Business is booming.

Hấp dẫn với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

0
Hấp dẫn với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nổi tiếng với giọng hát thiên bẩm, niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt mà còn sở hữu khối tài sản kếch xù. Bên cạnh việc đầu tư vào căn biệt thự triệu đô, anh còn rất quan tâm đến những món phụ kiện thời trang xa xỉ, đặc biệt là đồng hồ đeo tay.

Hấp dẫn với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Đồng hồ tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn được nạm kim cương

Hiện tại, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng đang sở hữu trong tay mọi thứ, cả danh vọng, quyền thế trong giới Showbiz và hơn hết là khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng. Hơn hết, Đàm Vĩnh Hưng luôn khiến mọi người phải tròn mắt với những bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ của mình. Hôm nay, Đồng hồ Hải Triều Tôi xin chia sẻ một trong những sở thích “nho nhỏ” tiêu tốn hàng tỷ đô la của anh ấy, đó là đồng hồ đeo tay.

Thông tin tốt cho bạn:

Showbiz Việt “thi nhau” đeo đồng hồ thời trang xa xỉ của tỷ phú

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý tại một sự kiện Night of the Face khi xuất hiện với chiếc đồng hồ Cartier nạm kim cương ở mặt số và vòng tay. Giá của chiếc đồng hồ này vào khoảng 180.000 USD (gần 4 tỷ đồng).

Đồng hồ của Đàm Vĩnh Hưng trị giá 4 tỷ đồng

“Ẩn mình” bên trong những viên kim cương lấp lánh này là vàng trắng 18k, thể hiện sự may mắn và tôn lên sự quý phái của người đeo.

Cũng trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, anh còn đeo một chiếc đồng hồ xa xỉ giống hệt Mr.Đàm.

‘Vụ án’ tỷ đô Cartier ‘ồn ào’ vào năm 2013

Trong một lần đi diễn tại Bạc Liêu, Đàm Vĩnh Hưng đã đeo đồng hồ Cartier trong lúc trình diễn. Nhưng trong lúc biểu diễn “quá đà”, anh đã làm mất chiếc đồng hồ trị giá hơn 1,5 tỷ đồng này.

2 chiếc đồng hồ Cartier nạm kim cương tiền tỷ trong vụ án “bí mật” năm 2013

Theo Đàm Vĩnh Hưng, đây là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa đối với anh nên khi đó, nam ca sĩ đã nhờ hai truyền nhân tìm giúp chiếc đồng hồ đắt giá này.

Rất may là sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã kịp chuộc lại chiếc đồng hồ kỷ niệm này. Nhưng theo anh, trong lúc tuyệt vọng, anh đã mua đúng chiếc đồng hồ giống hệt mình nên hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đã sở hữu 2 chiếc đồng hồ Cartier trị giá hàng tỷ đồng.

Cập nhật thông tin mới nhất về nhìn <- Đây!

Hàng trăm chiếc đồng hồ đắt tiền khác

Ngoài 3 chiếc đồng hồ trị giá gần chục tỷ kể trên, Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu hàng trăm mẫu đồng hồ đắt tiền để phục vụ hình ảnh của mình mỗi khi lên sân khấu hay tham dự các sự kiện.

Tủ đồng hồ của Mr.Đàm trị giá hàng chục tỷ đồng

Mọi người thường nghĩ rằng hầu hết những chiếc đồng hồ mà ông Hoàng Nhạc Việt sở hữu đều phù hợp với trang phục của ông. Nhưng Mr Đàm chia sẻ, đôi khi mua đồng hồ vì thấy độc, lạ nhưng anh cũng không nghĩ nên kết hợp với quần áo hay đeo trong dịp nào.

Có thể bạn chưa biết?

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay dành cho “soái ca”

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn có nhiều bộ sưu tập giá trị khác như kim cương, túi xách, giày dép, nước hoa … trị giá lên đến hàng trăm tỷ đồng.

POINHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.