM THÊM: ISUSPM.exe là gì?

Tôi nên mua cổng kết nối nhà nào làm nhà thông minh?

Như tôi đã đề cập ở trên, mỗi công ty có các cổng nhà khác nhau. Do đó, tùy vào mục đích mà bạn mua loại home gateway tương ứng

Ví dụ bạn muốn sử dụng cảm biến hay công tắc của Xiaomi thì việc mua bộ Xiaomi Gateway là điều bắt buộc, giá mua bộ này khoảng 500.000 đồng.

Hoặc bạn muốn điều khiển các thiết bị thông qua tia hồng ngoại như tivi, điều hòa, quạt. Sonoff quá

Home Gateway là gì? - báo cáo

Nhân tiện để tránh nhầm lẫn, các modem trong nhà mạng khi kết nối Internet còn được gọi là home gateway, thông thường nhà mạng sẽ sử dụng các home gate này để kết nối Internet và quản lý đường truyền khi bạn sử dụng.

trừu tượng

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu lại home gateway hoặc các tính năng của nó tùy từng hãng. Nếu bạn cần giải đáp hoặc thắc mắc như mua cổng kết nối nhà nào, mua ở đâu thì hãy comment bên dưới nhé.

Tổng số 5,529 lượt xem, 13 lượt xem hôm nay

Do đó, chúng tôi đã trình bày ở đây cho độc giả Home Gateway là gì?. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và học tập của bạn. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 vui vẻ!

Trang web: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Để cảnh báo : Phê bình văn học Ngoài việc phục vụ độc giả tại Việt Nam, chúng tôi còn có kênh tiếng Anh PhebinhvanhocEN dành cho độc giả trên thế giới, mời quý thính giả đón xem.

Chúng tôi cảm ơn bạn!

 • Xóa lỗi khi nhấp vào tệp hoặc thư mục

 • đặc điểm của các nước trong aoe 3

 • Cách tạo trò chơi đoán trong powerpoint

 • Top 3 hậu vệ phải hay nhất fifa online 3

 • kính thưa mẹ

Leave A Reply

Your email address will not be published.